? Tin tức

tl bd truc tuyen Hiệp hội trò chơi Mỹ thúc giục ngành công nghiệp, công khai để biết trò chơi có trách nhiệm

Thông cáo báo chí
Ngày 4 tháng 8 năm 2014

Washington DC Hiệp hội chơi game Mỹ đang khuyến khích ngành công nghiệp game và công chúng biết được trò chơi có trách nhiệm, khi Tuần lễ giáo dục chơi game có trách nhiệm hàng năm lần thứ 17 (RGEW) bắt đầu ngày hôm nay và tiếp tục đến ngày 9 tháng 8.

Chơi game có trách nhiệm bắt đầu trước khi khách hàng đi qua cửa sòng bạc, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cho biết. Ngành công nghiệp của chúng tôi rất coi trọng việc đánh bạc và cam kết hàng triệu đô la mỗi năm để nâng cao nhận thức của các nhân viên của chúng tôi, những người theo dõi các dấu hiệu đánh bạc vấn đề và khách hàng quen của chúng tôi, để giúp họ chơi trò chơi có trách nhiệm.

Là một phần trong chiến dịch của mình để biết về trò chơi, AGA đang khuyến khích ngành công nghiệp tìm hiểu về trò chơi có trách nhiệm trong suốt cả năm. Các công ty chơi game dành hàng triệu đô la hàng năm để giáo dục khách hàng quen và nhân viên về chơi game có trách nhiệm và nhận ra các dấu hiệu của một rối loạn cờ bạc.

Mặc dù 70 phần trăm khách truy cập sòng bạc nói rằng họ là tầng lớp trung lưu và số lượng lớn kiếm được 60- 99.000 đô la một năm, gần ba phần tư khách truy cập sòng bạc đặt ngân sách trước khi họ bước vào cửa và hầu hết chi dưới 200 đô la, theo A A, theo một Cuộc khảo sát gần đây được thực hiện bởi những người thăm dò chính trị hàng đầu Mark Mellman và Glen Bolger. Cuộc thăm dò cũng phát hiện ra rằng hầu hết du khách sòng bạc đều đến sòng bạc để vui chơi, giao tiếp với bạn bè và gia đình, tham gia một chương trình hoặc buổi hòa nhạc hoặc ăn tại một nhà hàng ăn uống ngon.

AGA đã phát triển các nguồn lực cho các công ty thành viên sử dụng trong RGEW và trong suốt cả năm để thúc đẩy trò chơi có trách nhiệm và trách nhiệm xã hội, cả hai đều là nguyên tắc của ngành công nghiệp game và không giới hạn trong một tuần mỗi năm.

RGEW, được tổ chức hàng năm trong tuần đầu tiên của tháng 8, được AGA tạo ra vào năm 1998 để tăng cường nhận thức về vấn đề đánh bạc giữa các nhân viên và khách hàng trong ngành trò chơi và để thúc đẩy trò chơi có trách nhiệm trên toàn quốc.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336