? Mặt sau

lich thi viet nam Quốc gia Chickasaw


Sự tin tưởng và tôn trọng là những giá trị cốt lõi của quốc gia Chickasaw. Nhiệm vụ của quốc gia của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống chung của người Chickasaw. Một khía cạnh quan trọng của trực tiếp ngoại hạng anh tối nay việc hoàn thành nhiệm vụ này là cải thiện các cộng đồng nơi Chickasaws sống và làm việc. - Bill Lance, Bộ trưởng Thương mại


Tiến bộ bền vững

Giảm lượng khí thải carbon

Năm 2020, Quốc gia Chickasaw và Văn phòng Tài nguyên thiên nhiên (NRO) hợp tác với Oklahoma Gas và Electric để xây dựng một trung tâm năng lượng mặt trời năm megawatt ở Davis, Oklahoma. Theo quan hệ đối tác, Chickasaw Nation mua 50 % năng lượng mặt trời được sản xuất, với 50 phần trăm còn lại hỗ trợ trực tiếp ngoại hạng anh tối nay các khách hàng khác trên lưới.

Giảm tiêu thụ tài nguyên và chất thải

Kể từ khi thành lập NRO vào năm 2017, Chickasaw Nation đã được trao hơn 15 triệu đô la tài trợ để hỗ trợ các cộng đồng lập kế hoạch nước thay thế, quản lý hỏa lực được kê đơn, cải tiến đầu nguồn, nâng cấp cơ sở hạ tầng nước, lập kế hoạch hạn hán và vô số dự án quản lý tài nguyên thiên nhiên khác .

Quốc gia Chickasaw đã thực hiện nhiều chương trực tiếp ngoại hạng anh tối nay trình tái chế để giảm chất thải. Trong gần một thập kỷ, bộ lạc đã vận hành một trung tâm tái sử dụng chấp nhận quần áo, đồ nội thất, thiết bị, thiết bị khác được sử dụng mới và nhẹ nhàng được cung cấp cho những người có nhu cầu. Trong mười năm qua, Trung tâm tái sử dụng đã chuyển hướng 1.708.913 pound vật liệu từ việc đi đến bãi rác.


Tăng cường sự đa dạng, vốn chủ sở hữu & bao gồm

Tăng cường nhân viên Dei

Quốc gia Chickasaw tin rằng các trực tiếp ngoại hạng anh tối nay giá trị của niềm tin và sự tôn trọng là trung tâm để thúc đẩy một môi trường làm việc cởi mở và toàn diện, trong đó sức mạnh của các quan điểm đa dạng có thể được thực hiện đầy đủ. Hơn một phần ba số nhân viên của Chickasaw Nation, 12.250 nhân viên là người Mỹ bản địa và hơn 70 phần trăm đội ngũ lãnh đạo điều hành của Chickasaw Nation là người Mỹ bản địa. Phụ nữ chiếm gần 53 phần trăm của nhóm lãnh đạo điều hành Chickasaw Nation. Ngoài việc yêu cầu tất cả nhân viên hoàn thành đào tạo đa dạng hàng năm, quốc gia Chickasaw còn thiết lập một đội đặc nhiệm đa dạng, bao gồm và gắn kết với các đại diện từ tất cả các bộ phận lớn trong tổ chức.

Hỗ trợ bình đẳng chủng tộc và các nỗ lực công bằng xã hội

Quốc gia Chickasaw cũng thúc đẩy sự đa dạng và đưa vào cộng đồng rộng lớn hơn bằng cách hỗ trợ các chương trình phi lợi nhuận quan trọng. Chỉ là một ví dụ, vào năm 2021, Chickasaw Nation đã hợp tác với Phòng Thành phố Oklahoma Greater và Liên đoàn đô thị Greater Oklahoma City để tài trợ cho việc tạo ra một loạt sự kiện bao gồm văn hóa tập trung vào việc bắt đầu các cuộc trò chuyện về việc đưa vào và chống phân biệt chủng tộc trong cộng đồng doanh nghiệp .

Thu hút các nhà cung cấp và nhà cung cấp đa dạng

Cơ sở dữ liệu nhà cung cấp ưa thích của Chickasaw Nation, bao gồm một cơ quan đăng ký của hàng trăm doanh nghiệp thuộc sở hữu thiểu số và cựu chiến binh, đủ điều kiện để có tình trạng đấu thầu ưu tiên với tổ chức Chickasaw. Vào năm 2020, quốc gia Chickasaw đã chi hơn 47 triệu đô la với các nhà cung cấp thuộc sở hữu thiểu số và cựu chiến binh.


Đầu tư vào cộng đồng

Mở rộng giáo dục và cơ hội nghề nghiệp

Nhiệm vụ của Chickasaw Nation, là nâng cao chất lượng cuộc sống chung của người Chickasaw. Một khía cạnh quan trọng của việc hoàn thành nhiệm vụ này là cải thiện các cộng đồng nơi Chickasaws sống và làm việc. Trong năm tài chính 2020, quốc gia Chickasaw đã đầu tư hơn 21,6 triệu đô la học bổng, tài trợ và các hình thức hỗ trợ khác cho hơn 4.600 sinh viên Chickasaw trên toàn phổ giáo dục từ thời thơ ấu đến giáo dục đại học. Bộ phận truy cập việc làm của Chickasaw Nation cung cấp vô số chương trình được thiết kế để loại bỏ các rào cản việc làm thông qua đào tạo nghề, chứng nhận và hỗ trợ cấp phép, cũng như truy cập vào các dịch vụ chuẩn bị lại và chuẩn bị nghề nghiệp. Trong năm tài chính 2020, hơn 200 công dân bộ lạc Chickasaw đã nhận được hỗ trợ trong việc tiếp cận việc làm thông qua các chương trình này.

Giải quyết các nhu cầu cộng đồng quan trọng

Công ty con Viễn thông Chickasaw Nation Trace Fiber Networks hợp tác với Mạng lưới neo Cộng đồng Oklahoma và Bộ Giao thông Vận tải Oklahoma để xây dựng một vòng lặp sợi quang kéo dài 500 dặm. Vòng lặp phục vụ khách hàng trong toàn bộ khu bảo tồn Chickasaw Nation, bao gồm hơn 13 quận nông thôn ở Nam Trung Oklahoma. Quốc gia Chickasaw đã đầu tư hơn 25 triệu đô la vào dự án băng thông rộng cho đến nay.


Lãnh đạo có trách nhiệm

Bảo vệ và trao quyền cho khách hàng

Thông tin về một loạt các tài nguyên tư vấn và điều trị nghiện cờ bạc được hiển thị nổi bật trên khắp các sàn chơi game Chickasaw Nation và tại Chickasawresponsiblegaming.com. Người bảo trợ có thể đăng ký vào chương trình tự loại trừ của Chickasaw Nation để tự cấm mình khỏi các tài sản chơi game Chickasaw và được xóa khỏi danh sách gửi thư quảng cáo. Chickasaw Nation cũng tham gia chương trình tự loại trừ Oklahoma.

Bộ Thương mại Chickasaw Nation, Bộ Dịch vụ Gia đình và Văn phòng Ủy ban trò chơi đã hợp tác về các dịch vụ để làm cho 17 cố vấn nghiện được cấp phép có sẵn miễn phí cho người Mỹ bản địa và nhân viên Chickasaw Nation.

Đào tạo nhân viên

Quốc gia Chickasaw sử dụng đội ngũ nhân viên tận tâm toàn thời gian, làm việc với Hiệp hội các vấn đề và cờ bạc bắt buộc để phát triển các tài liệu đào tạo nhân viên và duy trì cơ sở dữ liệu tự loại trừ toàn tiểu bang cho phép chia sẻ thông tin loại trừ người bảo trợ giữa tất cả các nhà khai thác chơi game tham gia ở Oklahoma.

Đầu tư vào nghiên cứu và hợp tác với các nhóm vận động

Thông qua quan hệ đối tác với Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ và Hiệp hội đánh bạc ở Oklahoma và đánh bạc, Chickasaw Nation đã thực hiện các thực tiễn tốt nhất trong ngành để thúc đẩy chơi game có trách nhiệm trên toàn bộ bộ lạc trò chơi.

Đọc hồ sơ ESG tiếp theo