? nghiên cứu

bóng đá việt nam hôm nay lịch thi đấu Sòng bạc & Cộng đồng: Ohio

Hiệp hội trò chơi Mỹ phát hành báo cáo mới về ngành công nghiệp game Ohio, nêu bật mối quan hệ đối tác cộng đồng, sự tham gia của công dân và cơ hội nghề nghiệp.
? nghiên cứu

Sòng bạc & Cộng đồng: Ohio

Ngày 30 tháng 5 năm 2018

Sòng bạc & Cộng đồng AGA: Báo cáo của Ohio cung cấp một cái nhìn sâu sắc về cách ngành công nghiệp trò chơi hỗ trợ cộng đồng địa phương thông qua quan hệ đối tác phi lợi nhuận và các sáng kiến lực lượng lao động địa phương.Báo cáo-đầu tiên của loại hình này-làm nổi bật một số quan hệ đối tác mà ngành công nghiệp game đã rèn giũa với các quan chức được bầu tại địa phương và các nhà lãnh đạo phi lợi nhuận trong các cộng đồng tổ chức các địa điểm chơi game trên toàn bang Buckeye.

Ngành công nghiệp chơi game Ohio hỗ trợ gần 20.000 việc làm trên toàn tiểu bang và có toàn bộ tác động kinh tế là 3,6 tỷ đô la. Trên khắp tiểu bang, ngành công nghiệp game là một động lực đổi mới cho cộng đồng và các đối tác của nó. Chúng tôi đang tham gia và hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực, tạo ra quan hệ đối tác mới với các tổ chức phi lợi nhuận địa phương và cung cấp các công việc tốt để mở đường đến tầng lớp trung lưu cho các công nhân của tất cả các nền tảng, ông Geoff Freeman, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của AGA cho biết. Hôm nay, chơi game cung cấp 804 triệu đô la tiền lương được hỗ trợ và hơn nửa tỷ đô la doanh thu thuế chơi game hàng năm trên toàn tiểu bang. Khi ngành công nghiệp tiếp tục phát triển, do đó, cũng thực hiện các cơ hội cho các cộng đồng xung quanh chúng ta.