? Tin tức

ty le ca c Las Vegas Review-Tạp chí: Rubio muốn cấm chơi game trực tuyến nhưng vẫn ổn chỉ với poker

Ngày 1 tháng 12 năm 2015

Bởi Howard Stutz

Ngày 26 tháng 10 năm 2015

Thượng nghị sĩ Florida và ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Marco Rubio là nhà đồng tài trợ cho một dự luật Thượng viện sẽ cấm đánh bạc trực tuyến được hợp pháp hóa.

Nhưng vị trí của anh ta có thể không tuyệt đối.

Trong chuyến thăm với Ban biên tập Tạp chí Las Vegas trong tháng này, Rubio đã gợi ý rằng ông có thể hỗ trợ ngôn ngữ cho phép poker internet.

Về vấn đề poker internet, sự khác biệt duy nhất giữa các trò chơi poker và những người khác là nó liên quan đến một yếu tố của kỹ năng liên quan và so sánh với một máy đánh bạc trực tuyến Nhà văn biên tập Glenn Cook. Vì vậy, đó là một khu vực phân biệt nó một chút.

Alex Conant, giám đốc truyền thông cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Rubio, đã xác nhận qua email lập trường của Thượng nghị sĩ về poker internet.

Tuy nhiên, ý kiến ??của Rubio, có thể không phù hợp với những người ủng hộ chính của Bill, bao gồm cả ứng cử viên tổng thống GOP, Thượng nghị sĩ Lindsey Graham, R-S.C.

Không có nhà tài trợ nào được khắc phục từ các nhà tài trợ của Bill, ông Las Vegas Sands, phó chủ tịch quan hệ chính phủ Andy Abboud cho biết. Có thể có một số ý kiến ??khác nhau từ các nhà đồng tài trợ, nhưng thực sự không có bất kỳ sự thúc đẩy nào cho nó.

Nhấp chuột nơi đây Để đọc toàn bộ bài viết. 


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336