? Tin tức

xoilac tv trực tiếp vtv3 Sun Herald: Làm quen với Gaming Gulf Coast

Ngày 1 tháng 12 năm 2015

Ngày 3 tháng 8 năm 2016
Của Mary Perez

Biloxi

Chính những sòng bạc đã khiến South Mississippi trở về sau thảm họa khi cơn bão Katrina tấn công vào năm 2005 và sự cố tràn dầu vùng Vịnh đã lên bờ vào năm 2010, cho biết Geoff Freeman, chủ tịch củaHiệp hội chơi game Mỹ, người đã mang AgaCàng S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S S vào thứ Tư.

Ngay bây giờ, tôi đã quan tâm nhiều hơn đến những gì chúng ta có thể đạt được trong năm năm tới.

Chuyến tham quan đã đưa hơn 100 người đến buổi thuyết trình tại IP Casino Resort. Đây là số người tham dự lớn nhất cho chuyến lưu diễn, cũng đã đến thăm Ohio, Iowa, Colorado, Nevada, Pennsylvania và Michigan.

Bài thuyết trình được đưa ra chỉ hai ngày sau khi bắt đầu một năm kỷ niệm 25 năm kéo dài một năm của việc khai trương sòng bạc đầu tiên ở Biloxi.

Một phát lại của Aga Trình bày có thể được nhìn thấy trên Periscope.tv.

Freeman, cùng với các giám đốc điều hành từ bốn sòng bạc Biloxi và các thành viên tham gia hội thảo khác, đã chỉ ra các công việc được tạo ra, các doanh nghiệp nhỏ đã được hưởng lợi từ việc bán sòng bạc địa phương và hàng triệu đô la quyên góp mà các sòng bạc đã thực hiện cho các tổ chức phi lợi nhuận trong khu vực trong 25 năm.

Đại diện bang Richard Bennett của Long Beach, chủ tịch ủy ban trò chơi Hạ viện, cho biết mọi người sợ tỷ lệ tội phạm sẽ tăng lên khi sòng bạc mở ra.

Đây là tác dụng ngược lại. Tội phạm thực sự đã đi xuống ở Hạt Harrison, ông nói. Nó đã đi xuống ở Biloxi.

Ông cho biết doanh thu thuế sòng bạc đã cung cấp tiền để đào tạo và trang bị cho cơ quan thực thi pháp luật địa phương.

Các sòng bạc bang bang đã tạo ra gần 6,5 tỷ đô la doanh thu thuế kể từ khi Isle of Capri mở cửa vào tháng 8 năm 1992, Freeman cho biết - đủ để tài trợ cho toàn bộ ngân sách của Mississippi Mississippi trong một năm.

Nhưng ông nói bờ biển có thể ngồi lại và ăn mừng cho năm tới nếu thị trường là để tránh con đường của Atlantic City và Tunica, nơi phản ứng chậm đối với cạnh tranh đã cắt sâu thành doanh thu.

Tôi nghĩ rằng những ngày mở rộng phần lớn ở phía sau chúng tôi, nhưng ông Fre Freeman nói, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ đến Georgia.

Thị trường ở Mississippi nên được quan tâm, ông nói.

Rủi ro lớn nhất là sự tự mãn, ông Fre Freeman nói.

Freeman cho biết ông được khuyến khích gặp các nhà lãnh đạo sòng bạc Coast làm việc cùng nhau.

Anh ấy nói, điều đó rất quan trọng, anh ấy nói, và anh ấy kêu gọi họ giữ đà phát triển-Tái đầu tư, tái tạo, thay đổi thành trải nghiệm theo phong cách du lịch.

Allen Godfrey, giám đốc điều hành của Ủy ban trò chơi Mississippi, cho biết ông đã thấy sự hợp tác giữa các tổng giám đốc sòng bạc trên bờ biển và thậm chí còn hơn thế nữa ở Tunica.

Họ đã chiến đấu với một trận chiến khó khăn hơn nên họ phải đến với nhau, anh ấy nói.

Bennett cho biết ông nghĩ rằng thị trường bờ biển vẫn có một số mở rộng, nhưng ông không muốn xem xét việc mở rộng thuế đối với sòng bạc.

Chúng tôi không cần phải có một mối đe dọa về thuế mỗi năm, ông nói, và hỏi công ty sòng bạc sẽ tái đầu tư gì nếu thuế aren ổn định.

Ở Tunica, các giám sát viên tiếp tục tăng thuế địa phương, ông nói, và họ tiếp tục bắn vào con bò tiền mặt.

Thị trường Tunica đã kết hợp sai lầm đó bằng cách xây dựng các điểm tham quan khỏi các sòng bạc, Bennett nói.

Ông đặt họ ở nơi mọi người có thể đi bộ về phía họ, ông nói.

Jerry St. Pé, cựu chủ tịch của Ủy ban trò chơi Mississippi, đã tham dự cuộc họp và nói rằng ở đó, không có cách nào để không bị ấn tượng với những thành tựu của ngành công nghiệp sòng bạc trong những năm qua và tiếp tục đầu tư.

Hai mươi lăm năm trước, chúng tôi đã giải cứu du lịch trên bờ biển này với sự ra đời của trò chơi sòng bạc, ông nói.

Kể từ đó, anh ta nói, đã không thấy một sự cố nào về sự không chính đáng, tội phạm hoặc vụ bê bối của Hồi giáo trong quy định của sòng bạc.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336