? Tin tức

trận việt nam gặp thái lan ngày 5 9 2019 Báo cáo mới cho thấy mối quan hệ mạnh mẽ giữa cờ bạc bất hợp pháp và tội phạm có tổ chức

Thông cáo báo chí
Ngày 30 tháng 9 năm 2015

Las Vegas, Nevada - Một báo cáo mới ngày hôm nay của Tiến sĩ Jay S. Alban của Đại học Virginia Commonwealth kể chi tiết về mối quan hệ mạnh mẽ giữa các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp và các tổ chức tội phạm có tổ chức ở Hoa Kỳ. Các quốc gia bị kết án điều hành các doanh nghiệp đánh bạc bất hợp pháp. Báo cáo cũng nhấn mạnh tầm quan trọng quan trọng của các cuộc điều tra chung giữa các cơ quan địa phương, tiểu bang và liên bang.

Trong một cuộc thảo luận bàn tròn được tổ chức trong Triển lãm trò chơi toàn cầu (G2E), Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA) đã phát hành đột phá mới nghiên cứu Phơi bày cách đánh bạc bất hợp pháp được sử dụng để tài trợ cho các doanh nghiệp tội phạm lớn liên quan đến đấu giá, rửa tiền, tống tiền và gian lận.

Đọc: Báo cáo tội phạm và đánh bạc bất hợp pháp 

Các mối quan hệ giữa cờ bạc bất hợp pháp và tội phạm có tổ chức là không thể phủ nhận. Đây không phải là một tội ác không có nạn nhân. Đánh bạc bất hợp pháp nhấm nháp doanh thu thuế quan trọng từ các cộng đồng và không có bất kỳ sự bảo vệ nào của người tiêu dùng được cung cấp bởi trò chơi quy định, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Chúng tôi tự hào được dẫn đầu chủ động về một vấn đề phù hợp với người tiêu dùng, tài trợ cho các hoạt động bất hợp pháp và làm tổn thương ngành công nghiệp trò chơi pháp lý được kiểm soát cao.

Nghiên cứu cũng lưu ý:

  • Đã có hơn 80 người bị buộc tội và bị kết án tham gia vào các doanh nghiệp đánh bạc bất hợp pháp trong năm 2014. Những trường hợp này bao gồm các vụ truy tố và kết án liên bang tại 23 tiểu bang.
  • Quy mô và hoạt động của các doanh nghiệp này cho thấy nhiều doanh nghiệp lớn, liên quan đến trung bình 8 đến 33 người tham gia.
  • Hầu như tất cả các bản án được phân tích ở đây là kết quả của các cuộc điều tra chung của các cơ quan thực thi pháp luật của tiểu bang, địa phương và liên bang.

AGA, thông qua việc ngừng đánh bạc bất hợp pháp của nó - chơi nó an toàn ” sáng kiến, đang làm việc với cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân để phân biệt ngành công nghiệp trò chơi pháp lý trị giá 240 tỷ đô la với các doanh nghiệp tội phạm và đánh bạc bất hợp pháp tài trợ cho các tội ác khủng khiếp. Bàn tròn bao gồm:

  • Mark Brnovich, Tổng chưởng lý Arizona và Chủ tịch Naag;
  • Tim Murphy, cho Phó Giám đốc FBI;
  • Ed Davis, cựu ủy viên cảnh sát Boston;
  • Keith Kaneshiro, luật sư truy tố của Honolulu;
  • Tiến sĩ Jay S. Albanese, Đại học Virginia Commonwealth; 
  • Geoff Freeman, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA)

Đầu năm nay, AGA đã tập hợp một Ban cố vấn đánh bạc bất hợp pháp, để cung cấp lời khuyên liên quan đến các nỗ lực của ngành để phát triển các công cụ hành động để thực thi pháp luật và để giảm nhu cầu thông qua nhận thức cộng đồng; hướng dẫn quan hệ đối tác với cơ quan thực thi pháp luật ở cấp địa phương, tiểu bang, liên bang và quốc tế; và cung cấp các chiến lược và quan điểm về các bước cần thiết để cắm các lỗ hổng hiện có trong các nỗ lực thực thi.

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336