? nghiên cứu

livescore bong da hom nay Sòng bạc & Cộng đồng: Phản hồi của Covid-19

? nghiên cứu

Sòng bạc & Cộng đồng: Phản hồi của Covid-19

Ngày 28 tháng 1 năm 2021

Khi đại dịch COVID-19 xử lý ngành công nghiệp trò chơi trong năm khó khăn nhất từ ??trước đến nay, ngành công nghiệp đã vượt qua thách thức bằng cách đến sự trợ giúp của công nhân tiền tuyến, dẫn đầu các doanh nghiệp trên cả nước để mở lại có trách nhiệm và tăng gấp đôi cam kết của mình đối với hỗ trợ cộng đồng của nó.

Tác động của Covid-19 đến chơi game
989 sòng bạc đóng cửa
650.000 nhân viên chơi game nhàn rỗi
564 cộng đồng bị ảnh hưởng trực tiếp
Mất 105b trong hoạt động kinh tế
Giảm 31% doanh thu chơi game yoy vào năm 2020

Những nỗ lực này đã bắt đầu ngay lập tức, với các công ty chơi game giúp giải quyết tình trạng thiếu thiết bị bảo vệ cá nhân trên toàn quốc. Các nhà khai thác sòng bạc kết hợp để quyên góp hàng trăm ngàn mặt nạ và thiết bị bảo vệ bổ sung, đồng thời tận dụng các tài nguyên chuỗi cung ứng rộng rãi để giúp mua và phân phối các thử nghiệm Covid-19. Một số sòng bạc đã được chuyển đổi thành các cơ sở thử nghiệm Covid-19, và gần đây hơn là các trung tâm tiêm chủng. Là Scott Curbs, giám đốc quan hệ công chúng tại Trung tâm Y tế Đại học Nam Nevada, đã chứng thực, những tài nguyên thử nghiệm có giá trị này đã phục vụ để bảo vệ sức khỏe của các thành viên cộng đồng và du khách trong khi hỗ trợ mở lại nền kinh tế an toàn và đo lường của chúng tôi.

Khi các tài sản sòng bạc bị buộc phải đóng cửa do đại dịch, các nhà điều hành trò chơi thương mại và bộ lạc đã tặng hàng triệu bữa ăn cho các gia đình có nhu cầu trong các cộng đồng chơi game trên khắp Hoa Kỳ. Nhiều sòng bạc tiếp tục trả tiền và hỗ trợ nhân viên của họ trong khi sàn sòng bạc không hoạt động, trong khi các nhà khai thác và nhà cung cấp chơi game đã thiết lập các quỹ cứu trợ khẩn cấp để cung cấp hỗ trợ tài chính cho các nhân viên hiện tại và cũ.

Từ các nhà cung cấp chơi game đến các nhà khai thác thể thao, quyên góp từ thiện từ ngành công nghiệp game tiếp tục hỗ trợ những người có nhu cầu trong suốt đại dịch và khi nó trở thành các doanh nghiệp mở lại an toàn, ngành công nghiệp game một lần nữa lãnh đạo. Thực hiện các giao thức an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt với sự giúp đỡ của các giải pháp sáng tạo, không tiếp xúc, sòng bạc đã giúp viết playbook cho các doanh nghiệp của tất cả các ngành công nghiệp trên khắp Hoa Kỳ để mở cửa trở lại một cách hiệu quả trong khi ưu tiên sức khỏe của nhân viên và khách hàng.

Điều tốt nhất tôi có thể nói về ngành công nghiệp chơi game trong đại dịch là đối với họ, đó không phải là một cuộc thi để xem ai có thể mở lại tài sản của trực tiếp bóng rổ nba họ trước tiên ... họ đã làm mọi thứ có thể để giúp đỡ lẫn nhau với các biện pháp an toàn và an ninh Điều đó đã được đưa ra để bảo vệ những người đến thị trấn. - Phó trưởng Andrew Walsh, Phòng An ninh Nội địa, Sở Cảnh sát Metropolitan Las Vegas

Sòng bạc & Cộng đồng: Phản hồi của Covid-19?Kể những câu chuyện này và hơn thế nữa, một lần nữa chứng minh rằng, khi các con chip bị hỏng, chơi game là tất cả về cam kết của trực tiếp bóng rổ nba nó với các cộng đồng của nó.