? Mặt sau

garena trang chu fifa Ags


Tại AGS, chúng tôi nuôi dưỡng một nền văn hóa liêm chính và cam kết làm mọi thứ theo cách đúng đắn và có trách nhiệm, ưu tiên văn hóa, theo đuổi hoạt động xuất sắc và thúc đẩy một tương lai bền vững. Chúng tôi cam kết cải tiến liên tục vì nó liên quan đến hồ sơ ESG của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét các thực tiễn tốt nhất mà chúng tôi có thể thực hiện trong tương lai. - David Lopez, Chủ tịch và Giám đốc điều hành


Tiến bộ bền vững

Giảm tiêu thụ tài nguyên và chất thải

AGS tiến bộ bền vững theo nhiều cách. AGS sử dụng các chương trình tái chế và tái sử dụng tại tất cả các cơ sở chính, bao gồm cả kim loại và thiết bị điện tử, tái chế hơn 90 phần trăm vật liệu không thể được sửa chữa hoặc tái sử dụng, như hợp kim màu và đồng màu và đồng. Công ty cũng thúc đẩy việc tân trang và tái sử dụng bất cứ khi nào có thể giảm tác động môi trường; Hơn 50 phần trăm các sản phẩm AGS đi được xây dựng với các thành phần được tân trang lại, bao gồm các thành phần trò chơi chính như trình xác nhận hóa đơn, máy in, màn hình, các thành phần kim loại chính, thiết bị đèn chiếu sáng, bảng điều khiển bộ xử lý (PCB PCB) và các loại khác. Trong thiết kế sản phẩm, AGS cập nhật các thiết kế của mình để kết hợp các thành phần năng lượng thấp hơn như chiếu sáng LED và nguồn cung cấp năng lượng hiệu quả hơn.


Tăng cường sự đa dạng, vốn chủ sở hữu & bao gồm

Tăng cường nhân viên Dei

AGS cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thúc đẩy sự đa dạng, bao gồm và ý thức thuộc về tất cả những gì nó làm. Mặc dù tự hào về sự tiến bộ nhất quán trong việc tuyển dụng, thúc đẩy và giữ chân phụ nữ và người da màu, AGS thừa nhận có nhiều thứ có thể làm để trở nên đa dạng hơn ở tất cả các cấp của tổ chức bằng cách cung cấp nhiều cơ hội hơn cho phụ nữ và dân tộc thiểu số. Trong nhóm điều hành cấp cao, 50 phần trăm các nhà lãnh đạo AGS, là người da màu, tỷ lệ tương tự như cơ sở nhân viên toàn cầu của nó. Tại Hoa Kỳ, khoảng 40 phần trăm nhân viên AGS rất đa dạng, phù hợp với dân số Hoa Kỳ.

Lực lượng đặc nhiệm đa dạng, công bằng và bao gồm của AGS được gọi là I.D.E.A. Đội hình, để bao gồm, sự đa dạng, bình đẳng và chấp nhận. Vai trò là trao quyền cho mọi người, trong công ty và trong cộng đồng của họ, bằng cách tôn trọng và nắm lấy những gì làm cho mỗi người chúng ta khác biệt, bất kể tuổi tác, giới tính, dân tộc, tôn giáo, khuyết tật, khuynh hướng tình dục, giáo dục hay nguồn gốc quốc gia. I.D.E.A.S. Tập trung vào bốn vấn đề chính:

  • Tạo cơ hội trong các cộng đồng kém may mắn.
  • Khuyến khích sự đa dạng của suy nghĩ.
  • Thúc đẩy giáo dục về các chủ đề phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử.
  • Tôn vinh sự đa dạng trên các kênh công ty khác nhau.

AGS hàng năm tiến hành đào tạo đa dạng cho tất cả nhân viên trên toàn cầu, tập trung vào nơi làm việc thay đổi và thiên vị vô thức, và cung cấp sự tham gia vào Apollo và McKinsey Black Lãnh đạo Quản lý quản lý quản lý của Học viện để giúp trang bị cho các nhà lãnh đạo đầy tham vọng của các công cụ và hỗ trợ để đạt được khát vọng chuyên nghiệp của họ.

Điểm nổi bật
Loạt loa đa dạng

Tập trung vào việc thúc đẩy giáo dục về các chủ đề phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử, AGS đã đưa ra một loạt loa đa dạng ảo cho nhân viên trên toàn cầu. Các cuộc thảo luận theo phong cách trò chuyện bên cạnh này có AGS và các nhà lãnh đạo bên ngoài để cung cấp cho nhân viên AGS một sự hiểu biết tốt hơn về những thách thức mà những người da màu phải đối mặt tại nơi làm việc, trường học và thể thao chuyên nghiệp và đưa ra những hiểu biết có giá trị và thúc đẩy các cuộc trò chuyện có ý nghĩa.

Hỗ trợ cho các cựu chiến binh

AGS đã nhận được vinh dự cao nhất khi hỗ trợ các cựu chiến binh tại nơi làm việc-huy chương vàng 2019 và huy chương bạch kim 2021 thông qua chương trình Vets thuê của Bộ Lao động Hoa Kỳ, chương trình cấp độ liên bang duy nhất công nhận các công ty tuyển dụng, sử dụng và giữ chân các cựu quân nhân Hoa Kỳ. AGS là công ty chơi game duy nhất nhận được huy chương bạch kim uy tín và là một trong năm công ty duy nhất ở Nevada được công nhận. Giải thưởng này củng cố tập trung vào tuyển dụng kỳ cựu và hỗ trợ các cựu chiến binh làm việc cho AGS, cũng như gia đình của họ, thông qua kết nối với các nguồn lực kỳ cựu trong các cộng đồng địa phương.Đầu tư vào cộng đồng

Giải quyết các nhu cầu cộng đồng quan trọng

AGS tích cực tham gia vào các cộng đồng nơi kinh doanh. Ngoài những đóng góp tài chính cho các tổ chức dân sự và cộng đồng, AGS thúc đẩy một nền văn hóa khuyến khích nhân viên cho thời gian và tài năng của họ quanh năm. AGS tích cực hỗ trợ các chương trình xóa mù chữ, các trường học có hoàn cảnh khó khăn, ngân hàng thực phẩm, nơi trú ẩn phụ nữ và trẻ em bị lạm dụng, các sáng kiến ??của kỳ nghỉ, người già, cựu chiến binh, và nhiều nguyên nhân đáng giá khác. AGS cũng khuyến khích nhân viên đưa chuyên môn chuyên nghiệp của họ đến các chương trình tiếp tục hấp dẫn (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, nghệ thuật và toán học).

Mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp và nghề nghiệp

Thông qua Đại học Nevada tại Viện chơi game quốc tế Las Vegas, AGS hỗ trợ Battle Girls đổi mới, một chương trình giáo dục được đặt theo tên phương châm của bang Nevada cho các nữ sinh trung học và trung học. Trong suốt cả năm, các giám đốc điều hành của AGS gặp gỡ các phụ nữ trẻ để giới thiệu AGS, làm sáng tỏ thành công trong các lĩnh vực hơi nước và cung cấp cho phụ nữ tuổi teen một diễn đàn để tham gia với các hình mẫu nữ. Thông qua việc quyên góp máy tính xách tay, hỗ trợ tài chính và cố vấn, AGS cũng hỗ trợ Chương trình Du lịch & Du lịch của Viện Trò chơi Trò chơi Quốc tế cho các học sinh trung học có nguồn lực chưa có nguồn lực bao gồm khóa học mùa hè nghiêm ngặt về học tập, hợp tác nhóm và hướng dẫn cố vấn, nghiên cứu trường hợp Phân tích của ngành du lịch khách sạn toàn cầu.

Năm thứ hai liên tiếp, AGS đang tham gia một chương trình cố vấn cho giới trẻ với Club Christ, một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh trao quyền cho thanh niên Las Vegas. Chương trình của họ giúp sinh viên từ các gia đình có thu nhập thấp tham gia học tập và đạt được ước mơ theo học đại học. Bài học kinh nghiệm trong năm đầu tiên tham gia chương trình AGS, bao gồm phản hồi từ thanh thiếu niên rằng các cố vấn AGS của họ đã giúp họ hiểu được tầm quan trọng của các mối quan hệ lành mạnh và lựa chọn lối sống; Thái độ tốt hơn về trường học; tăng nguyện vọng giáo dục và nâng cao lòng tự trọng và sự tự tin. Đối với các cố vấn AGS, kết quả tích cực bao gồm các kỹ năng giao tiếp được cải thiện, sự đồng cảm mạnh mẽ hơn và sự hiểu biết sâu sắc hơn về các vấn đề của giới trẻ và ý thức hoàn thành bằng cách tác động tích cực đến cuộc sống của người khác - giúp thanh thiếu niên đạt được tiềm năng của họ và khám phá sức mạnh của họ.

AGS cung cấp hỗ trợ tài chính hàng năm cho phụ nữ chơi game toàn cầu, một tổ chức từ thiện độc lập cung cấp các chương trình và sự kiện có tác động cao tập trung vào sự phát triển của phụ nữ trong ngành công nghiệp trò chơi và xổ số.


Lãnh đạo có trách nhiệm

Thiết lập và tuân theo các tiêu chuẩn kinh doanh nghiêm ngặt

Thông qua tư cách thành viên trong Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ và Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị chơi game, AGS hỗ trợ và thúc đẩy các chính sách dựa trên nghiên cứu về trò chơi có trách nhiệm và cung cấp hỗ trợ tài chính cho một số nhà khai thác trò chơi có trách nhiệm, bao gồm Trung tâm chơi game có trách nhiệm, Hội đồng quốc gia về trò chơi có vấn đề, Hội đồng Nevada về đánh bạc vấn đề, trung tâm đánh bạc vấn đề và Gamcare ở Vương quốc Anh. Ngoài ra, AGS cung cấp cho nhân viên của mình một chương trình hỗ trợ nhân viên bí mật, miễn phí, có tên The Life Connection (TLC), cung cấp dịch vụ tư vấn và tư vấn bí mật về các vấn đề liên quan đến rượu, ma túy hoặc nghiện đánh bạc.

Đọc hồ sơ ESG tiếp theo