? Tin tức

xembongda tructiep hom nay vtv6 Khi Tổng thống Obama đến thăm Cleveland ngày hôm nay, sòng bạc đang cung cấp một con đường đến tầng lớp trung lưu cho công nhân Ohio

Thông cáo báo chí
Ngày 18 tháng 3 năm 2015

Washington DC - Hôm nay, Tổng thống Obama sẽ nói chuyện ở Cleveland về việc tạo việc làm và cải thiện khả năng tiếp cận với tầng lớp trung lưu theo gót chân của một báo cáo mới cho thấy chơi game đang cung cấp một con đường đến tầng lớp trung lưu cho các công nhân Ohio từ mọi nền tảng. Nghiên cứu được thực hiện bởi Oxford econom,Nghề nghiệp trò chơi: Một con đường đến tầng lớp trung lưu, Nhấn mạnh hơn 200 phân loại công việc mà Gaming cung cấp, bao gồm công nghệ cao, kỹ thuật, phát triển phần mềm và thực thi pháp luật và ngành công nghiệp dự kiến ??sẽ bổ sung hơn 62.000 việc làm trong thập kỷ tới.

Ngành công nghiệp chơi game đang cung cấp những cơ hội to lớn cho hàng chục ngàn người Ohio,Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) cho biết. Tổng thống Obama, chuyến thăm của Tổng thống Obama cung cấp một cơ hội để làm nổi bật các mối quan hệ đối tác cộng đồng mạnh mẽ mà chúng tôi đã phát triển ở Cleveland và tầm quan trọng của các chính sách sẽ cho phép ngành công nghiệp của chúng tôi tái đầu tư, đổi mới và tạo ra nhiều việc làm hơn.

Casino Gaming là một ngành công nghiệp trị giá 2,2 tỷ đô la ở Ohio, hỗ trợ 14.000 việc làm và tạo ra doanh thu thuế 673 triệu đô la - đủ để trả hơn 200.000 tiền lương của giáo viên. Gaming đã phục vụ như một đối tác cộng đồng mạnh mẽ ở Cleveland. Ví dụ, chơi game rock đang đóng một vai trò quan trọng trong hồi sinh Quảng trường công cộng thành phố.

Tháng trước, AGA thông báo Sáng kiến ??của trò chơi game của nó để làm nổi bật thực tế là ở các quốc gia chiến trường của tổng thống, trò chơi sòng bạc hỗ trợ hơn nửa triệu việc làm và đóng góp 75 tỷ đô la cho cộng đồng địa phương. Sáng kiến ??này, sẽ có các sự kiện ở Ohio trước và trong Hội nghị Quốc gia Cộng hòa năm 2016 tại Cleveland, sẽ đảm bảo các ứng cử viên tổng thống hiểu được vai trò quan trọng của trò chơi trong việc cung cấp việc làm trung lưu và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

 

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336