? Tin tức

việt nam vào world cup Báo cáo năm 2013 cho thấy ngành công nghiệp sòng bạc thương mại tốc độ tăng trưởng cao nhất kể từ khi suy thoái kinh tế

Thông cáo báo chí
Ngày 6 tháng 5 năm 2013

Vào năm 2012, ngành công nghiệp sòng bạc thương mại quốc gia đã chứng kiến ??doanh thu chơi game lớn thứ hai của mình từ trước đến nay, theo một nghiên cứu tác động kinh tế quốc gia được công bố hôm nay của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA). Tình trạng hàng năm của các quốc gia: Khảo sát giải trí sòng bạc AGA cho thấy một ngành công nghiệp hiện đã chứng kiến ??ba năm tăng trưởng leo thang liên tiếp, việc cung cấp mức doanh thu chơi game cao nhất kể từ trước khi suy thoái kinh tế bắt đầu vào năm 2008.

Báo cáo năm 2013 cũng bao gồm bỏ phiếu dư luận cho thấy phần lớn người Mỹ trưởng thành xem trò chơi sòng bạc là chấp nhận được cho chính họ hoặc người khác.

Sau ba năm tăng trưởng tăng trưởng và các dấu hiệu tích cực trong tất cả các lĩnh vực của ngành, nó rõ ràng rằng chúng tôi đã vượt qua cuộc suy thoái, ông Frank J. Fahrenkopf, Jr., Chủ tịch và Giám đốc điều hành của AGA cho biết. Cho dù chúng tôi nhìn vào công việc, khách truy cập sòng bạc phục vụ hoặc doanh thu thuế được cung cấp, điểm mấu chốt là có nhiều điều để lạc quan trong ngành công nghiệp sòng bạc thương mại.

Phiên bản mới nhất của Bang của Hoa Kỳ tiết lộ rằng vào năm 2012, tổng doanh thu chơi game tại các sòng bạc thương mại đã tăng 4,8 % lên 37,34 tỷ USD. Các tiểu bang và cộng đồng địa phương được hưởng lợi từ 8,6 tỷ đô la đã trở lại từ doanh thu này dưới hình thức đóng góp thuế chơi game. Điều này thể hiện mức tăng 8,5 phần trăm so với số liệu năm 2011. Hơn nữa, các công việc được tạo ra bởi ngành công nghiệp sòng bạc thương mại tiếp tục cung cấp cơ hội việc làm quan trọng cho hơn 330.000 công nhân trên cả nước; Vào năm 2012, những người đàn ông và phụ nữ này đã kiếm được 13,2 tỷ đô la tiền lương, lợi ích và mẹo, tăng 2,3 % so với số liệu năm 2011

Vào thời điểm mà nhiều ngành công nghiệp vẫn đang cảm thấy những tác động kéo dài của cái gọi là suy thoái kinh tế lớn, các công ty chơi game đang phát triển mạnh mẽ, theo ông Fah Fahrenkopf. Chúng tôi tiếp tục cung cấp các công việc rất cần thiết và doanh thu thuế tại thời điểm cả hai đều rất cần thiết.

Mười lăm trong số 22 tiểu bang có sòng bạc thương mại hoạt động trong năm 2011 đã chứng kiến ??doanh thu chơi game của họ tăng trong năm 2012 và việc mở rộng sòng bạc đóng một vai trò lớn trong sự tăng trưởng của ngành công nghiệp. Các quốc gia chứng kiến ??sự gia tăng lớn nhất trong doanh thu chơi game trước đây là các thị trường không được bảo vệ trước đây, nơi các sòng bạc mới gần đây đã mở, như Maryland, Kansas, Maine, New York và Ohio (đã trở thành bang Sòng bạc thương mại thứ 23 năm ngoái). Doanh thu chơi game cũng được thúc đẩy bởi một nền kinh tế tổng thể cải thiện.

Một điểm nổi bật kinh tế khác cho ngành công nghiệp là lĩnh vực sản xuất thiết bị chơi game. Như trong những năm qua, tình trạng năm 2013 của các quốc gia bao gồm nghiên cứu về lĩnh vực này được thực hiện bởi công ty dịch vụ tư vấn phân tích ứng dụng thay mặt cho Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị chơi game. Dữ liệu của nó cho thấy rằng sản lượng trực tiếp của ngành đã tăng lên 13 tỷ đô la vào năm ngoái, mức cao nhất mọi thời đại và tăng 5,7 % so với số liệu năm 2011. Các nhà sản xuất thiết bị chơi game cũng cung cấp việc làm trực tiếp cho khoảng 31.200 công nhân kiếm được 2,3 tỷ đô la tiền lương và tiền lương.

Ngoài ra, báo cáo nhấn mạnh dữ liệu bỏ phiếu công khai vẽ nên hình ảnh khách hàng sòng bạc và hành vi của họ. Trong 12 tháng qua, hơn một phần ba (34 phần trăm) người Mỹ đã đến thăm sòng bạc. Ngoài việc đánh bạc, những khách hàng quen này đã tận dụng nhiều lựa chọn giải trí hơn: hơn hai phần ba (69 phần trăm) người đi sòng bạc đã ăn trong một nhà hàng ăn uống ngon; 55 phần trăm đã xem một chương trình, buổi hòa nhạc hoặc hình thức giải trí trực tiếp khác; và gần một nửa (45 phần trăm) đã đến thăm một quán bar hoặc câu lạc bộ. Trên thực tế, khoảng một phần tư (26 phần trăm) khách truy cập sòng bạc nói rằng họ không bao giờ hoặc hiếm khi đánh bạc khi họ đến sòng bạc.

Cùng với cuộc bỏ phiếu dư luận, lần đầu tiên, State of the State có thêm cuộc bỏ phiếu của những người trẻ tuổi, từ 21 đến 35 tuổi, người đã đến thăm một sòng bạc trong năm qua. Kết quả cho thấy thói quen đánh bạc tổng thể tương tự với dân số khách truy cập nói chung. Tuy nhiên, một số khác biệt đáng chú ý, điều này mang lại cái nhìn sâu sắc về tương lai của ngành công nghiệp sòng bạc, bao gồm thực tế là những người trẻ tuổi có tỷ lệ cao nhất (39 %) của chuyến thăm sòng bạc so với các nhóm tuổi khác. Ngoài việc ghé thăm các sòng bạc với tỷ lệ cao hơn, những người đi sòng bạc ở người trưởng thành trẻ tuổi có nhiều khả năng quay trở lại, vì 90 phần trăm cho biết họ có kế hoạch trở lại sòng bạc trong năm tới (so với 79 % dân số nói chung của người đi sòng bạc người đã nói như vậy). Những người trẻ tuổi này cũng có nhiều khả năng sử dụng tất cả các loại tiện nghi không chơi game như ăn uống, mua sắm hoặc giải trí trực tiếp.

Cũng cần lưu ý, đa số mạnh mẽ (85 phần trăm) người Mỹ coi chơi game sòng bạc là chấp nhận được cho chính họ hoặc người khác. Con số này đại diện cho mức độ chấp nhận cao nhất trong thập kỷ qua. Hơn nữa, những người trẻ tuổi thậm chí còn thuận lợi hơn đối với chơi game sòng bạc, với 89 phần trăm trong số các độ tuổi 21-39 nói rằng nó có thể chấp nhận được cho chính họ hoặc những người khác.

Được coi là nguồn tài nguyên toàn diện nhất thuộc loại này, trạng thái của các quốc gia cung cấp một cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp sòng bạc thương mại và cung cấp dữ liệu tác động kinh tế của quốc gia và tiểu bang, như doanh thu chơi game, đóng góp thuế và việc làm và tiền lương Số liệu cho 23 tiểu bang sòng bạc thương mại Hoa Kỳ hoạt động vào năm 2012. Dữ liệu bỏ phiếu công khai có trong báo cáo được thu thập bởi VP Communications Inc. kết hợp với nhà thăm dò quốc gia Peter D. Hart. Một bản sao đầy đủ của tiểu bang 2013 của các tiểu bang có thể được tải xuống tại https://cik1.com/industry-resource/research/state-s. Đại diện truyền thông có thể có được một bản sao bằng cách liên hệ với thư ký báo chí theo số 202-552-2675 hoặc [Email được bảo vệ]

Đối với tất cả các tin tức AGA và ngành công nghiệp mới nhất, hãy theo AGA trên Twitter thông qua @AmergamingAssn và Hồi như chúng tôi trên Facebook atwww.facebook.com/AmericAngaming.

###

Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) là Hiệp hội Thương mại Quốc gia cho ngành công nghiệp sòng bạc thương mại. Ngoài việc đại diện cho lợi ích của các thành viên của mình về các vấn đề lập pháp và quy định liên bang, AGA còn là một nhà thanh toán bù trừ thông tin, phát triển các chương trình giáo dục và vận động và cung cấp sự lãnh đạo về các vấn đề liên quan đến ngành.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336