? Tin tức

top 100 đội bóng mạnh nhất thế giới 5 Lời hứa chính sẽ theo dõi từ Thỏa thuận cộng đồng chủ nhà MGM Springfield

Ngày 22 tháng 1 năm 2015

Sau đây là cái nhìn về 5 lời hứa chính của MGM Resort International khi nó củng cố sự đồng ý của cộng đồng chủ nhà với Thành phố Springfield. Khi công ty làm việc để mở sòng bạc Resort ước tính 800 triệu đô la ở Western Mass., Đây là một số điều cư dân Pioneer Valley nên để mắt đến.

Hạn chót xây dựng 33 tháng với hình phạt tài chính cho sự chậm trễ

Mỗi ngày MGM Springfield không mở cửa là một ngày MGM Resort International không kiếm được tiền từ tài sản. Vì vậy, trong khi đó là lợi ích tốt nhất của công ty để mở rộng quá trình xây dựng nhiều như thời tiết New England cho phép, thì cũng có những hình phạt cho việc tụt lại quá xa.

Mặc dù công ty đang đặt mục tiêu khởi công vào đầu năm 2015 cho một buổi khai trương năm 2017, nếu việc xây dựng khu nghỉ dưỡng trị giá 800 triệu đô la mất nhiều thời gian hơn 33 tháng, thành phố được hưởng các khoản bồi thường thiệt hại, theo thỏa thuận cộng đồng của chủ nhà.

Mặc dù tài liệu này không xác định số tiền đó sẽ là bao nhiêu, nếu MGM bỏ lỡ thời hạn, họ sẽ phải tăng một khoản thanh toán cho Tòa thị chính.

Tạo ra một ủy ban tư vấn sòng bạc để đại diện cho lợi ích của công dân

Làm thế nào để bạn ngăn chặn một sự phát triển lớn như MGM Springfield khỏi trách nhiệm của nhà lập pháp hoàn toàn để thể hiện lợi ích của người dân trung bình? Thỏa thuận cộng đồng của chủ nhà cho biết một phần của nó là tạo ra một ban cố vấn.

Khi sòng bạc nghỉ dưỡng mở ra 11 thành viên sẽ được chỉ định để giải quyết các vấn đề xuất phát từ doanh nghiệp bằng cách thực hiện các bản giới thiệu không ràng buộc vào Hội đồng thành phố. Thị trưởng thành phố chỉ định 3 thành viên; Chủ tịch Hội đồng, 3 thành viên; MGM Springfield, 3 thành viên, và các chủ tịch của Phòng Thương mại Greater Springfield và Phòng Thương mại Latino Latino mỗi người chỉ định 1 người.

Người dân địa phương nên theo dõi các cuộc hẹn này, bởi vì tiếng nói của họ sẽ là một trong những điều quan trọng nhất khi nói đến việc giải quyết các vấn đề có khả năng tiêu cực và dự đoán xuất phát từ Sòng bạc MGM Springfield.

Công việc toàn thời gian để nâng cao Thung lũng Tiên phong

Có lẽ một trong những lời hứa hấp dẫn nhất của thỏa thuận cộng đồng chủ nhà là cam kết của MGM, sẽ bỏ đi tại khu vực Greater Springfield, tỷ lệ thất nghiệp cao hơn mức trung bình bằng cách cung cấp các công việc toàn thời gian với lợi ích.

Dự án MGM đã được hứa hẹn sẽ tạo ra tối thiểu 2.000 công việc xây dựng và tuân thủ một chương trình hành động khẳng định để đáp ứng các mục tiêu tuyển dụng là 15,3 % thiểu số, 6,9 % phụ nữ và 8 % cựu chiến binh. Các tài liệu được nộp cho Ủy ban trò chơi Mass. Cho thấy MGM dự định đáp ứng hoặc vượt qua các mục tiêu này.

Khi sòng bạc mở cửa, MGM đã cam kết thuê ít nhất 3.000 công nhân, trong đó ít nhất 2.200 sẽ được sử dụng trên cơ sở tương đương toàn thời gian với lợi ích. Phạm vi lương trung bình của các vị trí toàn thời gian thay đổi từ $ 40.000- $ 55.000 bao gồm chi phí lợi ích. Công ty cho biết 80 phần trăm các công việc này sẽ là các vị trí liên fifa online mới nhất minh.

Một phần của cam kết việc làm dài hạn kêu gọi MGM sử dụng những nỗ lực tốt nhất của mình để đảm bảo ít nhất 35 phần trăm nhân viên là cư dân Springfield, với không quá 10 phần trăm lực lượng lao động đến từ bên ngoài giới hạn thành phố để đạt được mục tiêu tham gia lao động liên quan đến phụ nữ, dân tộc thiểu số và cựu chiến binh.

Thành phố Holyoke là cộng đồng duy nhất xung quanh làm việc đảm bảo việc làm cho công dân fifa online mới nhất của mình thành một thỏa thuận với MGM, nhờ vào nỗ lực của Thị trưởng Alex Morse. Từ ngữ quy định cư dân Holyoke sẽ được hưởng lợi từ hàng trăm người làm việc.

Các khoản tài trợ phát triển cộng đồng để tăng cường giáo dục

Một phần của Đạo luật trò chơi mở rộng Nuanced 2011, hợp pháp hóa tối đa 3 sòng bạc và một phòng khách ở Massachusetts yêu cầu một nhà phát triển sòng bạc thể hiện kế hoạch giải quyết các vấn đề phát fifa online mới nhất triển cộng đồng. Để đạt được mục tiêu này, MGM Springfield đang thiết lập một khoản tài trợ phát triển cộng đồng để cung cấp cho các nỗ lực giáo dục của thành phố.

MGM đã viết một tấm séc trị giá 1 triệu đô la để thiết lập khoản tài trợ, và hàng năm nó sẽ thực hiện thanh toán cho tài khoản này, được quản lý bởi thành phố, với số tiền 2,5 triệu đô la, cộng với mức tăng hàng năm được tăng lên chỉ số giá tiêu dùng.

Những khoản tài trợ này sẽ được sử dụng để hỗ trợ giáo dục mầm non; giáo dục đại học; thư viện; Các sáng kiến ??y tế; Tuân thủ dự án và sự cải thiện của thành phố và cư dân của nó.

Cư dân thành phố nên chú ý đến cách thành phố quyết định sử dụng số tiền này.

Hỗ trợ giải trí của MGM ở thành phố Springfield

Ngoài tất cả các cải tiến về tiền và cơ sở hạ tầng, Sòng bạc MGM Springfield được thiết lập để mang lại, có lẽ phần tuyệt vời nhất của kế hoạch tổng thể là lời hứa giải trí của công ty cho thành phố.

Vì nhiều lý do, bối cảnh giải trí Springfield, đã suy giảm trong một thời gian, với các địa điểm hiện tại đấu tranh để thu hút tài năng hàng đầu nhờ một phần để cạnh tranh trong khu vực từ các sòng bạc ở Connecticut và các địa điểm khác. Nhưng khi MGM bước vào thành phố, họ đã hứa sẽ tận dụng vị trí của mình với các nhà quảng bá và các công ty đặt phòng để đưa tài năng đó đến Trung tâm Massmutual, Symphony Hall và Sân khấu City.

Lời hứa giải trí trong Thỏa thuận cộng đồng của chủ nhà nói rằng MGM sẽ bảo lãnh, đồng quảng cáo, sách và lịch trình 12 sự kiện mỗi năm sau khi khai trương sòng bạc tại các địa điểm nói trên. Vì vậy, trong khi họ sẵn sàng lan truyền những đặt phòng đó giữa các địa điểm, các quan chức MGM trước đây đã nói rằng nó có khả năng đi xuống để chia bốn chương trình.

Thỏa thuận cộng đồng của chủ nhà kêu gọi MGM tiếp tục nỗ lực này, ngay cả khi bị mất tài chính, trong ít nhất 8 năm tại Trung tâm Massmutual và ít nhất 5 năm tại Symphony Hall và City Stage. Sau đó, các đội quản lý tương ứng sẽ tùy thuộc vào các địa điểm để nhặt bóng và duy trì lịch trình đầy sao hoặc có khả năng rơi vào tình trạng tối nghĩa trong bóng tối của khu phức hợp giải trí MGM.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336