? Tin tức

lịch bóng đá world cup 2021 AGA hoan nghênh Thống đốc Sandoval, Cơ quan lập pháp Nevada vì đã mở đường cho công nghệ chơi game sáng tạo

Thông cáo báo chí
Ngày 21 tháng 5 năm 2015

Washington DC - Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) hôm nay hoan nghênh Thống đốc Nevada Brian Sandoval đã ký luật chơi game quan trọng thành luật và ca ngợi các nhà lập pháp tiểu bang, những người nhất trí ủng hộ dự luật Thượng viện 9. Luật mới cho phép các máy đánh bạc kết hợp các yếu tố của kỹ năng và sẽ giúp các nỗ lực của ngành công nghiệp Để thu hút khách hàng ngàn năm.

Chúng tôi hoan nghênh sự lãnh đạo của Nevada về dự luật này sẽ cho phép đổi mới giữa các nhà sản xuất và nhà cung cấp thiết bị chơi game và giúp chơi game đạt được nhân khẩu học quan trọng của khách hàng,Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Chúng tôi khuyến khích các quốc gia trên cả nước theo dõi sự đổi mới và hỗ trợ của Nevada, sẽ giúp các sòng bạc phát triển mạnh ở tất cả 40 quốc gia chơi game.

Vào tháng 3, Freeman đã nói chuyện với các cơ quan quản lý chơi game từ khắp đất nước và tiết lộ các nguyên tắc cho các chính sách chơi game thế hệ tiếp theo sẽ khiến trò chơi trở thành một đối tác mạnh mẽ hơn trong việc tạo việc làm, thúc đẩy phát triển kinh tế và hỗ trợ cộng đồng địa phương:

  1. Cung và cầu áp dụng cho chơi game, quá. Trong lịch sử, chơi game đã được coi là một con bò tiền mặt sẽ tiếp tục tạo ra doanh thu thuế, bất kể môi trường chính sách. Những ngày đó đã biến mất.
  2. Mô hình quy định cũ không hoạt động. Trong ngày hôm nay, môi trường chơi game cạnh tranh cao, cách tiếp cận cũ thất bại. Các quốc gia chuyển hướng quan trọng cho các chính sách chơi game của họ và tìm kiếm cải cách để bảo vệ hoặc tăng thị phần sẽ là những người tối đa hóa lợi nhuận của họ từ ngành công nghiệp.
  3. Chính sách phải năng động, linh hoạt và nhanh nhẹn. Môi trường chính sách nên cho phép các cơ quan quản lý, nhà điều hành và nhà sản xuất thích ứng nhanh chóng với tốc độ cạnh tranh nhanh chóng và thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Agamembers bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336