? sự kiện

tải fifa online Làm quen với trò chơi: Detroit, MI

Phụ nữ và dân tộc thiểu số của Michigan đang nắm bắt cơ hội trong trò chơi
? sự kiện

Làm quen với trò chơi: Detroit, MI

Detroit, Michigan
Các sự kiện trong ngành
Các sự kiện trong ngành.
Ngày 24 tháng 10 năm 2017


Tài nguyên
Đọc nghiên cứu

Là một phần của loạt game H nhận, các đội tham dự world cup 2022 Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ (AGA) đã tổ chức một cuộc thảo luận tại Hội nghị Hội đồng Phát triển & Phát triển Phát triển Dân tộc thiểu số quốc gia (NMSDC) để làm nổi bật cam kết của trò chơi sòng bạc để làm việc với người thiểu số và phụ nữ nhỏ các doanh nghiệp.

Geoff Freeman, Chủ tịch và Giám đốc điều hành AGA, Nhận xét về sự kiện này, Cam kết của ngành công nghiệp trò chơi đối với lực lượng lao động đa dạng chưa bao giờ mạnh mẽ hơn. AGA tự hào hợp tác với Hội đồng Đa dạng Nhà cung cấp Dân tộc thiểu số và chúng tôi mong muốn tích cực hỗ trợ sứ mệnh của họ để thúc đẩy các kết nối kinh doanh được tính trong nhiều năm tới.

Hội thảo là sự tiếp nối của Tour du lịch công việc kinh doanh nhỏ của AGA, American Gaming, trong đó nêu bật một số doanh nghiệp thiểu số và phụ nữ trong suốt cả năm, bao gồm:

  • Dịch vụ thực phẩm phương Đông, một doanh nghiệp thuộc sở hữu thiểu số ở Laurel, Maryland làm việc với Cảng quốc gia MGM để cung cấp chai nước MLIFE cho tài sản.
  • Sản lượng bảo trì Regents có trụ sở tại St.
  • Edwards & Hill Office Furniture, một công ty cung cấp và lắp đặt nội thất văn phòng thuộc sở hữu thiểu số ở Annapolis, Maryland, làm việc chặt chẽ với sòng bạc trực tiếp Maryland.

Mỗi công ty cho biết doanh nghiệp của họ tăng theo cấp số nhân nhờ vào công việc của họ với ngành công nghiệp game.

Là một phần của tour du lịch kinh doanh nhỏ của mình, AGA đã phát hành Ngành công nghiệp trò chơi tác động đến phát triển kinh doanh nhỏ ở Hoa Kỳ, một báo cáo kiểm tra gần một chục thị trường chơi game của Hoa Kỳ và đánh giá tác động trực tiếp và gián tiếp của trò chơi sòng bạc đối với các doanh nghiệp nhỏ địa phương. Nghiên cứu kết luận rằng trong khi các tác động rộng rãi của trò chơi được cảm nhận ở các thị trường trên cả nước, nó tạo ra một tác động ngoại cỡ trong các cộng đồng vừa và nhỏ nơi các doanh nghiệp địa phương làm việc để tích hợp vào các hoạt động chơi game.

Trên toàn quốc, báo cáo kết luận rằng ngành công nghiệp trò chơi sòng bạc tạo ra doanh thu hàng năm 52 tỷ đô la cho các doanh nghiệp nhỏ của Mỹ và hỗ trợ 13 tỷ đô la tiền lương nhân viên doanh nghiệp nhỏ, lên tới 350.000 việc làm. Trên một nửa số công việc được hỗ trợ trong ngành sòng bạc là tại các doanh nghiệp không chơi game như các nhà hàng và cửa hàng địa phương thấy sự gia tăng lưu lượng từ các tài sản sòng bạc gần đó. Ngoài ra, 52 tỷ đô la doanh thu kinh doanh nhỏ hàng năm dành cho bất động sản, tài chính, chăm sóc sức khỏe, STEM, sản xuất, công nghệ thông tin và các ngành công nghiệp khác.

Tác động kinh doanh nhỏ
Doanh thu hàng năm trị giá 52 tỷ đô la
13 tỷ đô la tiền lương được hỗ trợ
350.000 việc làm được hỗ trợ

Cùng với Freeman, hội thảo trong ngày bao gồm Stacey Taylor, SVP & Giám đốc mua sắm, MGM Resorts International; Jessica Rosman, phó chủ tịch mua sắm, Caesars; Renee Boyce, Chủ tịch, Giám đốc điều hành và Người sáng lập, Nhân viên PATH sự nghiệp tiếp theo của tôi, LLC .; Jacci Woods, VP về quan hệ công chúng và các vấn đề cộng đồng, khách sạn sòng bạc xe máy; Paul Jenkins, Xây dựng MIG; và Shaundell Newsome, người sáng lập, Sumnu Marketing.

Phương tiện nổi bật

Triển lãm ảnh