? nghiên cứu

tin tuc doi tuyen viet nam Sòng bạc & Cộng đồng: Michigan

Chơi game là một trụ cột của nền kinh tế Michigan và quan trọng đối với các quốc gia bộ lạc.
? nghiên cứu

Sòng bạc & Cộng đồng: Michigan

Ngày 3 tháng 8 năm 2020

Chơi game Michigan theo các con số
6,3 tỷ đô la tác động kinh tế hàng năm
38.000 việc làm được hỗ trợ
2,1 tỷ đô la tiền lương được hỗ trợ
1,3 tỷ đô la doanh thu thuế hàng năm được tạo ra

Kể từ khi đến Michigan, các sòng bạc đã thúc đẩy sự hồi sinh kinh tế của Detroit và cung cấp các nguồn lực vô giá cho các quốc gia bộ lạc có chủ quyền bang bang bằng cách tạo ra các công việc đáng tin cậy, tài trợ cho các nỗ lực hồi sinh và hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận của cộng đồng.

Sòng bạc & Cộng đồng: Michigan?Trình bày một phân tích chuyên sâu về tác động của trò chơi đối với Bang Great Lakes, kết hợp phân tích định lượng chính là 6,3 tỷ đô la trong tác động kinh tế hàng năm và 38.000 việc làm được hỗ trợ với những câu chuyện từ những người sống và làm việc quanh các sòng bạc Michigan.

Chủ sở hữu và chủ tịch của Brooks Lumber Ray Formosa Nhận xét rằng sự hồi sinh của khu phố [Corktown, Detroit] bắt đầu với sự xuất hiện của các sòng bạc. Trong khi Brenda Jones, chủ tịch Hội đồng thành phố Detroit, nói, các sòng bạc đã giúp thành phố Detroit theo nhiều cách, không chỉ bởi doanh thu, mà bởi giải trí, bởi du lịch.

Một số người ủng hộ lớn nhất của chúng tôi đã đến từ ngành công nghiệp game. Nó có nghĩa đen là hàng trăm, và thậm chí có thể là hàng ngàn người tình nguyện đã dành thời gian để trả lại cho cộng đồng. - Gerry Brisson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Ngân hàng Thực phẩm Cộng đồng Gleaners

Khi nói đến các quốc gia bộ lạc có chủ quyền của Michigan, doanh thu chơi game đã tài trợ cho việc xây dựng các cơ sở, tòa nhà và các bộ phận y tế hiện đại của thành phố, ông nói, ông nói, ông nói, nói King Derek, Ủy viên quận Calhoun. Tác động của các sòng bạc bộ lạc cũng mở rộng đến các cộng đồng xung quanh, bao gồm cả Battle Creek, MI, nơi Giám đốc thành phố Rebecca Fleury Nói, trò chơi [trò chơi bộ lạc] đưa mọi người từ khắp tiểu bang và ngoài tiểu bang Michigan. Họ đi đến sòng bạc, nhưng họ cũng đến trung tâm thành phố Battle Creek, họ ăn tại các nhà hàng địa phương. Một số trong số họ thích nó rất nhiều họ ở lại.

Cho dù đó là tạo ra tăng trưởng kinh tế và cơ hội hoặc hỗ trợ từ thiện và cơ sở hạ tầng quan trọng, người Michiganders trên toàn tiểu bang luôn làm nổi bật các sòng bạc là một lực lượng tích cực trong cộng đồng của họ.

Lịch sử chơi game ở Michigan
1993 - Bảy bộ lạc ký hợp đồng với bộ lạc đầu tiên của bộ lạc đầu tiên
1994 - Bộ lạc Ấn Độ Saginaw Chippewa mở sòng bạc bộ lạc đầu tiên ở Mt. Pleasant, Mich.
1996 - Các cử tri Michigan ủy quyền cho ba sòng bạc thương mại ở Detroit
1999-2000 - Khách sạn Sòng bạc Motorcity, MGM Grand Detroit và Sòng bạc Hy Lạp mở cửa
2018 - Detroit, ba sòng bạc xếp hạng trong số 20 tài sản thương mại tạo doanh thu cao nhất của Mỹ bên ngoài Nevada
2019 - Các nhà lập pháp tiểu bang hợp pháp hóa cá cược thể thao 2019 và chơi game Internet