? Tin tức

lịch thi đấu hôm nay và ngày mai The Washington Times: Nhóm đánh bạc đến năm 2016 hy vọng: Chúng tôi đang theo dõi bạn

Bài viết
Ngày 18 tháng 6 năm 2015

Khẳng định rằng con đường đến Nhà Trắng đi thẳng qua Nevada, ngành công nghiệp trò chơi quốc gia đã đưa các ứng cử viên tổng thống năm 2016 vào thông báo rằng họ đã được theo dõi và cân nhắc về cách họ đối xử với ngành công nghiệp.

Hiệp hội chơi game Mỹ .Aga) Chủ tịch Geoff Freeman Đã gửi thư cho 14 ứng cử viên, kêu gọi họ hỗ trợ ngành công nghiệp sòng bạc hoặc mất sự hỗ trợ của cử tri ở các bang như các quốc gia quan trọng như Nevada, nơi có Mecca Las Vegas đánh bạc.

Khi chúng tôi biên soạn một hướng dẫn cử tri cho các nhân viên [của chúng tôi] trong vài tháng tới, chúng tôi dự định bao gồm quan điểm của bạn về chơi game để đảm bảo họ có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định của họ trong các cuộc họp kín và vào ngày bầu cử, Ngài Freeman đã viết cho các ứng cử viên.

Sòng bạc tạo nên một ngành công nghiệp trò chơi trị giá 240 tỷ đô la cung cấp 1,7 triệu việc làm ở 40 tiểu bang, Aga lưu ý. Với hàng tỷ đô la doanh thu lịch thi đấu hôm nay và ngày mai thuế, các sòng bạc nổi bật ở nhiều quốc gia chiến trường quan trọng, bao gồm Florida, Iowa, Michigan, Pennsylvania và Ohio.

Ngài Freeman Cũng kêu gọi các ứng cử viên tham quan một khu nghỉ dưỡng sòng bạc hoặc cơ sở chơi game để xem tận mắt hàng ngàn nhân viên chăm chỉ cung cấp năng lượng cho ngành công nghiệp.

Trong nỗ lực giáo dục nhân viên sòng bạc về vị trí của các ứng cử viên tổng thống trong ngành và thông báo cho các ứng cử viên về lợi lịch thi đấu hôm nay và ngày mai ích kinh tế của trò chơi, Aga và Hiệp hội chơi game Iowa có kế hoạch tổ chức một cuộc thảo luận với các quan chức được bầu và các nhà tổ chức cộng đồng ở Iowa vào tuần tới.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336