? Tin tức

the world cup Akron Beacon-Tạp chí: Nghiên cứu: Công nghiệp cờ bạc Ohio đóng góp 3 tỷ đô la cho nền kinh tế nhà nước

Ngày 24 tháng 9 năm 2015

Bởi Rick Armon 

Một nghiên cứu mới cho biết, một nghiên cứu mới cho biết, Ohio Sòng bạc và Racinos đã đóng góp 3 tỷ đô la cho nền kinh tế nhà nước vào năm ngoái, một nghiên cứu mới cho biết.

Ngành công nghiệp đánh bạc bang bang cũng hỗ trợ hơn 17.600 việc làm và tạo ra hơn 917 triệu đô la tiền thuế, theo Hiệp hội chơi game Mỹ.

Nhóm vận động hành lang có trụ sở tại Washington, D.C. đã công bố nghiên cứu, được thực hiện bởi Oxford econom, vào thứ ba tại Sòng bạc Hollywood ở Columbus.

Bản phát hành này là một phần của sáng kiến ??của nhóm Gaming Gaming Votes, được thiết kế để cung cấp một thông điệp tích cực về cờ bạc thương mại trong chiến dịch tranh cử tổng thống.

Chơi game không còn là một ngành công nghiệp mới, mới lạ mà là một động lực kinh tế ở Ohio đang cung cấp một con đường đến tầng lớp trung lưu ở Columbus, Cleveland, Cincinnati và hơn thế nữa, Geoff Freeman, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội. Chúng tôi khuyến khích các ứng cử viên tổng thống làm quen với ngành công nghiệp chơi game khi họ tìm kiếm phiếu bầu từ hàng ngàn người Ohio có việc làm phụ thuộc vào sòng bạc.

Nhấp chuột nơi đây để đọc toàn bộ câu chuyện


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336