? Tin tức

xem lịch bóng đá việt nam AGA hoan nghênh các thượng nghị sĩ cho nỗ lực lưỡng đảng để sửa chữa hệ thống bằng sáng chế cổ xưa

Thông cáo báo chí
Ngày 29 tháng 4 năm 2015

Washington DC - Phó chủ tịch của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ (AGA), Whit Askew đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các nhà lãnh đạo Ủy ban Tư pháp Thượng viện đưa ra luật cải cách bằng sáng chế lưỡng đảng quan trọng:

Chúng tôi đánh giá cao Chủ tịch Grassley, thành viên xếp hạng Leahy và Thượng nghị sĩ Cornyn, Schumer, Hatch, Lee và Klobuchar vì những nỗ lực lưỡng đảng của họ để khôi phục sự công bằng cho hệ thống kiện tụng bằng sáng chế và bảo vệ các nhà tuyển dụng và nhà đổi mới của Mỹ. Gaming là một ngành công nghiệp sáng tạo, 240 tỷ đô la, hỗ trợ 1,7 triệu việc làm ở Hoa Kỳ. Hôm nay, giới thiệu Đạo luật Bằng sáng chế là một bước tiếp theo quan trọng để loại bỏ hành vi lạm dụng, phù phiếm và tốn kém, cản trở sự đổi mới, tạo việc làm và tăng trưởng kinh tế trong trò chơi và các ngành công nghiệp đường phố chính khác. Agalooks chuyển tiếp để tiếp tục hợp tác với một loạt các đối tác liên minh và các nhà lãnh đạo quốc hội để ban hành luật pháp có ý nghĩa sẽ một lần và cho tất cả các hoạt động lừa đảo, được khẳng định bởi những troll bằng sáng chế. 

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336