? Tin tức

xếp hạng bóng đá Người vào chung kết được đặt tên cho Giải thưởng Giọng nói chơi trò chơi hàng năm lần thứ 13

Thông cáo báo chí
Ngày 10 tháng 9 năm 2013

Washington, Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ (AGA) hôm nay đã công bố những người vào chung kết cho Giải thưởng Gaming Voice 2013, công nhận các nỗ lực đội tuyển việt nam gặp đội nào tiếp thị hàng đầu, quan hệ công chúng, quảng cáo và truyền thông của công ty.

Những người vào chung kết, đại diện cho 27 công ty chơi game, tài sản, nhà cung cấp và tổ chức từ 14 tiểu bang và tỉnh, được đặt tên trong 15 loại, bao gồm báo cáo hàng năm tốt nhất; Ấn phẩm khách hàng và nhân viên tốt nhất; Quảng cáo in ấn, ngoài trời, đài phát thanh và truyền hình tốt nhất; Tiếp thị di động tốt nhất; Thư trực tiếp tốt đội tuyển việt nam gặp đội nào nhất; Thư trực tiếp kỹ thuật số tốt nhất; trang web tốt nhất; Chương trình truyền thông xã hội tốt nhất và các chiến dịch quảng cáo truyền thông và đa định dạng tốt nhất. Một hội đồng giám khảo có chuyên môn về quảng cáo, tiếp thị, quan hệ công chúng, thiết kế Internet, nghệ thuật đồ họa và truyền thông tài chính đã đánh giá 203 mục để xác định 48 người vào chung kết.

Giải thưởng Gaming Voice sẽ được trao đội tuyển việt nam gặp đội nào tại bữa tiệc trưa của AGA Communications Awards, được tổ chức cùng với Triển lãm trò chơi toàn cầu (G2E), vào thứ Tư, ngày 25 tháng 9, từ 12:45 tối. đến 1:45 chiều tại Trung tâm hội nghị và hội nghị Sands.

Những người vào chung kết năm nay cũng đa dạng về mặt địa lý như chúng ta đã có trong nhiều năm, đó là dấu hiệu cho thấy cách các tài sản mới trên khắp Hoa Kỳ đang thúc đẩy sự đổi mới trong toàn bộ ngành công nghiệp, đội tuyển việt nam gặp đội nào ông Judy Patterson, phó chủ tịch cấp cao và giám đốc điều hành của AGA , người sẽ đóng vai trò là người làm cho buổi thuyết trình giải thưởng. Phát triển cơ sở khách hàng của chúng tôi thông qua tiếp thị và quảng cáo và giao tiếp với công chúng về những lợi ích do các công ty của chúng tôi tạo ra là một trong những cách chính mà ngành công nghiệp của chúng tôi tiến lên, và những người vào chung kết này là người giỏi đội tuyển việt nam gặp đội nào nhất trong việc làm điều đó.

AGA cũng sẽ tôn vinh Victor Rocha, chủ sở hữu và biên tập viên của Pechanga.net, với Giải thưởng Thành tựu trọn đời 2013 cho Truyền thông chơi game. Pechanga.net là nguồn tin tức hàng đầu của Ấn Độ và chơi game trên internet, kết hợp báo cáo ban đầu với các liên kết đến hàng trăm bài viết mỗi ngày về các chủ đề Ấn Độ và chơi game. Rocha thường được trích dẫn trên báo chí về vấn đội tuyển việt nam gặp đội nào đề chơi game, là một lựa chọn phổ biến với tư cách là thành viên hội thảo và người điều hành và là tiếng nói hàng đầu về các vấn đề chơi game trên Twitter và Facebook. Năm 2013, ông đã tổ chức hội nghị quốc gia trực tuyến hàng năm đầu tiên (biểu tượng) về tất cả các khía cạnh của trò chơi internet và phương tiện truyền thông xã hội. Rocha đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Catalyst đội tuyển việt nam gặp đội nào 2001 của VCAT, Tạp chí kinh doanh trò chơi toàn cầu, 40 người dưới 40 (2001), Hiệp hội chơi game quốc gia Ấn Độ năm 2002 đóng góp cho quốc gia Ấn Độ và giải thưởng Thành tựu tiếp thị sòng bạc năm 2012.

Victor Victor là một trong những người đi theo thông tin về ngành công nghiệp chơi game, và chiều sâu của kiến ??thức về các vấn đề chơi game Ấn Độ là vô song, ông Patter Patterson nói. Thông qua Pechanga.net, là điểm dừng chân đầu tiên cho nhiều đội tuyển việt nam gặp đội nào đối thủ nặng ký trong ngành mỗi sáng, ông đã báo cáo về xu hướng và vấn đề của ngành và giúp thế giới hiểu được bản chất phức tạp của doanh nghiệp của chúng tôi.

Giải thưởng Truyền thông AGA được thực hiện với sự hỗ trợ từ Piercy Bowler Taylor & Kern (PBTK) và Triển lãm trò chơi toàn cầu (G2E).

Để biết thêm thông tin về AGA và ngành công nghiệp trò chơi thương mại, hãy truy cập Trang web AGA, giống như chúng tôi trên Facebook và theo dõi chúng tôi trên Twitter.

Nhấn vào đây để một danh sách đầy đủ các vòng chung kết.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336