? Tin tức

vong loai wc chau phi Sòng bạc mời Jeb Bush vượt qua sự phản đối chơi game, hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp lớn nhất của Nevada

Thông cáo báo chí
Ngày 22 tháng 10 năm 2015

Washington DC - trong một phỏng vấn Với phóng viên chính trị hàng đầu của Nevada Jon Ralston, ứng cử viên tổng thống Jeb Bush đã nhắc lại sự phản đối của ông đối với trò chơi trong một tiểu bang phụ thuộc vào thành công của ngành công nghiệp.

Bush: Tôi không thích đánh bạc, chỉ cho hồ sơ. Đó có phải là không chính trị ở Nevada?

Ralston: Bạn có thể nói rằng ở sai vị trí.

Thuế trò chơi trực tiếp chiếm 47 phần trăm doanh thu quỹ chung của Nevada. Chơi game sòng bạc đóng góp 53 tỷ đô la cho nền kinh tế Nevada, hỗ trợ 425.000 việc làm và tạo ra gần 8 tỷ đô la doanh thu thuế. 

Gaming Gaming là nguồn sống của nền kinh tế Nevada, và chúng tôi mời Thống đốc Bush đến thăm một sòng bạc và gặp gỡ các nhân viên chơi game ở Nevada để hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp của chúng tôi, Sara Rayme, phó chủ tịch cấp cao của AGA cho biết. Các ứng cử viên tìm kiếm phiếu bầu ở Nevada nên không thích bước chân vào trong một sòng bạc vì họ không thích đánh bạc. Thực tế là việc nắm lấy trò chơi sòng bạc sẽ thúc đẩy, không bị tổn thương, một chiến dịch ứng cử viên.

Đầu năm nay, AGA đã đưa ra sáng kiến ??đầu tiên của trò chơi trò chơi trực tuyến, đó là giáo dục Các ứng viên về ngành công nghiệp và thông báo cho nhân viên chơi game về các ứng cử viên khi họ đến thăm các quốc gia bỏ phiếu sớm và chiến trường-đó cũng là các quốc gia sòng bạc. AGA đang biên soạn một hướng dẫn cử tri để chia sẻ với nhân viên chơi game - cử tri - trước các cuộc họp kín và bầu cử. Bỏ phiếu cho thấy chín trong mười cử tri Mỹ chấp thuận chơi game.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư. 

                                                  ###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336