? Mặt sau

việt nam mai đá mấy giờ Boyd Gaming


Kể từ khi Boyd Gaming thành lập hơn 45 năm trước, chúng tôi đã tuân theo một triết lý được xây dựng để chia sẻ thành công của chúng tôi với những người khác, đối xử với mọi bên liên quan của công ty chúng tôi với sự tôn trọng và toàn vẹn, và đảm bảo rằng các cộng đồng nhà của chúng tôi là nơi tốt hơn của họ. Chúng tôi tin rằng cam kết của chúng tôi đối với ESG khiến chúng tôi trở thành một công ty mạnh hơn và là nền tảng mà chúng tôi hoàn thành mục tiêu tạo ra giá trị cổ đông dài hạn. - Keith Smith, Chủ tịch & Giám đốc điều hành


Tiến bộ bền vững

Giảm lượng khí thải carbon

Từ năm 2017 đến 2019, Boyd Gaming đã giảm gần ba phần trăm mức tiêu thụ điện, dẫn đến giảm hơn hai phần trăm lượng khí thải carbon, tương đương với lượng khí thải của hơn 1,1 triệu gallon xăng.

Thông qua các khoản đầu tư tiếp tục vào công nghệ của Green Green và những thay đổi liên tục trong suốt hoạt động của mình, Boyd Gaming tiếp tục đạt được tiến bộ vào năm 2020 và 2021 tiếp tục giảm phát thải phạm vi I và phạm vi II so với cơ sở năm 2017.

Giảm tiêu thụ tài nguyên & chất thải

Từ năm 2017 đến 2019, Boyd Gaming đã giảm gần bốn phần trăm mức tiêu thụ nước, tiết kiệm hơn 63 triệu gallon nước hàng năm. Ngoài ra, công ty đã đạt được tỷ lệ chuyển hướng chất thải là gần 50 % vào năm 2021, với mục tiêu chuyển hướng chất thải 60 % vào năm 2025.

Boyd Gaming Linen và Dịch vụ đồng phục là cơ sở giặt ủi được chứng nhận bằng bạc đầu tiên ở Hoa Kỳ và tiêu thụ ít nước hơn 75 % và năng lượng ít hơn 40 % so với một cơ sở giặt ủi điển hình về kích thước và phạm vi của nó.

Boyd Gaming cam kết mua hàng từ các nguồn thực phẩm bền vững, bao gồm hải sản từ các trang trại được chứng nhận bền vững và sản xuất từ ??các trang trại sử dụng các biện pháp bền vững như năng lượng mặt trời và gió, bảo tồn nước, quản lý đất và quản lý dịch hại phi hóa học.


Tăng cường sự đa dạng, vốn chủ sở hữu & bao gồm

Tăng cường nhân viên Dei

Boyd Gaming cam kết tạo cơ hội cho các thành viên trong nhóm của mọi nền tảng, giới tính và dân tộc. Công ty đã tiếp tục tiến bộ đa dạng hóa hơn nữa lực lượng lao động của mình vào năm 2021, với lực lượng lao động thiểu số đa số của người Hồi giáo và lực lượng lao động nữ đa số.

Dưới sự chỉ đạo của Hội đồng Đa dạng Gaming Boyd, các ủy ban đa dạng thành viên trong nhóm gặp nhau hàng tháng để thảo luận về các cách để nâng cao nhận thức về sự đa dạng trong lực lượng lao động của Boyd Gaming. Tất cả các thành viên nhóm chơi game Boyd hoàn thành đào tạo nhận thức đa dạng hàng năm. Vào năm 2021, 87 phần trăm các thành viên trong nhóm được khảo sát đã đồng ý rằng tôi được đối xử tôn trọng bất kể chủng tộc, dân tộc, giới tính, tuổi tác hay bất kỳ khía cạnh nào khác trong danh tính của tôi trong cuộc khảo sát của thành viên nhóm của công ty.

Thu hút các nhà cung cấp và nhà cung cấp đa dạng

Để tăng cường hơn nữa sự đa dạng giữa các nhà cung cấp, Boyd Gaming đang hợp tác với các nhà khai thác chơi game khác và các tổ chức bên ngoài để tổ chức các hội chợ nhà cung cấp tại các thị trường chính trên khắp miền Trung Tây và miền nam Hoa Kỳ, cho phép công ty xác định các cơ hội mới để tham gia với doanh nghiệp thuộc sở hữu thiểu số và phụ nữ doanh nghiệp. Vào năm 2021, tổng chi tiêu của Boyd Gaming với các nhà cung cấp khác nhau đã vượt quá 10 % chi tiêu tùy ý cho năm thứ ba liên tiếp.


Đầu tư vào cộng đồng

Cung cấp trong thời kỳ khủng hoảng

Từ cuối năm 2020 đến giữa năm 2021, Boyd Gaming đã đầu tư hơn 1,4 triệu đô la vào một chiến dịch từ thiện trên toàn quốc nhằm cung cấp cứu trợ cho các cá nhân bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid và sự sụp đổ kinh tế sau đó của nó. Boyd Gaming đã quyên góp cho 26 tổ chức phi lợi nhuận tại 16 cộng đồng riêng biệt trên cả nước, với phần lớn các khoản quyên góp này hướng đến các tổ chức tập trung vào mất an ninh lương thực và nghèo đói. Ngoài chiến dịch cứu trợ này, vào năm 2020, Boyd Gaming đã quyên góp hơn 100.000 pound thực phẩm cho các ngân hàng thực phẩm trên toàn quốc.

Mở rộng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp

Boyd Gaming là một người ủng hộ tự hào của Đại học Nevada, Las Vegas (UNLV), hợp tác với Trường Luật William S. Boyd, ALLV Athletics và Đại học Khách sạn William F. Harrah. Boyd cũng là một người ủng hộ chính của Quỹ Bacot McCarty, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ xây dựng các chương trình nghệ thuật thanh thiếu niên, giáo dục và văn hóa trên khắp Bờ biển vùng Vịnh Mississippi. Ngoài ra, sòng bạc ngôi sao của công ty Kansas Kansas cung cấp 1,5 triệu đô la tài trợ hàng năm cho Chương trình Học giả All-Star Kansas, tài trợ cho học bổng cho sinh viên ở trường đại học địa phương.

Giải quyết nhu cầu của cộng đồng

Trong ba năm qua, Boyd Gaming đã đóng góp hơn 40 triệu đô la cho các tổ chức phi lợi nhuận trên toàn quốc. Boyd Gaming Partners với nhiều tổ chức phi lợi nhuận, bao gồm Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, Tổ chức Dịch vụ United (USO) và Làng cơ hội, một tổ chức có trụ sở tại Las Vegas dành riêng để phục vụ người lớn bị khuyết tật trí tuệ và liên quan.

Boyd Gaming và Delta Downs cũng là những người hiến còn lại cho Quỹ gia đình của trụ sở mới của Tây Nam Louisiana.

Điểm nổi bật
Tin nhắn chơi game có trách nhiệm

Để tham khảo ý kiến ??của các chuyên gia đánh bạc, Boyd Gaming đã phát triển tin nhắn nâng cao làm nổi bật tầm quan trọng của trò chơi có trách nhiệm và sự sẵn có của sự giúp đỡ. Các thông điệp chơi game có trách nhiệm xuất hiện ở các địa điểm có thể nhìn thấy cao trên khắp các sàn chơi game của Boyd và các khu vực sau nhà, bao gồm màn hình tiếp thị sòng bạc và màn hình thông tin máy đánh bạc. Chiến dịch nhằm mục đích giảm bớt sự kỳ thị liên quan đến việc đánh bạc vấn đề bằng cách nâng cao khả năng hiển thị của nó và biến nó thành một phần đặc trưng của tin nhắn tiếp thị thường xuyên của công ty.

Tìm hiểu thêm

Lãnh đạo có trách nhiệm

Bảo vệ và trao quyền cho khách hàng

Boyd Gaming tự hào đầu tư vào nghiên cứu và giáo dục về trò chơi có trách nhiệm và đánh bạc chưa đủ tuổi. Công ty là thành viên sáng lập và đóng góp hàng năm cho Trung tâm quốc tế về chơi game có trách nhiệm. Boyd Gaming cũng cung cấp hỗ trợ tài chính hàng năm cho Trung tâm quốc gia về các hội đồng liên kết nhà nước và chơi game vấn đề.

Boyd Gaming tuân thủ Quy tắc ứng xử của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ về trò chơi có trách nhiệm để thúc đẩy chơi game có trách nhiệm, ngăn chặn cờ bạc chưa đủ tuổi, quảng bá dịch vụ đồ uống có trách nhiệm cho khách và đảm bảo quảng cáo có trách nhiệm.

Ngừng buôn bán người

Là một phần trong cam kết ngăn chặn nạn buôn người, Boyd Gaming tham gia vào một số hội đồng ngành công nghiệp, bao gồm Lực lượng đặc nhiệm chống buôn người AGA, và Hội đồng Chính sách buôn người ở Nevada. Nhân viên cũng tham gia đào tạo buôn bán chống người hàng năm để giúp họ phát hiện các dấu hiệu buôn bán và tìm sự giúp đỡ.

Đọc hồ sơ ESG tiếp theo