? Tin tức

ltd viet nam Las Vegas Sun: Kirk fifa mobile 22 Kerkorian nhớ là doanh nhân có tầm nhìn, nhà từ thiện, người bạn trung thành

Bài viết
Ngày 16 tháng 6 năm 2015

Bạn bè và cộng sự kinh doanh của nhà xây dựng tỷ phú và nhà từ thiện Kirk Kerkorian đã nói chuyện hôm nay về người đàn ông đã giúp định hình Las Vegas. Kerkorian, người đã xây dựng hoặc sở hữu một số sòng bạc lớn nhất trên Dải Las Vegas, đã qua đời hôm thứ Hai ở fifa mobile 22 tuổi 98 nguyên nhân tự nhiên tại nhà của ông ở Los Angeles.

Đây là một số điều mọi người đã nói về anh ta.

? Steve Wynn, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Wynn Resort: Tôi đã bắt đầu chơi tennis với Kirk khi tôi 26 tuổi tại Câu lạc bộ Las Vegas Country năm 1968. Tôi đã tự hào là bạn của anh ấy kể từ đó. Trong những năm qua, chúng tôi đã giao dịch cùng nhau và tận hưởng cuộc sống. Anh ấy là một người đàn ông fifa mobile 22 sống hết mình và mặc dù chúng tôi sẽ nhớ anh ấy, chúng tôi biết rằng Kirk trong thời gian của anh ấy đã không bỏ lỡ một điều gì.

? Brian Greenspun, CEO, nhà xuất bản và biên tập viên của Tập đoàn truyền thông Greenspun: Hồi Kirk Kerkorian là một trong số ít những người xây dựng thành phố mà ông yêu thích - Las Vegas. Anh ấy im lặng; Anh ấy nhút nhát; Anh ta không biết gì, nhưng anh ta là một người khổng lồ của chủ nghĩa tư bản Mỹ với tầm nhìn và tình yêu của thỏa thuận đã giúp đưa Las Vegas lên đỉnh thế giới khi xây dựng Megaresorts mà chúng ta rất nổi tiếng.

“Kirk là một người bạn thân của bố mẹ tôi và một người bạn ấp ủ của tôi. Thiên tài kinh doanh của anh ấy sẽ bị bỏ qua bởi tất cả, và tình bạn và lòng trung thành ấm áp và đáng yêu của anh ấy sẽ bị bỏ lỡ một cách đáng buồn bởi tất cả những người đủ may mắn để thích nó.

? Jim Murren, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MGM Resort International: Mr. Kerkorian kết hợp cái nhìn sâu sắc kinh doanh xuất sắc với tính toàn vẹn kiên định để trở thành một trong những nhà tài chính có uy tín và có ảnh hưởng nhất trong thời đại chúng ta. Cá nhân, anh ấy là một người bạn và huấn luyện viên đã dạy tôi tầm quan trọng trong việc mong đợi, và chỉ nhìn lại để hiểu làm thế nào mọi thứ có thể được thực hiện tốt hơn.

? Alex Yemenidjian, cựu Chủ tịch và Giám đốc điều hành của MGM Resort International: Anh ấy tốt bụng với mọi người, một người bạn trung thành và một quý ông quý ông. Trong kinh doanh, Kirk rất xuất sắc và có thể nhìn thấy xung quanh các góc. Nhưng trong trái tim mình, Kirk thực sự là một nhà từ thiện sống khiêm tốn và cho đi một cách ngông cuồng. Ông đã làm phong phú sâu sắc cuộc sống của nhiều người mà không mong đợi hoặc chấp nhận bất cứ điều gì đáp lại, và đó là một di sản đáng ngưỡng mộ. Tôi yêu anh ấy và tôi sẽ nhớ anh ấy khủng khiếp.

? Harry Reid, lãnh đạo thiểu số Thượng viện Hoa Kỳ: Ông chỉ là một người đàn ông thực sự thú vị, tuyệt vời. Anh ấy là một trong những tính cách mà tôi sẽ không bao giờ quên. Mối quan hệ của tôi với anh ấy là một trong những điều đặc biệt trong cuộc sống của tôi. Tôi cảm thấy thật may mắn khi có thể nói chuyện trên cơ sở cá nhân về người đàn ông này. Anh ấy là một trong những người tốt.

? Geoff Freeman, chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ: Trong một ngành công nghiệp phát triển mạnh về sự đổi mới, Kirk Kerkorian là một người tiên phong đặt ra một tiêu chuẩn cao hơn về chơi game và nâng cao tầm vóc của Las Vegas với mỗi lần anh ấy thực hiện. Ông cũng là một nhà từ thiện hào phóng, những người đóng góp sẽ tiếp tục biến Nevada thành một nơi tốt hơn trong nhiều thập kỷ tới. Do ảnh hưởng xa lạ của mình trong việc định hình ngành công nghiệp chơi game, không có gì ngạc nhiên khi ông Kerkorian là một trong những người đầu tiên của những người được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng chơi game. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với các con gái của anh ấy, gia đình và bạn bè của anh ấy khi họ thương tiếc cho anh ấy đi qua.

? Kristin McMillan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Phòng Thương mại Las Vegas: Phòng Thương mại Las Vegas và các thành viên của nó rất buồn vì sự ra đi của Kirk Kerkorian. Người nhập cư, doanh nhân, phi công, lãnh đạo doanh nghiệp và nhà từ thiện, ông Kerkorian là một trong những loại. Anh ta không chỉ là hình ảnh thu nhỏ của Giấc mơ Mỹ, lãnh đạo doanh nghiệp có tầm nhìn và táo bạo của anh ta đã định hình Las Vegas và thiết lập khóa học cho thành phố của chúng ta phát triển mạnh mẽ trong du lịch, chơi game và khách sạn. Di sản của ông sẽ mãi mãi được tổ chức như một phần của Dải Las Vegas và được công nhận trong toàn bộ tài sản quốc tế MGM Resorts trên khắp thế giới.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336