? sự kiện

youtube https www google com vn gws_rd ssl Các chủ tịch tiếp nhận chiến công. Lễ danh tiếng chơi game

? sự kiện

Các chủ tịch tiếp nhận chiến công. Lễ danh tiếng chơi game

Las Vegas, Nevada
Các sự kiện trong ngành
Các sự kiện trong ngành.
Ngày 11 tháng 10 năm 2022

Đề cử hiện đang mở cho Đại sảnh Danh vọng Gaming thường niên lần thứ 33

Trong hơn 30 năm, Hội trường danh vọng chơi game đã công nhận các nhà lãnh đạo, những người đã tự phân biệt thông qua những đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp game. Hãy xem xét việc đề cử một nhà lãnh đạo đã giúp ngành công nghiệp thành công vì vinh dự cao nhất này.

Hạn game fifa nào hay nhấtchót cho các đề cử là?Thứ Sáu, ngày 27 tháng 5.?

Quá trình đề cử

Các đề cử cho Hội trường danh vọng chơi game năm 2022 được mở đến thứ Sáu, ngày 27 tháng 5 lúc 11:59 tối ET và phải bao gồm tên đầy đủ của Nominee, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email và một mục nhập chi tiết tại sao chúng nên được giới thiệu bằng 500 từ hoặc ít hơn.

Hàng trăm ứng cử viên đủ điều kiện được xem xét bởi một hội game fifa nào hay nhất đồng độc lập của các giám đốc điều hành chơi game, những người chọn lớp Hội trường danh vọng hàng năm. Người giới thiệu được lựa chọn dựa trên thành tích nghề nghiệp của họ, sự tham gia của cộng đồng và đóng góp sáng tạo cho ngành công nghiệp. Người giới thiệu sẽ được thông báo và công bố vào cuối mùa hè năm 2022.

Những người giới thiệu năm 2022 sẽ được vinh danh tại buổi tiếp tân chỉ dành cho chủ tịch của Mời,game fifa nào hay nhất với buổi lễ của Hội trường danh vọng chơi game tại G2E Las Vegas vào ngày 11 tháng 10 năm 2022.