? Tin tức

lịch thi đấu bóng đá trực tiếp hôm nay Hiệp hội chơi game Mỹ ra mắt nỗ lực phối hợp, tích cực nhất từng được thúc đẩy trên toàn quốc trên toàn quốc

Thông cáo báo chí
Ngày 27 tháng 5 năm 2014

WashingtonHiệp hội trò chơi Mỹ hôm nay đã đưa ra nỗ lực mạnh mẽ nhất của mình để thúc đẩy giá trị của ngành công nghiệp chơi game, chiến đấu các khuôn mẫu lỗi thời và mở đường cho trò chơi thế hệ tiếp theo, nơi chính sách quy định phải khuyến khích đổi mới và hiệu quả tài chính. 

Chiến dịch AGA từ Get để biết về trò chơi, sẽ kể câu chuyện về tác động của trò chơi đối với các cộng đồng trên cả nước thông qua các kỹ thuật truyền thông tiên tiến thông báo cho các nhà hoạch định chính sách, các nhà lãnh đạo ý kiến ??và những người có ảnh hưởng quan trọng khác. Nhận biết về trò chơi, sẽ làm nổi bật mối quan hệ đối tác đáng tin cậy của ngành công nghiệp với các nhà lãnh đạo cộng đồng, thực thi pháp luật, doanh nghiệp nhỏ và gần một triệu người Mỹ mà họ sử dụng. 

Hiệp hội trò chơi Mỹ sẽ đảm bảo rằng công nghiệp của chúng tôi đã nghe thấy câu chuyện phi thường của chúng tôi, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cho biết.  Chúng tôi đang bước vào một giai đoạn quan trọng trong ngành công nghiệp trò chơi. Việc mở rộng toàn quốc đang chạy đầu tiên vào mức thuế không bền vững và sự thiếu hiệu quả về quy định. Hãy làm quen với trò chơi, sẽ giúp thiết lập chơi game như một doanh nghiệp chính thống và mở đường cho các cải cách quan trọng, ủng hộ.

Đầu tháng 6, AGA sẽ khởi động chiến dịch của mình với việc phát hành một cuộc khảo sát chi tiết, toàn quốc cung cấp một hồ sơ cập nhật của khách truy cập sòng bạc và những hiểu biết có giá trị về những người thích cung cấp sòng bạc tùy chọn giải trí.

Thúc đẩy giá trị của chơi game

Chơi game là một động cơ tăng trưởng, cung cấp năng lượng cho sự phát triển kinh tế và tạo việc làm ở mọi nơi nó hoạt động. Theo báo cáo năm 2012 của Tập đoàn Brattle, ngành công nghiệp sòng bạc thương mại tạo ra khoảng 125 tỷ đô la mỗi năm chi tiêu trực tiếp và gián tiếp, bao gồm mua hàng từ các nhà cung cấp và tiền lương và lợi ích cho hơn 800.000 nhân viên trên khắp Hoa Kỳ.

Các công việc liên quan đến chơi game trải rộng trên một loạt các trách nhiệm vượt xa sàn sòng bạc. Các chuyên gia về kế toán, quản lý khách sạn, hệ thống thông tin, công nghệ, phần mềm, thực phẩm và đồ uống, bán lẻ, giải trí và nhiều hơn nữa tìm thấy sự nghiệp bổ ích trong ngành công nghiệp game. 

Những công việc này được hỗ trợ bởi hơn một phần ba người Mỹ-hoặc khoảng 76 triệu người-những người đã đến thăm một sòng bạc vào năm 2012. Một nửa số người Mỹ rất thích một hình thức chơi game hoặc trò chơi khác, chẳng hạn như xổ số.

Chiến đấu theo khuôn mẫu lỗi thời

Người Mỹ xứng đáng với sự thật, thay vì những huyền thoại mệt mỏi, về ngành công nghiệp game. Các cộng đồng với các sòng bạc đã thấy họ là đối tác xuất sắc tích hợp hoàn toàn với các thành phố và thị trấn nơi họ hoạt động. Sòng bạc mua đồ dùng từ các doanh nghiệp nhỏ địa phương, bao gồm các công ty thuộc sở hữu thiểu số và phụ nữ, thuê công nhân địa phương và hợp tác với các tổ chức từ thiện địa phương. Họ cũng thu hút khách truy cập của tất cả các loại muốn thưởng thức nhiều loại sòng bạc tùy chọn giải trí cung cấp.

Chiến dịch của Get Gets To Being Gaming sẽ phát hành nghiên cứu hấp dẫn, mở rộng nhất của mình để cho thấy những gì Bethlehem, PA, Kansas City, MO và các cộng đồng với trò chơi trên toàn quốc đã hiểu: Sòng bạc thu hút một nhóm khách truy cập đa dạng và phục vụ như các đối tác có giá trị và là một thành phần của kế hoạch phát triển kinh tế chiến lược và nhiều mặt. 

Mở đường cho chính sách quy định khuyến khích sự đổi mới, hiệu quả

Trên khắp Hoa Kỳ, tất cả trừ hai tiểu bang hiện cho phép một số hình thức chơi game, điều này làm chứng cho sự chấp nhận rộng rãi và hấp dẫn của trò chơi như một lựa chọn giải trí. Tuy nhiên, khi nhiều sòng bạc đã mở cửa, cạnh tranh đã tăng lên và cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn chơi game hơn.

Nhiều ngành công nghiệp yêu cầu trợ cấp thuế từ các tiểu bang và cộng đồng trước khi mở một nhà máy hoặc trang web sản xuất. Nhưng nhiều tiểu bang áp dụng mô hình thuế và tra tấn của người Viking với ngành công nghiệp game. Thay vì giảm thuế để đổi lấy việc tạo việc làm, ngành công nghiệp game thường đối mặt với mức thuế trừng phạt làm hạn chế khả năng đổi mới và tái đầu tư vào sản phẩm của ngành công nghiệp.

Chiến dịch của người khác làm quen với trò chơi, sẽ giúp mở đường cho nhiều tiểu bang xem các nhà khai thác sòng bạc là đối tác và áp dụng các chính sách phản ánh tư duy đó.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336