? Tin tức

tai game fifa CBS Detroit - 20 năm sau khi sòng bạc được chấp thuận ở Detroit, chuyên gia hướng tới tương lai đánh bạc của thành phố

Bài viết
Ngày 5 tháng 5 năm 2016

Ngày 4 tháng 5 năm 2016

Detroit (WWJ) Cử tri đã phê duyệt chơi game sòng bạc ở Detroit 20 năm trước, vì vậy để thảo luận về tác động của nó đối với thành phố nền kinh tế, Sẽ có một cuộc nói chuyện bàn tròn lúc 10 giờ sáng thứ Tư tại MGM Grand.

Những người làm tiền thực sự có ý nghĩa gì đối với Detroit? Không phải ai cũng là một người hâm mộ.

Bust Bust, ngay lập tức, Laura Laura Eggleson của Detroit đã nói với WWJ 950, Sandra McNeill khi cô lên đường để hỏi Detroiters nếu sòng bạc là một bổ sung tốt cho thành phố. Vì những người ở Detroit đã phải vật lộn như nó là. Các sòng bạc chỉ là tôi, tôi chỉ không thấy họ đã giúp chúng tôi như thế nào cộng đồng. ”

Lisa Rally có một quan điểm khác, nói rằng cô ấy thích đến thăm MGM Grand. Nhưng nó có thực sự tốt cho thành phố không? Tôi nghĩ rằng tôi đã ở trên hàng rào với cái đó, ông Rally Rally nói.

Nhiều người Detroit được McNeill phỏng vấn cho biết họ đã bị xé nát vì họ có gia đình và bạn bè đã đấu tranh với các vấn đề nghiện cờ bạc. Tôi đã chắc chắn rằng đó là một lợi ích cho các chủ sở hữu, đó là về tất cả những gì tôi có thể nói, ông Pat Pat O hèDowd nói.

Leslie Cortez của Warren đã ca ngợi các sòng bạc vì họ đã mang theo công việc, công việc của công đoàn đến thành phố.

Nhưng làm thế nào để giữ cho họ phát triển mạnh và đóng góp cho sự tái sinh của Detroit?

Xem xét làm thế nào ngành công nghiệp có thể tạo ra nhiều doanh thu, chủ tịch và CEO của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ Geoff Freeman tin rằng cờ bạc thể thao nên được hợp pháp hóa trên toàn quốc.

Freeman tin rằng luật liên bang về cơ bản cấm đánh bạc bên ngoài Nevada là thiếu sót.

Thời gian đó, thời gian để bãi bỏ luật đó, đó là thời gian để trao quyền cho các quốc gia cung cấp sản phẩm đó nếu họ chọn, ông nói.

Ông coi đó là một cơ hội cho sự phát triển ở đây tại Michigan.

Với các sòng bạc mang lại khoảng 16 phần trăm ngân sách Detroit, Freeman cho biết đã đến lúc tập trung vào Tương lai Và trả lời các câu hỏi như: Làm thế nào để chúng tôi phát triển doanh nghiệp này và củng cố cam kết của chúng tôi với Detroit.

Vậy thành phố có cần nhiều sòng bạc hơn không?

Tôi không nghĩ rằng đó là một câu hỏi về nhiều sòng bạc hơn, anh ấy nói. Tôi nghĩ rằng đó là một câu hỏi của ngành công nghiệp phát triển để đáp ứng sự quan tâm thay đổi của khách hàng ngày mai. Bạn phải thích nghi. Chúng tôi cần phải đặt câu hỏi và Michigan cần phải đặt câu hỏi ‘Điều gì sẽ làm việc vào ngày mai.

Freeman nói rằng, một cách để tăng thêm doanh thu cho ngân sách thành phố mà không tăng số lượng sòng bạc.

Bài viết gốc: https://cik1.com/2016/05/04/20-năm-sau-casinos-được phê duyệt-in-detroit-Expert-looks-toward-citys-gambled-future/


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336