? Tin tức

lịch bóng đa việt nam Ngành công nghiệp game nhằm mục đích được lắng nghe trong cuộc bầu cử tổng thống tiếp theo

Ngày 13 tháng 2 năm 2015

Nếu một nhóm thương mại sòng bạc có trụ sở tại Washington, D.C. có bất cứ điều gì để nói về điều đó, các ứng cử viên tổng thống năm 2016 đang vận động tại các quốc gia chiến trường với các sòng bạc đã giành chiến thắng để có thể tránh giải quyết các lợi ích của ngành công nghiệp trò chơi.

Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ hôm nay đã tiết lộ một sáng kiến ??quốc gia mới có tên là Votes Gaming Votes tại các cơ sở sản xuất của Las Vegas của nhà sản xuất máy đánh bạc Aridocrat.

Một trong những mục tiêu chính của sáng kiến ??là đảm bảo rằng các ứng cử viên tổng thống hiểu được trò chơi, tác động tích cực đến nền kinh tế và tầng lớp trung lưu.

Geoff Freeman, chủ tịch của hiệp hội, cho biết, trong năm 2016 Battleground States, ngành công nghiệp Gaming hỗ trợ hơn 500.000 việc làm và 75 tỷ đô la hoạt động kinh tế. Theo đó, hiệp hội có kế hoạch tham gia và huy động các nhân viên chơi game để thấy rằng các ứng cử viên đang tăng tốc về các vấn đề quan trọng đối với chơi game, ông nói.

Chúng tôi sẽ kêu gọi các ứng cử viên tổng thống trở nên giáo dục hơn về ngành công nghiệp này, để thay thế các huyền thoại bằng các sự kiện và để cho các ứng cử viên này biết ngành công nghiệp game là một cửa ngõ cho các công việc của tầng lớp trung lưu, ông Fre Freeman nói trong một cuộc họp báo quảng bá Sáng kiến.

Khi họ nói về các vấn đề như đưa người Mỹ trở lại làm việc, cải cách gánh nặng pháp lý ở đất nước này, cải cách thuế, cơ sở hạ tầng - họ đã nói về các vấn đề quan trọng đối với ngành công nghiệp chơi game.

Thông qua sáng kiến ??bầu cử, Hiệp hội chơi game hy vọng sẽ làm cho các sòng bạc trở thành trọng tâm ở các quốc gia chiến trường, bao gồm cả Nevada. Freeman cho biết một phần của sáng kiến ??sẽ bao gồm giáo dục các nhân viên ngành công nghiệp trò chơi về nơi các ứng cử viên đứng về các vấn đề ảnh hưởng đến sòng bạc, cũng như có khả năng tổ chức các hội trường thị trấn.

Phiếu bầu chơi game cũng là về việc thúc đẩy một hình ảnh tích cực cho ngành công nghiệp. Cuối cùng, các đại diện của hiệp hội được mài giũa về sự đa dạng trong lực lượng lao động của ngành công nghiệp.

Theo nghiên cứu từ Oxford Economics được công bố song song với sự ra mắt của Sáng kiến ??bầu cử, ngành công nghiệp Gaming sử dụng dân tộc thiểu số và phụ nữ ở cấp cao hơn mức trung bình quốc gia. Oxford nhận thấy rằng ngành công nghiệp này là 45 phần trăm thiểu số và 48 % nữ.

Đây là một tấm thảm tuyệt vời của các cá nhân Chúng tôi đến từ mọi tầng lớp của cuộc sống, mọi quan điểm, quốc gia, ngôn ngữ, giới tính có thể tưởng tượng có thể có thể - chúng tôi là người tan chảy của nước Mỹ nhan code fifa 4 ở đây. Murren cho biết hầu hết nhân viên của mình là người thiểu số và phụ nữ.

Cùng một vị trí đó, hiệp hội đã tạo ra các video làm nổi bật những người phụ nữ trong hàng ngũ trò chơi. Một trong những người trong các video đó, Ana Galeski, cho biết cô là người quản lý phụ nữ đầu tiên của nhóm kỹ thuật ở Las Vegas khi cô bắt đầu tại Gaming Laborator Caborator International. Cô ấy nói rất thú vị, và tận mắt nhìn thấy rằng nhan code fifa 4 ngày càng có nhiều phụ nữ trở thành lãnh đạo, cô nói.

Phiếu bầu chơi game là một phần trong nỗ lực lớn hơn của hiệp hội chơi game để trau dồi nhận thức công khai của ngành công nghiệp sòng bạc. Năm ngoái, hiệp hội đã ra mắt “Hãy làm quen với chiến dịch game”và chạy quảng cáo ở Massachusetts Trong khi các cử tri đang xem xét một biện pháp bỏ phiếu sẽ cấm sòng bạc trong tiểu bang.

Hiệp hội cũng lan rộng xung quanh các báo cáo trước nhan code fifa 4đó từ Oxford econom cho thấy ngành công nghiệp sòng bạc Hỗ trợ 1,7 triệu việc làm toàn quốc.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336