? Tin tức

lịch thi đấu bóng đá world cup việt nam Hiệp hội chơi game Mỹ hoan nghênh các nhà lập pháp Delwar vì hành động bảo vệ công việc sòng bạc

Ngày 18 tháng 7 năm 2014

Washington DC - Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ Geoff Freeman đã đưa ra tuyên bố sau đây sau khi Thượng viện Del biết thông qua luật sẽ bảo vệ việc làm sòng bạc trong tiểu bang:
 
Chúng tôi hoan nghênh các nhà lập pháp Delwar vì hành động bảo vệ sinh kế của hàng ngàn công nhân sòng bạc bằng cách thông qua pháp luật giúp giảm một phần gánh nặng gánh nặng quy định. Mặc dù luật này đánh dấu một bước tích cực, ngắn hạn theo đúng hướng, chúng tôi kêu gọi các nhà hoạch định chính sách tuân theo sự lãnh đạo của Thống đốc Markell và Thượng nghị sĩ Bushweller bằng cách đi xa hơn để phê duyệt luật sẽ làm nhiều hơn để tăng cường quan hệ đối tác của bang với các công ty chơi game. Mặt khác, nhà nước có nguy cơ mất các công việc và doanh thu quan trọng hỗ trợ các dịch vụ công cộng quan trọng. Các cử tri trên toàn cảnh chính trị xem trò chơi thuận lợi hơn bao giờ hết và đang mang đến cho các nhà hoạch định chính sách ánh sáng xanh để hành động.

Những nỗ lực của Del biết nhằm cung cấp cứu trợ theo quy định cho các sòng bạc của mình phù hợp với số lượng tiểu bang, bao gồm Del biết, bảo vệ sản xuất và các ngành công nghiệp khác tạo ra việc làm và tạo ra sự phát triển kinh tế đáng kể. Hơn nữa, nhiều ngành công nghiệp yêu cầu trợ cấp thuế từ các tiểu bang và cộng đồng trước khi mở một nhà máy hoặc trang web sản xuất. Tuy nhiên, khi nói đến ngành công nghiệp game, nhiều tiểu bang áp dụng mô hình thuế và tra tấn. Thay vì giảm thuế để đổi lấy việc tạo việc làm, ngành công nghiệp game thường đối mặt với mức thuế trừng phạt làm hạn chế khả năng đổi mới và tái đầu tư vào sản phẩm của ngành công nghiệp.

Chiến dịch AGA từ Get để biết về trò chơi, đang giúp mở đường cho nhiều quốc gia xem các nhà khai thác sòng bạc là đối tác và áp dụng các chính sách phản ánh tư duy đó. Đại đa số cử tri trên toàn phổ chính trị nhận ra rằng trò chơi sòng bạc tạo ra việc làm, củng cố các doanh nghiệp địa phương và cộng đồng lợi ích.

 

 


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336