? Tin tức

new hero in dota 2 Giám đốc điều hành của Tập đoàn Casino trao giải thưởng đầu tiên cho Sở Cảnh sát Boston về các hành động trong trường hợp Sơ đồ Ponzi cao cấp

Thông cáo báo chí
Ngày 14 tháng 5 năm 2015

Washington DC -Giữa Tuần lễ Cảnh sát Quốc gia, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA), Geoff Freeman đã trao cho Sở Cảnh sát Boston (BPD) một giải thưởng đầu tiên để công nhận việc sử dụng các mẹo chống rửa tiền để giải quyết một trong những Đề án Ponzi lớn nhất trong lịch sử Massachusetts.

BPD đã hành động nhanh chóng sau khi nhận được thông tin từ các báo cáo về Đạo luật bí mật của Ngân hàng (BSA) liên quan đến Steve Palladino của West Roxbury, người đang sống một lối sống xa hoa và thường xuyên đánh bạc tại các sòng bạc. Vào tháng 1 năm 2014, Palladino đã nhận tội Sau khi lừa gạt các nhà đầu tư trị giá 10 triệu đô la, và anh ta hiện đang thụ án 10 năm tù.

BSA là luật liên bang yêu cầu các tổ chức tài chính Hoa Kỳ hỗ trợ các cơ quan chính phủ Hoa Kỳ phát hiện và ngăn chặn rửa tiền.

Trong một buổi lễ tại Bộ Tài chính Hoa Kỳ ở Washington, DC, vào thứ ba, Freeman đã trao giải thưởng Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính đầu tiên (FINCEN) .

Ngành công nghiệp chơi game rất coi trọng việc tuân thủ chống rửa tiền và chúng tôi đã rất vinh dự được yêu cầu trao giải thưởng khai mạc này cho Sở Cảnh sát Boston vì đã sử dụng thông tin hiệu quả từ các báo cáo về Đạo luật Bảo mật Ngân hàng để giải quyết tội phạm lịch sử, Freeman nói. Công nghiệp của Massachusetts, ngành công nghiệp trò chơi chính thức mở cửa cho doanh nghiệp vào tháng tới, điều này đóng vai trò là một lời nhắc nhở khác về các biện pháp nghiêm ngặt và hiệu quả tại các sòng bạc để ngăn chặn rửa tiền và bảo vệ tính toàn vẹn của hệ thống tài chính của đất nước chúng ta.

Theo Fincen, cơ quan này chịu trách nhiệm điều chỉnh các hoạt động chống rửa tiền, trường hợp này là trường hợp đầu tiên mà các công tố viên đã sử dụng một đạo luật rửa tiền của nhà nước gần đây để thu giữ tiền trong tài khoản ngân hàng. Để biết thêm thông tin từ Fincen về vụ án, vui lòng nhấp vào nơi đây.

Năm ngoái, AGA đã phát hành một bộ thực hành tốt nhất chống rửa tiền (AML) toàn diện để hướng dẫn những nỗ lực của sòng bạc để bảo vệ hệ thống tài chính Hoa Kỳ khỏi rửa tiền và các hình thức tài chính bất hợp pháp khác. Các Thực hành tốt nhất của AGA đối với việc tuân thủ chống rửa tiền là kết quả của hơn một năm làm việc để xác định và tăng cường các hướng dẫn của ngành, được phát triển phối hợp với Fincen.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336