? Tin tức

việt nam uae mấy giờ Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Hiệp hội trò chơi Mỹ

Thông cáo báo chí
Ngày 17 tháng 6 năm 2015

Washington DC. - Hôm nay, Chủ tịch và Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA) đã làm chứng tại phiên điều trần của Dịch vụ doanh thu nội bộ (IRS) về các quy tắc đề xuất liên quan đến các quy định theo dõi người chơi điện tử bằng thẻ khách hàng thân thiết của người chơi cho mục đích báo cáo thuế.  

Đọc lời khai của AGA từ IRS khi chuẩn bị giao hàng

Mối quan tâm lớn nhất của ngành công nghiệp, Freeman nói, là đề xuất bắt buộc theo dõi người chơi điện tử. Điều này sẽ đặt ra những thách thức đáng kể, vì các công cụ tiếp thị không được trang bị để phục vụ mục đích này và khách hàng không thoải mái với phương pháp đề xuất. Hơn nữa, nhiệm vụ là không linh hoạt và không phù hợp với các yêu cầu nhà nước hiện có.

Trong khi chúng tôi nhận ra các mối quan tâm và mục tiêu của IRS, chúng tôi đặt câu hỏi về việc sử dụng bắt buộc, sử dụng trên toàn bộ công cụ theo dõi người chơi cho mục đích báo cáo thuế, Freeman nói. Thay vì bắt buộc sử dụng trên toàn bộ để báo cáo thuế, chúng tôi tin rằng một cách tiếp cận có mục tiêu hơn là có thể để đạt được mục tiêu của IRS.

Freeman chi tiết về cách sắp xếp theo dõi người chơi điện tử tự nguyện mới có thể được thiết lập để báo cáo thuế SLOT nếu sòng bạc được cung cấp đủ thời gian dẫn để phát triển các hệ thống và kiểm soát. Theo dõi điện tử cũng cần phải là một lựa chọn cho sòng bạc, tự nguyện cho khách hàng và phù hợp cho IRS.

Freeman cũng nói rõ sự phản đối của ngành công nghiệp đối với đề xuất tiềm năng để hạ thấp ngưỡng báo cáo của giải độc đắc có thể bị cắt giảm một nửa, từ mức 1.200 đô la hiện tại xuống còn 600 đô la.

Ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc phản đối mạnh mẽ bất kỳ sự giảm giá nào như vậy, ông nói.

LAI LỊCH

AGA đã nộp nhận xét về đề nghị vào ngày 1 tháng Sáu, vào tháng 5, 17 thành viên của Quốc hội từ mười một quốc gia đã gửi một bức thư để IRS phác thảo mối quan tâm của họ với đề xuất. Các tiểu bang được đại diện là Arizona, Colorado, Florida, Indiana, Iowa, Louisiana, Mississippi, Missouri, Nevada, New Jersey và Ohio. Hơn nữa, Thượng nghị sĩ Nevada, Dean Heller đã viết một bức thư Đối với IRS trong tháng này với lý do mối quan tâm mạnh mẽ của ông với quy định được đề xuất. Thượng nghị sĩ Nevada Harry Reid cũng đã bày tỏ mối quan tâm của mình với Ủy viên IRS.

Sau khi IRS công bố đề xuất vào ngày 4 tháng 3, AGA đã triệu tập các chuyên gia từ các công ty thành viên cho các cuộc họp thường xuyên để đánh giá từng khía cạnh của nó, xây dựng sự đồng thuận và đưa ra một phản ứng hiệu quả. Các quan chức AGA cũng đã gặp IRS trực tiếp để thảo luận về đề xuất vào đầu tháng Năm.

Đến cuối giai đoạn bình luận công khai vào ngày 2 tháng 6, hơn 13.000 người đã bày tỏ sự phản đối đề xuất bằng cách ký một bản kiến ??nghị, để lại nhận xét trực tiếp với IRS hoặc liên hệ với thành viên của Quốc hội qua điện thoại, trên Twitter hoặc trên Facebook.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư. 

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336