vtv6 trực tiếp hd
? Tin tức

lịch thi đấu việt nam vs uae Nghề nghiệp trò chơi: Cổng vào tầng lớp trung lưu

Ngày 12 tháng 2 năm 2015

Oxford econom đã công bố một báo cáo tinh dịch phác thảo chất lượng, phạm vi và kỹ năng liên quan đến hơn 200 loại sự nghiệp tại hàng trăm sòng bạc trên 40 tiểu bang.Báo cáo của Oxford có tiêu đề, Nghề nghiệp chơi game: Cổng vào tầng lớp trung lưu, đã tiết lộ rằng chơi game:

Oxford econom đã công bố một báo cáo tinh dịch phác thảo chất lượng, phạm vi và kỹ năng liên quan đến hơn 200 loại sự nghiệp tại hàng trăm sòng bạc trên 40 tiểu bang.Báo cáo của Oxford có tiêu đề,Nghề nghiệp trò chơi: Cổng vào tầng lớp trung lưu, Tiết lộ rằng chơi game:

Tạo ra việc làm và cơ hội: Gaming cung cấp một loạt các con đường sự nghiệp cho một bộ phận đa dạng của lực lượng lao động Hoa Kỳ. Theo dự đoán, ngành công nghiệp đang trên đường để bổ sung hơn 62.000 công việc được trả lương cao trong thập kỷ tới. Ngoài ra, rất ít ngành công nghiệp sử dụng một lực lượng lao động đa dạng như chơi game. Bốn mươi lăm phần trăm lực lượng lao động chơi game bao gồm các nhóm thiểu số và gần một nửa (48%) là phụ nữ-cả hai đều cao hơn nhiều so với mức trung bình quốc gia. 

Thúc đẩy trình độ học vấn: Ngoài ngành công nghiệp, nhiều chương trình cung cấp các lợi ích như hoàn trả học phí và hỗ trợ công dân, các công ty cũng khuyến khích sự linh hoạt để cho phép nhân viên theo đuổi giáo dục liên tục. Một cam kết trên toàn ngành đối với sự phát triển của nhân viên tạo ra một nền văn hóa di chuyển lên đồng thời cung cấp sự bảo mật và ổn định của các công việc được trả lương cao.

Xây dựng tầng lớp trung lưu: Chơi game cung cấp hàng trăm ngàn việc làm chất lượng cao cho người lao động từ các nền tảng khác nhau với mức độ kinh nghiệm làm việc rộng rãi và các lĩnh vực chuyên môn. Với mức lương tương đương với - hoặc cao hơn - trung bình quốc gia và các công ty dành riêng cho việc phát triển tài năng và trách nhiệm của nhân viên, ngành công nghiệp game đóng vai trò là cửa ngõ của tầng lớp trung lưu. Đối với nhiều công nhân Hoa Kỳ, Gaming cung cấp một cơ hội để kiếm được trên mức lương trung bình hàng năm của Hoa Kỳ.

Ghé thăm Facesofgaming.org.

Xem phương pháp.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336