? Tin tức

mmr rank dota 2 CEO chơi game tăng trưởng về sự phát triển của ngành trong tương lai

Một nửa các CEO thành viên AGA dự kiến ??các điều kiện tích cực sẽ tiếp tục được cải thiện vào năm 2022
Thông cáo báo chí
Ngày 5 tháng 10 năm 2021

Las Vegas - Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ (AGA) mới ra mắt Giám đốc điều hành trò chơi cho thấy sự tự tin vào sự tăng trưởng của ngành công nghiệp mở rộng, với gần một nửa các CEO thành viên AGA dự kiến ??sẽ cải thiện các điều kiện kinh doanh vào năm 2022. Tích cực của CEO tham gia được thúc đẩy bởi sự gia tăng dự kiến ??trong việc tuyển dụng mới (71%), tăng trưởng tiền lương (63%) và đầu tư vốn (39 %).

Bill Miller, chủ tịch và giám đốc điều hành của AGA cho biết, Outlook, giám đốc điều hành của AGA AGA, đã phản ánh sức mạnh của sự phục hồi và nhu cầu của người tiêu dùng đối với các dịch vụ giải trí đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Triển vọng đầy hứa hẹn được xây dựng dựa trên sự đổi mới của chúng tôi, nhưng giống như nhiều ngành công nghiệp, chuỗi cung ứng và tình trạng thiếu hụt công nhân tiếp tục làm chậm sự phục hồi hoàn toàn của chúng tôi.

Trong khi triển vọng tổng thể là tích cực, những thách thức vẫn còn. Hơn hai phần ba (71%) người trả lời CEO đã trích dẫn các vấn đề về chuỗi cung ứng là một yếu tố hạn chế hoạt động. Thiếu hụt lực lượng lao động (63%), mối quan tâm về sức khỏe của người tiêu dùng (46%), và các cuộc họp và nhu cầu sự kiện bị trễ (38%) cũng được trích dẫn rộng rãi là cản trở sự tăng trưởng ngắn hạn.

Triển vọng Giám đốc điều hành Gaming, được chuẩn bị cho AGA của Oxford econom, cung cấp một ảnh chụp nhanh về sức khỏe kinh tế hiện tại và tương lai của ngành dựa trên tình cảm điều hành, việc làm, kế hoạch thăm sòng bạc, doanh thu chơi game và các chỉ số kinh tế quan trọng khác. Kết quả được thông báo bởi một cuộc khảo sát của các CEO thành viên AGA và giám đốc điều hành đại diện cho các nhà cung cấp thiết bị, nhà điều hành sòng bạc và sách thể thao.

Chúng tôi là một ngành công nghiệp kiên cường hơn vì đại dịch Covid-19. Khi ngành công nghiệp chơi game nhìn vào năm 2022 và hơn thế nữa, sự phục hồi ấn tượng của chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra việc làm, hỗ trợ cộng đồng và tạo ra các loại thuế cần thiết.

Triển vọng của Giám đốc điều hành Gaming bao gồm hai chỉ số riêng biệt, chỉ số điều kiện hiện tại và chỉ số điều kiện trong tương lai, cả hai phản ánh các điều kiện kinh doanh mạnh mẽ.

Điều kiện chơi game hiện tại
Chỉ số điều kiện hiện tại là 115.1 phản ánh sự tăng trưởng đặc biệt mạnh mẽ trong doanh thu chơi game, việc làm và tiền lương và tiền lương của nhân viên trong quý qua. Điều này đại diện cho một trong những giai đoạn tăng trưởng nhanh nhất trong ngành trong 20 năm qua. Đáng chú ý, tất cả những người tham gia hội đồng CEO đã đánh giá môi trường kinh doanh chơi game hiện tại là một người giỏi (54%) hoặc của người Hồi giáo (46%).

Nhìn về phía trước: Mở rộng tiếp tục
Chỉ số điều kiện trong tương lai, cung cấp một chỉ số hàng đầu về những thay đổi trong điều kiện ngành, cũng cho thấy kết quả tích cực ở mức 102,7. Gần một nửa các giám đốc điều hành chơi game mong đợi các điều kiện kinh doanh trong tương lai sẽ được cải thiện hơn nữa từ ngày hôm nay, khí hậu đã mạnh mẽ và chỉ chín phần trăm dự kiến ??điều kiện sẽ xấu đi trong sáu tháng tới.

Trong số các nhà khai thác chơi game, một nửa kế hoạch tăng các tiện nghi của khách sạn và thực phẩm và đồ uống, trong khi 43 % có kế hoạch tăng đầu tư vốn vào máy chơi game.

Các nhà cung cấp chơi game cũng rất lạc quan: trong sáu tháng tới, 75 phần trăm dự kiến ??doanh số của các đơn vị chơi game để sử dụng thay thế sẽ tăng và 63 % dự kiến ??doanh số của các đơn vị mới sẽ được cải thiện.

Sự phục hồi của ngành công nghiệp trò chơi, bao gồm cả kỷ lục quý hai, đang được tiến hành tốt và tình cảm điều hành hiện tại chỉ ra một kết thúc mạnh mẽ và bắt đầu mạnh mẽ đến năm 2022.

Miller sẽ cung cấp hàng năm của mình Cập nhật trạng thái của ngành công nghiệp Hôm nay lúc 11:45 ET/8: 45 pt để khởi động Triển lãm trò chơi toàn cầu (G2E) 2021 Sự kiện hàng đầu cho các chuyên gia trò chơi thương mại và bộ lạc.

Ngành công nghiệp của chúng tôi trở lại Las Vegas cho G2E là một cột mốc quan trọng trong sự phục hồi của chúng tôi, ông Miller Miller nói. G2E G2E 2021 đang cung cấp một nền tảng thiết yếu cho các nhà lãnh đạo chơi game để làm nổi bật các sản phẩm mới nhất của họ, tiến hành kinh doanh và thúc đẩy sự phục hồi của chúng tôi về phía trước.

Về triển vọng
Triển vọng ngành công nghiệp game được chuẩn bị thay mặt cho Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ bởi Oxford econom. Nó cung cấp một thước đo kịp thời về sự tăng trưởng gần đây và kỳ vọng trong tương lai. Bản phát hành Q3 2021 là bản phát hành đầu tiên của chỉ số, với lịch phát hành hai năm theo kế hoạch tiến về phía trước. Khi dữ liệu bổ sung có sẵn, đặc biệt đối với hội đồng điều hành chơi game, triển vọng ngành công nghiệp game sẽ được tinh chỉnh thêm.

Khảo sát quý 3 năm 2021 được thực hiện từ ngày 16 tháng 8 đến ngày 14 tháng 9 năm 2021. Tổng cộng có 24 giám đốc điều hành đã trả lời, bao gồm các giám đốc điều hành tại các công ty chơi game quốc tế và trong nước lớn, các nhà điều hành trò chơi bộ lạc, các nhà điều hành sòng bạc đơn vị, nhà cung cấp thiết bị chơi game lớn và IGaming lớn và/hoặc các nhà khai thác cá cược thể thao.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336