? Tin tức

xembongdatructuyen Công nghiệp Gaming chào đón Thượng nghị sĩ Marco Rubio đến Las Vegas

Thông cáo báo chí
Ngày 18 tháng 2 năm 2015

Las Vegas -Ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc đang chào đón Thượng nghị sĩ Marco Rubio (R-FL) đến Las Vegas sáng nay khi ông tiếp tục chuyến lưu diễn sách trước một cuộc đấu thầu tổng thống năm 2016 tiềm năng. Là một phần của bản phát hành vừa mới ra mắt của nóPhiếu gameSáng kiến, Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) đang làm việc để đảm bảo Thượng nghị sĩ Rubio và các ứng cử viên tổng thống khác có thể nhận ra tác động kinh tế tích cực, rộng lớn của ngành công nghiệp game, đang tăng cường cộng đồng và cung cấp một loạt các công việc cho mọi người thuộc mọi nền tảng.

Chúng tôi hoan nghênh Thượng nghị sĩ Rubio, một cựu Nevadan, đến Las Vegas trước một chiến dịch tiềm năng mà ông sẽ tìm kiếm phiếu bầu của hàng trăm ngàn nhân viên chơi game, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Chúng tôi mong muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện với Thượng nghị sĩ Rubio và các ứng cử viên tổng thống tiềm năng khác về con đường đến các công việc chơi game của tầng lớp trung lưu đang cung cấp cho các cử tri ở Nevada, Florida và các quốc gia chiến trường khác trên cả nước.

Gaming hỗ trợ hơn nửa triệu việc làm và đóng góp 75 tỷ đô la cho các cộng đồng địa phương ở các quốc gia chiến trường quan trọng trên cả nước. Tại Nevada, trò chơi sòng bạc hỗ trợ 425.000 việc làm, tạo ra 7,9 tỷ đô la thuế và thúc đẩy 53 tỷ đô la hoạt động kinh tế. Tại Florida, Gaming hỗ trợ 7.400 việc làm, tạo ra gần 360 triệu đô la thuế và thúc đẩy 1,2 tỷ đô la hoạt động kinh tế.

Tuần trước, AGA ra mắt Vượt qua các trò chơi game để đảm bảo các ứng cử viên tổng thống hiểu được vai trò quan trọng của trò chơi trong việc cung cấp các công việc trung lưu và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Là một phần của sáng kiến, AGA sẽ tổ chức các sự kiện địa phương tại các quốc gia chiến trường như Iowa, Colorado, Florida, Nevada, Pennsylvania, Ohio và những người khác; Cung cấp tiếng nói cho nhân viên xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp game; Và chi tiết cách các mối quan hệ đối tác địa phương mạnh mẽ của chúng tôi đang giúp xây dựng lại các cộng đồng Mỹ sau cuộc Đại suy thoái.

Các ứng cử viên tổng thống sẽ được khuyến khích nắm bắt các chính sách quan trọng đối với ngành công nghiệp game trong tương lai, bao gồm cải thiện cơ sở hạ tầng, phát triển lực lượng lao động lành nghề và đa dạng, thúc đẩy đổi mới và xem xét kỹ lưỡng gánh nặng pháp lý.

Một báo cáo kinh tế mới của Oxford,Nghề nghiệp trò chơi: Cổng vào tầng lớp trung lưu, Cũng đã phát hành tuần trước minh họa tầm quan trọng của việc chơi game trong việc cung cấp các cơ hội mà nếu không sẽ tồn tại cho hàng trăm ngàn cử tri trên cả nước. Trong số các phát hiện là 20 phần trăm lực lượng lao động chơi game là người gốc Tây Ban Nha. Các nhân viên giai thoại của AGA, Video Series Xây dựng trên báo cáo bằng cách lập hồ sơ nhân viên trò chơi cá nhân.

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336