dota 2 patch
? Tin tức

dota 2 minor Hiệp hội trò chơi Mỹ khen ngợi New York, các nhà lập pháp Del biết vì hành động để tăng cường quan hệ đối tác với trò chơi

Thông cáo báo chí
Ngày 26 tháng 6 năm 2014

Washington DC - Trong tuần qua, các nhà lập pháp ở Del biết và New York đã hành động để giúp đảm bảo các cơ sở chơi game ở mỗi tiểu bang có thể duy trì khả năng cạnh tranh, hỗ trợ công việc và giữ sức khỏe kinh tế. Ở New York vào thứ Sáu tuần trước, pháp luật Để cho phép Racinos hoạt động trong những giờ đáp ứng nhu cầu thị trường và cung cấp các chương trình tiếp thị đã được chứng minh đã được cơ quan lập pháp thông qua và gửi cho Thống đốc Andrew Cuomo.

Vào tối thứ Tư, Thượng viện Del biết thông qua luật pháp Điều đó làm giảm các sòng bạc phải trả trong phí của nhà cung cấp máy đánh bạc; Luật pháp đã được gửi đến Hạ viện Del biết.

Geoff Freeman, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cho biết, chúng tôi hoan nghênh các nhà lập pháp ở Delwar và New York vì đã hành động để giúp Gamingcompanies cạnh tranh trong bối cảnh hiện tại. Chơi game đóng vai trò là một thành phần của kế hoạch phát triển kinh tế chiến lược, nhiều mặt và hỗ trợ hàng ngàn việc làm, thúc đẩy các doanh nghiệp nhỏ và tạo ra các dịch vụ doanh thu quan trọng, như giáo dục và an toàn. Mặc dù không có viên đạn bạc quy định nào sẽ san bằng sân chơi ở mọi tiểu bang, các nhà lập pháp nên xem xét các cách để tăng cường quan hệ đối tác của họ với các công ty chơi game hoặc có nguy cơ mất các công việc và doanh thu quan trọng.

Những nỗ lực ở Delwar và New York để cung cấp cứu trợ theo quy định cho các công ty chơi game của mình phù hợp với số lượng tiểu bang bảo vệ sản xuất và các ngành công nghiệp khác tạo ra việc làm và tạo ra sự phát triển kinh tế đáng kể. Hơn nữa, nhiều ngành công nghiệp yêu cầu trợ cấp thuế từ các tiểu bang và cộng đồng trước khi mở một nhà máy hoặc trang web sản xuất.

Tuy nhiên, khi nói đến ngành công nghiệp game, nhiều tiểu bang áp dụng thuế và tra tấn. Thay vì giảm thuế để đổi lấy việc tạo việc làm, ngành công nghiệp game thường đối mặt với mức thuế trừng phạt làm hạn chế khả năng đổi mới và tái đầu tư vào sản phẩm của ngành công nghiệp.

Mới đây Tạp chí Phố Wall Bài viết trên trang nhất nhấn mạnh sự cần thiết của các nhà hoạch định chính sách để nắm lấy các sòng bạc như một doanh nghiệp chính thống - và các cử tri đang cho họ ánh sáng xanh để làm như vậy. Các cử tri trên toàn phổ chính trị xem chơi game nhiều hơn bao giờ hết, và họ nhận ra rằng sòng bạc là một hình thức giải trí chính thống và một động lực kinh tế hỗ trợ việc làm và thúc đẩy tăng trưởng trong các cộng đồng trên toàn quốc.

Chiến dịch AGA từ Get để biết về trò chơi, đang giúp mở đường cho nhiều quốc gia xem các nhà khai thác sòng bạc là đối tác và áp dụng các chính sách phản ánh tư duy đó. Tìm hiểu thêm tại gettoknowgaming.org.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336