? Tin tức

mods skin dota 2 Las Vegas Sun - Ứng cử viên tổng thống được đánh giá cho lập trường về chơi game

Bài viết
Ngày 11 tháng 2 năm 2016

Ngày 11 tháng 2 năm 2016
Bởi Megan Messerly

Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ chỉ đưa ra hai ứng cử viên tổng thống, cựu Bộ trưởng Ngoại giao Hillary Clinton và bác sĩ phẫu thuật thần kinh đã nghỉ hưu Ben Carson, một ánh sáng màu xanh lá cây của họ về lập trường của họ về trò chơi trong hướng dẫn cử tri được phát hành ngày hôm nay.

Clinton đã nhận được điểm cao vì nói sòng bạc thúc đẩy sự phát triển kinh tế và ca ngợi nhân viên chơi game Las Vegas vì sự chăm chỉ của họ - mặc dù đã phản đối việc đưa sòng bạc đến Arkansas khi bà là Đệ nhất phu nhân của bang.

Carson đã được khen ngợi vì nói rằng các vấn đề chơi game nên được để lại cho Hoa Kỳ, lập trường rõ ràng duy nhất của anh ấy về chơi game.

Cựu Thống đốc Florida Jeb Bush và Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Marco Rubio của Florida đã được cung cấp một ánh sáng đỏ của người Hồi giáo trong hướng dẫn với tư cách là ứng cử viên duy nhất phản đối chơi game.

Hướng dẫn trích dẫn các tuyên bố mà Bush đã thể hiện sự không thích chơi game của mình, bao gồm cả những nhận xét được đưa ra vào tháng 10 trên chương trình PBS Ralston Live.

Tôi không thích đánh bạc, chỉ để ghi lại, anh ấy nói trong chương trình. "Đó có phải là chính trị không chính xác ở Nevada?"

Đối với Rubio, hướng dẫn đã trích dẫn những nhận xét mà ông đã đưa ra cho tờ Washington Post ngụ ý rằng tình trạng Nevada là một thánh địa cờ bạc của người Hồi giáo và tỷ lệ thất nghiệp của nó và tình trạng thị trường nhà ở của nó có liên quan.

Các ứng cử viên khác đều đã nhận được xếp hạng hỗn hợp và ánh sáng vàng của người Hồi giáo.

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Ted Cruz ở Texas, người được đánh giá là ánh sáng hỗn hợp/vàng, ông cho biết quy định chơi game nên được để lại cho Hoa Kỳ nhưng các sòng bạc không cần giảm thuế từ Quốc hội.

Trong khi đó, Vermont Sen. Bernie Sanders, đã có một ánh sáng vàng, với hướng dẫn nêu rõ: Không có thông tin nào có sẵn trên các quan điểm của Sanders về trò chơi.

Doanh nhân Donald Trump đã nhận được một bài đánh giá hỗn hợp của người Viking, mặc dù đã xây dựng và sở hữu một số sòng bạc. Hướng dẫn trích dẫn anh ta chỉ trích Atlantic City cho The Washington Post, nói rằng, Thành phố Atlantic đã trở nên tồi tệ.

Hiệp hội cũng bỏ phiếu nhân viên sòng bạc vào tháng 12. Nó tìm thấy 40 phần trăm nhân viên sòng bạc Nevada sẽ không bỏ phiếu cho một ứng cử viên với quan điểm tiêu cực về chơi game. (Số công nhân sòng bạc khoảng 180.000 ở Nevada.)

Trong một tuyên bố, ông Geoff Freeman, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hiệp hội, cho biết, hàng trăm ngàn nhân viên chơi game ở Nevada tham gia vào cuộc bầu cử này và sẽ đóng một vai trò quá lớn trong việc lựa chọn tổng thống tiếp theo, ông Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của hiệp hội, cho biết trong một tuyên bố.

Cuộc thăm dò cũng cho thấy 93 phần trăm nhân viên chơi game đã đăng ký để bỏ phiếu cho biết họ có thể sẽ bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử.

Hướng dẫn này là một phần của sáng kiến ??của Hiệp hội Gaming Votes Votes đã ra mắt vào năm ngoái để thúc đẩy các cuộc thảo luận về ngành công nghiệp game trong cuộc đua tổng thống.

Bài viết gốc: https://cik1.com/news/2016/feb/11/presidential-candidates-por-forces-on-gamin/


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336