? Tin tức

steam market dota 2 Trên NPR, người đứng đầu Hiệp hội chơi game Mỹ mang đến một cái gì đó cho các đối thủ của Sòng bạc tranh luận don don: Dữ liệu

Thông cáo báo chí
Ngày 14 tháng 9 năm 2014

Washington DC - Quá thường xuyên, đối thủ sòng bạc đưa ra tuyên bố sai đối với chơi game. Trong một cuộc phỏng vấn trong tuần này trên NPR, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ Geoff Freeman đã chống lại những tuyên bố này. Được trang bị hàng thập kỷ nghiên cứu và dữ liệu, Freeman đã đưa ra những lập luận được đặt ra bởi các đối world cup 2023 thủ chủ yếu dựa trên các khuôn mẫu và các giả định vô căn cứ. Bạn có thể nghe Để clip ngắn và đọc bảng điểm dưới đây.
 
NPR xông vào The Diane Rehm Show
Thứ ba, ngày 17 tháng 9
 
Steve Roberts, khách mời khách: Nếu bạn đang ngồi xuống với thống đốc, hoặc nói chuyện với các cử tri ở Massachusetts, bạn sẽ nói gì về lợi ích, và bạn sẽ nói gì, tôi đã hỏi câu hỏi trước đó của Rachel, những lá cờ đỏ world cup 2023 cũng như những lợi ích? ”
 
Geoff Freeman: Điểm đầu tiên tôi sẽ đưa ra cho bất cứ ai xem xét chơi game là hiểu sự thật so với tất cả các biện pháp tu từ mà Lừa đã ra khỏi đó trong những năm qua, những huyền thoại cổ xưa, cho dù đó là tội ác có tổ chức mà Lừa đã ra khỏi trò chơi theo quy định trong nhiều thập kỷ vào thời điểm này. Hoặc liệu đó có phải là ý tưởng về việc khách hàng là ai đi vào sòng world cup 2023 bạc. Thực tế là người đi sòng bạc ngày nay là một bức chân dung của nước Mỹ. Một số lượng lớn kiếm được từ 60.000 đến 100.000 đô la một năm. Ba phần tư trong số họ đang thiết lập một ngân sách. Hầu hết trong số đó là $ 200 trở xuống.
 
Roberts: “Một ngân sách cho những gì họ đã mất
 
Freeman: Ngân sách của một người khác cho cách họ sẽ tận hưởng khi họ ở đó. Có phải mất khi tôi đi chơi bóng chày? world cup 2023 Có phải là một mất mát khi tôi ra rạp chiếu phim? Hay là tôi đang mua một trải nghiệm giải trí?
 
Roberts: "Đủ công bằng."
 
Freeman: Và điều tương tự cũng đúng trong trải nghiệm sòng bạc, sự khác biệt là bạn cũng có cơ hội giành chiến thắng. Khách hàng này là bức tranh đa dạng của nước Mỹ. Nó khác nhau nhiều so với những huyền thoại đã được duy trì trong những năm qua.
 
Khi bạn nhìn vào việc đưa chơi game vào cộng world cup 2023 đồng, câu hỏi đầu tiên bạn phải hỏi là, bạn có sẵn sàng vượt qua điều đó không? Bạn có sẵn sàng xem xét dữ liệu thực thi pháp luật ra khỏi Columbus, Ohio ngay bây giờ, ra khỏi Philadelphia, ra khỏi Pittsburgh, nơi nó cho thấy sự giảm thực tế của tội phạm kể từ khi các sòng bạc xuất hiện. Bạn thấy một môi trường khác nhau nhiều .
 
Khi bạn làm điều đó, bạn cũng sẵn sàng nhìn vào ngành công nghiệp không phải là một chút world cup 2023 cuối cùng mà bạn có thể vắt kiệt nó vào cuối ngày, mà là một cái gì đó mà bạn muốn xây dựng một trung tâm giải trí đẳng cấp thế giới mà là trung tâm đổi mới tiếp theo của trải nghiệm giải trí. Và tôi nghĩ rằng quá ít người đang nhìn vào nó trong nhiều hơn một, cách bạn sẽ nhìn vào nó hai mươi năm trước.
 
Roberts: "Điểm công bằng. Và chắc chắn mọi người cũng có thể nghiện bóng chày.


Liên world cup 2023 hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336