? Tin tức

vòng loại cuối cùng world cup Cleveland Plain-Dealer: Sòng bạc và Racinos đã đóng góp 3 tỷ đô la cho nền kinh tế Ohio Ohio vào năm 2014, báo cáo của Hiệp hội Gaming cho biết

Ngày 24 tháng 9 năm 2015

 

Bởi Karen Farkas 

CLEVELAND, Ohio - Ohio 11 sòng bạc và racinos đã đóng góp 3 tỷ đô la cho nền kinh tế bang bang năm 2014 và hỗ trợ khoảng 17.600 việc làm, theo một nghiên cứu được ủy quyền bởi Hiệp hội chơi game Mỹ.

Đánh bạc cũng tạo ra khoảng 917 triệu đô la trong tổng doanh thu thuế.

Báo cáo được công bố hôm thứ ba với tư cách là các quan chức của Hiệp hội chơi game, đại diện cho ngành công nghiệp giải trí sòng bạc thương mại, đã gặp gỡ các nhà lập pháp và các quan chức khác tại Hollywood Casino Columbus để thảo luận về tác động kinh tế của trò chơi.

Hiệp hội, như là một phần của sáng kiến ??bầu chọn trò chơi quốc gia, cho biết họ đang đến thăm các quốc gia chiến trường để giáo dục các ứng cử viên tổng thống về tác động kinh tế tích cực của sòng bạc.

Hiệp hội đã thông báo vào tháng 2 rằng họ đang huy động nhân viên sòng bạc và Racino ở Ohio và các tiểu bang khác để giáo dục các ứng cử viên về tầm quan trọng của ngành công nghiệp.

Hiệp hội chơi game đã nghiên cứu về kinh tế Oxford về hiệu ứng của ngành công nghiệp ở Ohio. Oxford đã tổng hợp thông tin từ dữ liệu liên bang, tiểu bang và tư nhân.

Báo cáo mới cập nhật một báo cáo Oxford về Ohio được phát hành năm ngoái, khi tám sòng bạc và racinos được mở.

Nhấp chuột nơi đây Để đọc toàn bộ bài viết


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336