? Tin tức

trận đấu việt nam tối nay Bush ghé thăm Las Vegas cung cấp cơ hội chính để làm nổi bật tác động tích cực của chơi game

Thông cáo báo chí
Ngày 2 tháng 3 năm 2015

Las Vegas - Khi ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc tiếp tục cung cấp một con đường đến tầng lớp trung lưu cho công nhân ở Nevada và trên 40 tiểu bang, có khả năng là ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa Jeb Bush đến thăm Las Vegas hôm nay Để tổ chức một cuộc thảo luận công khai về việc khôi phục lời hứa của nước Mỹ. Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA), đó là giáo dục Các ứng cử viên về ngành công nghiệp và nhân viên chơi game về các ứng cử viên thông qua sáng kiến ??bầu chọn trò chơi mới của họ, đang cung cấp thông tin chính về trò chơi để thông báo cho cuộc thảo luận hôm nay.

Ở Nevada và trên 40 tiểu bang, sinh kế của gần hai triệu người phụ thuộc vào sự thành công của một ngành công nghiệp chơi game sòng bạc thịnh vượng, Sara Rayme, phó chủ tịch cấp cao của các vấn đề công cộng của AGA cho biết. Chơi game đang mở ra một con đường đến tầng lớp trung lưu cho công nhân thuộc mọi nền tảng. Chúng tôi mong muốn được nghe từ Thống đốc Bush về những chính sách mà ông sẽ thúc đẩy để bảo vệ các công việc chơi game và củng cố một ngành công nghiệp đang đóng vai trò kinh tế quan trọng trong các quốc gia chính, caucus và chiến trường quan trọng nhất.

Chơi game sòng bạc hỗ trợ hơn nửa triệu việc làm và tạo ra tác động kinh tế 75 tỷ đô la tại các quốc gia chiến dịch tranh cử tổng thống quan trọng, bao gồm: Iowa, Colorado, Florida, Nevada, Ohio, Pennsylvania và Michigan, trong số những người khác.

Dưới đây là những sự thật quan trọng về trò chơi nên thông báo cho cuộc thảo luận ngày hôm nay:

  • Chơi game sử dụng công nhân trong hơn 200 loại nghề nghiệp khác nhau (bao gồm công nghệ cao, kỹ thuật, phát triển phần mềm, tuân thủ và thực thi pháp luật) và ngành công nghiệp dự kiến ??sẽ bổ sung 62.000 công nhân trong thập kỷ tới.
  • Đối với một thế hệ đấu tranh để tìm việc, Gaming cung cấp sự nghiệp hoàn thành cho Millennials. Hơn một phần ba lực lượng lao động chơi game nhỏ hơn 30 tuổi, so với mức trung bình quốc gia là 25 %.
  • Rất ít ngành công nghiệp sử dụng một lực lượng lao động đa dạng như chơi game. Bốn mươi lăm phần trăm lực lượng lao động chơi game, bao gồm các nhân viên dân tộc thiểu số hoặc chủng tộc khác nhau đa dạng hơn mức trung bình của Hoa Kỳ là 33 phần trăm. Hơn nữa, 20 phần trăm lực lượng lao động chơi game là người gốc Tây Ban Nha, nhiều hơn mức trung bình quốc gia là 15 phần trăm.

Là một phần trong sáng kiến ??bầu chọn trò chơi của họ, ra mắt vào tháng trước, AGA đang làm việc để đảm bảo Thống đốc Bush và các ứng cử viên có khả năng khác nhận ra tác động kinh tế tích cực, rộng lớn của ngành công nghiệp trò chơi, đang tăng cường cộng đồng và cung cấp một loạt các công việc cho mọi người thuộc mọi nền tảng. AGA cũng đang giáo dục nhân viên chơi game về các ứng cử viên để họ biết những người nào hỗ trợ sinh kế của họ và có thể đưa ra quyết định sáng suốt tại hộp phiếu. 

Một báo cáo kinh tế của Oxford,Nghề nghiệp trò chơi: Cổng vào tầng lớp trung lưu, Đã phát hành vào tháng trước minh họa tầm quan trọng của việc chơi game trong việc cung cấp các cơ hội mà nếu không sẽ tồn tại cho hàng trăm ngàn cử tri trên cả nước. Các nhân viên giai thoại của AGA, Video Series Xây dựng trên báo cáo bằng cách lập hồ sơ nhân viên trò chơi cá nhân.

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336