? Tin tức

tyleca cuocbongda Ứng cử viên tổng thống bị sốc bởi câu hỏi sòng bạc trong cuộc phỏng vấn ở Las Vegas

Thông cáo báo chí
Ngày 20 tháng 8 năm 2015

Washington DC - trong một phỏng vấn Với phóng viên chính trị Jon Ralston đêm qua, cựu thống đốc Maryland Martin O hèMalley đã bị đánh bại bởi một câu hỏi về trò chơi sòng bạc, mặc dù đã thực hiện cuộc phỏng vấn ở Las Vegas. Tôi nên chuẩn bị cho những câu hỏi này, anh ấy nói (đi đến mốc 21:15 của video).

Để giúp đảm bảo rằng các ứng cử viên chuẩn bị nhiều hơn cho các chuyến thăm trong tương lai tới Nevada và các tiểu bang sòng bạc khác, Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) đang cung cấp một bảng gian lận cho ngành công nghiệp chơi game trị giá 240 tỷ đô la, hỗ trợ 1,7 triệu việc làm trên 40 tiểu bang.

Bảng gian lận chơi game sòng bạc AGA cho các ứng cử viên tổng thống

Tất cả các ứng cử viên tổng thống nên nắm lấy trò chơi sòng bạc và hiểu rằng làm như vậy sẽ giúp ích, không cản trở, một cơ hội để giành được nhiều phiếu bầu, Sara Rayme, phó chủ tịch cấp cao của AGA cho biết. Chúng tôi mong muốn cho thấy các ứng cử viên về ngành công nghiệp trò chơi ngày nay và tác động tích cực đáng kể mà chúng tôi có đối với nền kinh tế trên toàn quốc.

Đầu năm nay, AGA đã đưa ra sáng kiến ??đầu tiên của trò chơi trò chơi trực tuyến, đó là giáo dục Các ứng viên về ngành công nghiệp và thông báo cho nhân viên chơi game về các ứng cử viên khi họ đến thăm các quốc gia bỏ phiếu sớm và chiến trường-đó cũng là các quốc gia sòng bạc. AGA đang biên soạn một hướng dẫn cử tri để chia sẻ với nhân viên chơi game - cử tri - trước các cuộc họp kín và bầu cử.

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của bảng xếp hạng Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên bảng xếp hạnghệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336