? Tin tức

lịch thi đấu aff cup 2021 Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ công bố quan hệ đối tác mới với Hiệp hội xe buýt Hoa Kỳ để thúc đẩy sự an toàn

Thông cáo báo chí
Ngày 25 tháng 9 năm 2014

Washington DC - Là một phần của nỗ lực liên tục của ngành công nghiệp game nhằm thúc đẩy và đảm bảo an toàn cho các khách hàng và cộng đồng của mình, Hiệp hội trò chơi Mỹ (AGA) và Hiệp hội xe buýt Hoa Kỳ (ABA), Hiệp hội thương mại công nghiệp hàng đầu và lớn nhất đại diện cho các công ty xe máy ở Bắc Mỹ, được công bố hôm nay Một quan hệ đối tác mới để thúc đẩy sự an toàn, chia sẻ các thực tiễn tốt nhất với nhân viên ngành và giảm số lượng các nhà điều hành xe buýt không an toàn vận chuyển hành khách đến các điểm đến chơi game.
 
Thông qua sự hợp tác của chúng tôi với ABA, chúng tôi sẽ chia sẻ các thực tiễn tốt nhất với các thành viên của chúng tôi và xây dựng theo cam kết mạnh mẽ của ngành công nghiệp của chúng tôi để đảm bảo rằng chỉ có những xe buýt được chứng nhận và an toàn đúng đắn vận chuyển khách truy cập sòng bạc đến các cơ sở chơi game, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cho biết. Ngành công nghiệp của chúng tôi cam kết an toàn cho khách của chúng tôi và sự hợp tác của chúng tôi với Hiệp hội xe buýt Hoa Kỳ sẽ đưa cam kết đó thêm một bước nữa.
 
Chúng tôi thực sự rất vui mừng về sự hợp tác giữa ABA và AGA, Peter Pantuso, chủ tịch và CEO của Hiệp hội xe buýt Hoa Kỳ cho biết. Cả hai tổ chức đều là những người lãnh đạo trong các phân khúc ngành của họ và nhận ra rằng bằng cách làm việc cùng nhau, chúng tôi có thể giúp đảm bảo khách hàng tương ứng của chúng tôi sẽ có trải nghiệm an toàn. Tôi mong muốn được làm việc với AGA trong một nỗ lực hợp tác để tăng cường an toàn cho khách hàng của chúng tôi.
 
Chúng tôi rất coi trọng sự an toàn của những người bảo trợ của mình và sự hợp tác này sẽ giúp chúng tôi làm việc gần gũi hơn với tư cách là đối tác với các công ty xe buýt, Stan Smith, phó chủ tịch quản lý khẩn cấp, Boyd Gaming Corporation cho biết. “Chi tiết vấn đề. Chúng tôi trong kinh doanh giảm thiểu rủi ro. Xe buýt du lịch đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện cho các chuyến thăm cho khách hàng của chúng tôi và chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi chỉ hợp tác với các công ty xe buýt an toàn, đáng tin cậy và được cấp phép.
 
Aga ”Làm quen với chơi gameChiến dịch của Viking là một nỗ lực liên tục để kể câu chuyện về trò chơi Tác động tích cực đến các cộng đồng. Quan hệ đối tác của AGA với ABA giúp nhấn mạnh cam kết của ngành công nghiệp game về an toàn và trách nhiệm của công ty trong tất cả các cộng đồng trong cả nước.
 
Để biết thêm thông tin về Hiệp hội Xe buýt Hoa Kỳ, hãy truy cập: http://www.buses.org.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336