? Tin tức

team secret dota 2 Đất KMA: Các nhà lãnh đạo trò chơi gặp nhau ở Hạt Pottawattamie

Bài viết
Ngày 23 tháng 6 năm 2015

Một số nhà lãnh đạo chủ chốt gặp nhau trong hội đồng vô tội vạ để thảo luận về tác động của ngành công nghiệp game.

Các thành viên của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ, Hiệp hội chơi game Iowa, Phòng Thương mại của Hội đồng, và một thành viên của Quốc hội đã tham gia cuộc thảo luận bàn tròn được tổ chức tại Sòng bạc Ameristar chiều thứ Hai. Các chủ đề được đề cập bao gồm các tác động kinh tế và thuế của ngành công nghiệp game cũng như ảnh hưởng của nó tại địa phương. Hàng năm, các sòng bạc hỗ trợ gần 17.000 việc làm ở Iowa và tạo ra 2,5 tỷ đô la hoạt động kinh tế trực tiếp và gián tiếp. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ Geoff Freeman cho biết tác động kinh tế của trò chơi là phi thường.

Theo như đất nước, gần 250 tỷ đô la tác động kinh tế và 2,5 tỷ đô la trong số đó là ngay tại Iowa cùng với 17.000 việc làm, ông Fre Freeman nói. Đây là một ngành công nghiệp đang tạo ra sự khác biệt đáng kể trên cả nước, nhưng quan trọng nhất là nó tạo ra một sự khác biệt lớn ngay tại Iowa. Ngành công nghiệp game đã ở đây 25 năm vào thời điểm này và nó chắc chắn đã vượt quá mọi kỳ vọng mà mọi người có thể có.

Các ứng cử viên tổng thống đã đi qua Iowa khi cuộc đua năm 2016 nóng lên. Freeman nói rằng điều quan trọng đối với những hy vọng của tổng thống là hiểu đầy đủ về ngành công nghiệp game hướng vào cuộc bầu cử.

Vẫn còn những hiểu lầm về những gì ngành công nghiệp chơi game như những suy nghĩ mà mọi người có về những gì đã từng xảy ra trong sòng bạc, theo Fre Freeman. Đây là những doanh nghiệp chính thống ngày nay đang cung cấp các công việc quan trọng, các loại công việc đa dạng và sử dụng một số lượng không cân xứng của dân tộc thiểu số và phụ nữ. Đây là một ngành công nghiệp đang làm điều đúng đắn của Iowa và điều quan trọng là các ứng cử viên tổng thống hiểu điều đó.

Thị trưởng Hội đồng Bluffs Matt Walsh nói rằng ngành công nghiệp game đã tạo ra một tác động lớn đến thành phố.

Số tiền doanh thu thuế đi vào bang Iowa, tôi tin rằng 276 triệu đô la hàng năm, là một con số phi thường đã ở đó 20 năm trước khi ngành công nghiệp bắt đầu, ông Wal Walsh nói. Trong hội đồng vô tội vạ tại địa phương, chúng tôi nhận được khoảng 4 triệu đô la doanh thu thuế từ các sòng bạc, nhưng điều khác xảy ra là nó gây ra hiệu ứng gợn trong ngành công nghiệp-khách hàng của nhà cung cấp.

Các thành viên tham gia hội thảo khác từ cuộc thảo luận bàn tròn bao gồm Chủ tịch HGM Associates Ron Tekippe, Giám đốc tiếp thị sòng bạc Ameristar Kelley Kulesa, Chủ tịch Phòng Thương mại của Hội đồng Bob Mundt và Nghị sĩ quận 3 của Iowa David Young.

Bạn có thể xem các cuộc phỏng vấn đầy đủ với Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ Geoff Freeman và Thị trưởng Hội đồng Bluffs Matt Walsh bằng cách xem video YouTube (http://youtu.be/zjp4t6udbga)


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336