? Tin tức

những đội có vé dự world cup 2022 LA Times: Kirk Kerkorian được gọi là lãnh đạo ‘Gutsy, người đã giúp định hình Las Vegas

Bài viết
Ngày 16 tháng 6 năm 2015

Trong lịch sử của Las Vegas, tên Kirk Kerkorian, sẽ được đề cập cùng với Bugsy Siegel, Howard Hughes và Steve Wynn là những người có tầm nhìn quan trọng, người đã giúp định hình Mecca của quốc gia và sự hấp dẫn của khách du lịch.

Với ngày thứ Hai đã qua ở tuổi 98, Kerkorian đã được các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của Las Vegas ca ngợi và các chuyên gia chơi game với tư cách là một doanh nhân của người Hồi giáo, người đã trở thành một lực lượng công cụ đằng sau sự biến đổi của dải Las Vegas.

Trong một ngành công nghiệp phát triển mạnh về sự đổi mới, Kirk Kerkorian là một người tiên phong, người đã đặt ra một tiêu chuẩn cao hơn về chơi game và nâng cao tầm vóc của Las Vegas với mỗi động thái mà ông thực hiện, ông Geoff Freeman, giám đốc điều hành của American Gaming Assn.

Kerkorian, một người bỏ học lớp tám trở thành một trong những người đàn ông giàu nhất ở Los Angeles, đã hình dung ra tương lai của Las Vegas trong những chuyến thăm đầu tiên của anh ngay sau Thế chiến II, khi đó là một thị trấn sa mạc bị cô lập chỉ có một khách sạn sang trọng, Mobster Siegel's Flamingo's .

Cuối cùng, ông đã có được một số tài sản lớn nhất và thanh lịch nhất của nó, bao gồm Bellagio, The Mirage và MGM Grand.

Bo J. Bernhard, giám đốc điều hành của Viện chơi game quốc tế UNLV cho biết, ông đã xây dựng theo nghĩa đen, ông Bo J. Bernhard, giám đốc điều hành của Viện chơi game quốc tế UNLV cho biết. Nền tảng của Disneyland trưởng thành khổng lồ là một phát minh của người Kerkorian.

Vì tác động của anh ấy, anh ấy là một trong những người đầu tiên được giới thiệu trong Hội trường danh vọng chơi game của Mỹ.

Kristin McMillan, giám đốc điều hành của Phòng Thương mại Las Vegas, cho biết Las Vegas, lãnh đạo kinh doanh Gutsy của Kerkorian đã định hình Las Vegas và thiết lập khóa học cho thành phố của chúng tôi phát triển mạnh mẽ trong du lịch, chơi game và khách sạn.

Anh ấy đã mở quốc tế (bây giờ là Westgate Las Vegas) vào năm 1969 và xây dựng MGM Grand đầu tiên ở Las Vegas vào năm 1973, khách sạn nghỉ dưỡng lớn nhất thế giới vào thời điểm đó. Nhiều năm sau, ông đã xây dựng một MGM Grand khác ở Las Vegas, sau đó cũng là lớn nhất thế giới.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336