? Tin tức

nay vn đá với ai 20 năm sau, sòng bạc cung cấp cho Detroit và thúc đẩy sự hồi sinh của nó

Ngày 4 tháng 5 năm 2016

lịch thi đấu world cup 2021

Detroit, MI - Hai thập kỷ sau khi các cử tri Michigan phê duyệt việc giới thiệu trò chơi sòng bạc, ngành công nghiệp đang giao cho Thành phố Detroit, theo các thành viên tham gia hội thảo tại một cuộc thảo luận bàn tròn tại MGM Grand Detroit với cả ba sòng bạc đại diện.

Bàn tròn có sự góp mặt của nữ nghị sĩ Brenda Lawrence (MI-14); Chủ tịch Hội đồng thành phố Detroit Brenda Jones; Steven Zanella, Chủ tịch và COO, MGM Grand Detroit; Bruce Dall, CFO, Sòng bạc xe máy; Jason Gregorec, Tổng Giám đốc lịch thi đấu world cup 2021 và Giám đốc điều hành, Greektown Casino-Hotel; và Geoff Freeman, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA).

Ngành công nghiệp trò chơi tự hào đóng một vai trò quan trọng trong sự tái xuất hiện của thành phố Detroit, ông nói Aga từ Freeman. MGM Grand Grand, Motorcity và Greektown đang tái khẳng định quyết định của cử tri 20 năm trước bằng cách cung cấp các công việc tốt, doanh thu thuế chưa từng có và quan hệ đối tác có giá lịch thi đấu world cup 2021 trị với các nhà lãnh đạo cộng đồng ở Detroit.

Sự kiện này được tổ chức như một phần của AGA, hãy biết chiến dịch chơi game để tỏa sáng đối với trò chơi, nhiều tác động tích cực đến các cộng đồng trên 40 tiểu bang. Tại Michigan, Gaming là một ngành công nghiệp trị giá 2,8 tỷ đô la, hỗ trợ hơn 17.000 việc làm và tạo ra hơn 721 triệu đô la doanh thu thuế địa phương, tiểu bang và liên bang.

Ba sòng bạc Detroit Detroit lịch thi đấu world cup 2021 đã là đối tác trong chiến dịch cộng đồng để đưa thành phố tuyệt vời này trở lại đúng hướng, Nữ nghị sĩ Lawrence nói. Chúng tôi đã thấy cam kết của họ đối với Detroit vượt ra ngoài việc thuê các nhà cung cấp địa phương và thúc đẩy sự đa dạng trong toàn bộ tổ chức của họ. Tác động lớn nhất có thể được thực hiện trong các công việc được cung cấp trong một loạt các nghề nghiệp cung cấp lịch thi đấu world cup 2021 một con đường đến tầng lớp trung lưu cho cư dân Detroit, cũng như những nỗ lực từ thiện dựa trên nhiệm vụ của họ, truyền tải các nguồn lực bổ sung trên khắp thành phố và hơn thế nữa.

Năm ngoái, Thành phố Detroit đã nhận được 174,3 triệu đô la doanh thu thuế - hoặc 16 % tổng doanh thu tổng thể của thành phố - từ ba sòng bạc. Khi Detroit tìm cách xuất hiện từ phá sản, doanh thu sòng bạc là nguồn doanh thu lớn thứ ba cho thành phố, theo một lịch thi đấu world cup 2021 công bố báo cáo, và, nguồn tiền ổn định nhất.

Các doanh thu từ các sòng bạc MGM Grand, Motorcity và Greektown cho phép thành phố của chúng tôi tránh được các vấn đề tài chính đáng kể, Chủ tịch Hội đồng thành phố Jones nói. Ngành công nghiệp trò chơi đang cung cấp các công việc tốt cho cư dân Detroit, đồng thời nâng cao các doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi và phục vụ như một đối tác cộng đồng thực sự.

Những người lịch thi đấu world cup 2021 tham gia đã thảo luận về những đóng góp của ngành công nghiệp cho các chương trình hỗ trợ giáo dục, cựu chiến binh, tăng trưởng nhân viên, tính bền vững, nghệ thuật và nhiều hơn nữa. Những người khác tham dự sự kiện này bao gồm các quan chức được bầu tại địa phương, lãnh đạo cộng đồng và nhân viên ngành biết, người biết đến cam kết của ngành công nghiệp đối với đào tạo và sắp xếp công việc,lịch thi đấu world cup 2021 từ thiện và quản lý cộng đồng.

Chúng tôi tự hào là một vật cố định của cộng đồng Detroit và sẽ tiếp tục xây dựng thành công mà chúng tôi đã sử dụng hàng ngàn cư dân thành phố và đóng một vai trò quan trọng trong việc hồi sinh thành phố của chúng tôi, MGM Grand Detroit cho biết, Sòng bạc-Hotel và sòng bạc Greektown cho biết.  

Vào tháng 11 năm 1996, các cử tri Michigan đã phê duyệt đề xuất E, cho phép ba sòng bạc được cấp phép được xây dựng tại Detroit một cách hiệu quả. Đề xuất E sau đó đã được cải thiện và tăng cường đáng kể, sau đó được ký thành luật là Đạo luật kiểm soát trò chơi và doanh thu của Michigan.

AGA đã tổ chức các sự kiện tương tự ở Ohio, Iowa, Colorado, Nevada và Pennsylvania. Trên 40 tiểu bang, trò chơi sòng bạc là một ngành công nghiệp trị giá 240 tỷ đô la, hỗ trợ 1,7 triệu việc làm và tạo ra doanh thu thuế 38 tỷ đô la. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Gettoknowgaming.org. 

Về Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336