? Tin tức

world cup Reuters - Độc quyền, Sòng bạc AML tăng đột biến, được thúc đẩy bởi các nhân viên mới, đào tạo, công nghệ - báo cáo ngành công nghiệp

Bài viết
Ngày 21 tháng 1 năm 2016

Ngày 21 tháng 1 năm 2016
Bởi Brett Wolf

Hơn hai phần ba sòng bạc tham gia vào một nghiên cứu được ủy quyền bởiHiệp hội chơi game Mỹ Báo cáo ngân sách tuân thủ chống rửa tiền của họ đã tăng trưởng trong năm năm qua, theo một báo cáo, nhóm thương mại sẽ công khai sau ngày hôm nay. Tiền bổ sung đã được chi cho các nhân viên mới, đào tạo và công nghệ nhằm cải thiện sự siêng năng và giám sát giao dịch, báo cáo nêu rõ.

Tăng ngân sách trung bình khoảng 74 phần trăm trong nửa thập kỷ qua và gần hai phần ba số người tham gia nghiên cứu dự kiến ??ngân sách AML của họ sẽ tăng trưởng - trung bình 13 % - trong năm tới, một bản sao trước của báo cáo khảo sát được cung cấp cho Thomson Reuters , Những trạng thái.

Những con số đáng kinh ngạc về cam kết của ngành công nghiệp trong việc bảo vệ giấy phép của mình, để thỏa mãn các cơ quan quản lý và đảm bảo rằng ngành công nghiệp có thể tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tới, Geoff Freeman, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hiệp hội chơi game Mỹ (AGA), nói trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư.

Freeman cho biết thêm rằng ngành công nghiệp sòng bạc đang phục hồi sau thời kỳ suy thoái mà nó trải qua trong năm 2008 và 2009 và doanh thu bổ sung làcó lẽ giúp hỗ trợ một số khoản đầu tư (tuân thủ) này đang được thực hiện. ”

Báo cáo 40 trang không nêu rõ số lượng người tham gia nghiên cứu tiền cụ thể đã báo cáo chi tiêu cho việc tuân thủ AML và để đáp ứng yêu cầu cho các số liệu đó, một Người phát ngôn của AGA cho biết số liệu đô la cụ thểKhông được thu thập như một phần của nghiên cứu.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Ernst & Young LLP và các cuộc khảo sát trực tuyến và các cuộc phỏng vấn trực tiếp với các giám đốc điều hành tuân thủ từ 23 công ty trò chơi thương mại và bộ lạc đại diện cho 245 tài sản với hơn 30 tỷ đô la doanh thu kết hợp, báo cáo cho biết. AGA là nhóm thương mại quốc gia lớn nhất đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ USD của Hoa Kỳ.

Những người trả lời khảo sát đã sử dụng ngân sách AML gia tăng của họ, trong một loạt các cách cư xử phù hợp nhất với nhu cầu của họ, bao gồm tăng nhân viên hoặc cho nhân viên có các kỹ năng khác nhau, đào tạo tăng hoặc cải tiến hệ thống dữ liệu, báo cáo nêu rõ.

Các công ty có hơn 3 tỷ đô la doanh thu chơi game đã báo cáo sử dụng trung bình 60 nhân viên tuân thủ toàn thời gian, 40 người được dành riêng cho AML, báo cáo cho biết. Nó cho biết thêm rằng các công ty có doanh thu chơi game từ 1 tỷ đến 3 tỷ đô la báo cáo có trung bình 26 nhân viên toàn thời gian, với 16 nhân viên dành riêng cho AML.

Khoảng 88 phần trăm người trả lời khảo sát báo cáo sự gia tăng chi tiêu cho việc giáo dục thường xuyên cho các nhân viên tuân thủ AML trong năm năm qua và gần như nhiều người cho biết họ đã lên kế hoạch chi tiêu nhiều hơn cho việc đào tạo AML trong năm tới, báo cáo cho biết.

Báo cáo cho biết, hơn 80 phần trăm số người được hỏi đã trích dẫn việc áp dụng các chính sách, quy trình và quy trình bảo trợ dựa trên rủi ro dựa trên rủi ro như là thách thức tuân thủ AML hàng đầu của họ, báo cáo nêu rõ. Điều này chiếm - trung bình - 15 phần trăm số người được hỏi Tổng chi tiêu AML, gần gấp đôi mức chi tiêu năm năm trước.

Tất cả những người được hỏi chỉ ra rằng các chương trình siêng năng của họ là các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro, dựa trên rủi ro so với các biện pháp siêng năng toàn cầu được áp dụng trên cơ sở người bảo trợ của họ, báo cáo nêu rõ.

Báo cáo tuân thủ xuất hiện ngay sau một năm, trong đó Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính của Bộ Tài chính Hoa Kỳ (FINCEN) đã ban hành các hình phạt dân sự với tổng trị giá 93 triệu đô la cho các sòng bạc bị buộc tội hoạt động với những điểm yếu chống rửa tiền.

Và Fincen đã thông báo cho ít nhất một nửa tá câu lạc bộ thẻ California rằng họ có thể sớm phải đối mặt với tiền phạt vì mất tiền, một thực tế chưa được báo cáo trước đây, một nguồn tin quen thuộc với vấn đề nói với Thomson Reuters.

Cách tiếp cận tích cực của cơ quan quản lý đã được thúc đẩy bởi Giám đốc Fincen Jennifer Shasky Calvery, người kể từ khi nắm quyền thống trị của Cục Kho bạc vào năm 2012 đã ưu tiên thúc đẩy ngành công nghiệp sòng bạc tuân thủ tốt hơn Đạo luật bí mật của Ngân hàng, Luật AML chính của Hoa Kỳ.

Các cuộc thảo luận với Fincen trong nhiều năm qua đã giúp các sòng bạc hiểu và bắt đầu phản ứng với những kỳ vọng theo quy định, Freeman nói.

Khi chúng tôi trở nên thông tin hơn, bạn cũng thấy sự gia tăng trùng hợp về tài nguyên dành riêng cho rửa tiền chống tiền, theo ông Fre Freeman. Nhiều hành động thực thi dựa trên các tình huống có thể đã xảy ra nhiều năm trước.

Là một ngành công nghiệp, chúng tôi đang thể hiện một cam kết kiên định đối với việc tuân thủ chống rửa tiền và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ tiếp tục trong những năm tới.

Các Aga Báo cáo nghiên cứu được đưa ra như là Lực lượng đặc nhiệm hành động tài chính chống rửa tiền toàn cầu (FATF) đang trong giai đoạn đầu của đánh giá tại chỗ của chế độ AML Hoa Kỳ. Nỗ lực đó bắt đầu vào thứ ba và dự kiến ??sẽ mất nhiều tháng để hoàn thành.

Trong một báo cáo năm 2006 đánh giá chương trình AML của Hoa Kỳ, FATF khuyến nghị các cơ quan quản lý Hoa Kỳ yêu cầu sòng bạc đẩy mạnh khách hàng do siêng năng và áp dụng cách tiếp cận dựa trên rủi ro để tuân thủ trong đó các nguồn lực được hướng đến các rủi ro nghiêm trọng nhất.

Các Aga Báo cáo nói rằng ngành công nghiệp đang ngày càng chấp nhận cách tiếp cận rủi ro với các đánh giá rủi ro và các số liệu khác để thúc đẩy các cải tiến chính sách liên quan đến AML và cải tiến quy trình trở nên phổ biến hơn.

AGA có kế hoạch chia sẻ báo cáo với FATF, Freeman nói.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336