? Tin tức

xôi lạc tv live trực tiếp Sòng bạc ở Colorado? Những ứng viên cần biết gì về chơi game trước khi lên sân khấu tối nay ở Boulder

Thông cáo báo chí
Ngày 28 tháng 10 năm 2015

Washington DC - Đảng Cộng hòa tranh luận trong tảng đá siêu tự do? Đúng. Sòng bạc chơi game phục vụ như một động cơ kinh tế ở Colorado? Cũng đúng. Trên thực tế, các sòng bạc thương mại Colorado Colorado 37 hỗ trợ nhiều hơn 10.000 việc làm, tạo ra gần 350 triệu đô la doanh thu thuế và thúc đẩy 1,5 tỷ đô la hoạt động kinh tế.

Hơn nữa, ngày càng có nhiều công việc công nghệ cao và kỹ thuật ở khu vực Denver sẽ đến các trường cao đẳng và đại học của Colorado, và những nhân viên được giáo dục tốt này làm việc hàng ngày Máy móc và trò chơi bàn tại các sòng bạc ở Black Hawk, Central City, Cripple Creek và trên toàn thế giới.

Các ứng cử viên tổng thống đã nói về trò chơi sòng bạc trong mỗi ba cuộc tranh luận đầu tiên, nhưng nó rõ ràng nhiều người chưa bao giờ bước chân vào một sòng bạc hoặc gặp gỡ nhân viên của chúng tôi, Geoff Freeman, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA). Một trong những cơ hội khác để làm quen với một ngành công nghiệp mà cộng đồng và cử tri chấp nhận ở các quốc gia tổng thống quan trọng.

Chín trong mười cử tri trên cả nước phê duyệt chơi game sòng bạc.

Hai trong số các quan chức bầu cử đảng Cộng hòa cao cấp nhất của Colorado - Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cory Gardner và Nghị sĩ Scott Tipton - Nhận ra tầm quan trọng của ngành công nghiệp trong tiểu bang của họ và tham gia vào một sự kiện bàn tròn do AGA tổ chức vào đầu tháng này. Có rất nhiều công việc khác nhau, từ những người đang giao dịch thẻ cho những người làm việc trong nhà bếp tại sòng bạc, Thượng nghị sĩ Gardner nói tại Sự kiện.

Chơi game sòng bạc hỗ trợ hơn nửa triệu việc làm và đóng góp 75 tỷ đô la cho các cộng đồng địa phương ở các quốc gia tổng thống quan trọng bao gồm Colorado, Florida, Iowa, Nevada, Ohio, Pennsylvania và những người khác. Kể từ khi ra mắt phiếu bầu chơi game vào tháng 2, AGA đã tổ chức các sự kiện với các nhà lãnh đạo cộng đồng, nhân viên chơi game và các thành viên của Quốc hội tại Nevada, Iowa, Ohio và Colorado.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336