? Tin tức

lịch bóng đá việt nam gặp trung quốc Người chơi Lợi thế: Sòng bạc thêm 4,8 tỷ đô la vào nền kinh tế nhà nước, nghiên cứu tìm thấy

Ngày 10 tháng 11 năm 2014

Sòng bạc thêm 4,8 tỷ đô la mỗi năm vào nền kinh tế Pennsylvania và chịu trách nhiệm trực tiếp cho 17.759 việc làm trong tiểu bang, một nghiên cứu mới được tài trợ bởi Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cho biết.

Tác động có thể phát triển với sự hợp tác lớn hơn giữa các nhà hoạch định chính sách và ngành công nghiệp, giám đốc điều hành hàng đầu của nhóm.

Khi cạnh tranh xuất hiện ở các quốc gia láng giềng, nó buộc Pennsylvania phải xem xét tất cả các chính sách mà nó có, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của AG AGA, Geoff Freeman nói trong một cuộc gọi hội nghị vào ngày 5 tháng 11, một ngày sau khi cử tri Massachusetts từ chối đề xuất bãi bỏ một năm 2011 Luật cho phép ba sòng bạc trong tiểu bang. Chính sách thuế là một yếu tố của điều đó; Vì vậy, các chính sách quy định cũng vậy, các quy tắc vận chuyển với máy móc, các loại trò chơi có thể được chơi. Tất cả những điều đó là những điều cần được xem xét trong thị trường cạnh tranh cao này.

Tiểu bang lấy 55 phần trăm doanh thu máy đánh bạc gộp từ 12 sòng bạc. Mặc dù đó không phải là tỷ lệ cao nhất trong cả nước, nhưng nó giúp Pennsylvania kiếm được nhiều tiền hơn từ thuế đánh bạc hơn bất kỳ tiểu bang nào khác, bao gồm cả Nevada.

Vào năm 2013, các sòng bạc Pennsylvania đã kiếm được gần 3,4 tỷ đô la, tất cả chỉ là khoảng 200 triệu đô la từ việc giành chiến thắng cờ bạc, theo một nghiên cứu kinh tế của Oxford đã công bố vào ngày 30 tháng 10. Điều đó đặt Pennsylvania chỉ sau Nevada về doanh thu đánh bạc.

Oxford econom, một nhánh của Đại học Oxford ở Anh, đã thực hiện một nghiên cứu trên toàn quốc về AGA về tác động kinh tế của ngành công nghiệp sòng bạc như là một phần của chiến dịch của người Hồi giáo để biết về trò chơi. Sự cố Pennsylvania là lần đầu tiên cho một quốc gia cá nhân; Kết quả cho các tiểu bang khác sẽ được phát hành sau.

Ngoài doanh thu 3,4 tỷ đô la của họ, các sòng bạc Pennsylvania đã tạo ra 1,4 tỷ đô la chi tiêu khi khách hàng quen đến thăm các cơ sở bên ngoài sòng bạc, nghiên cứu của Oxford cho thấy. Sòng bạc có hơn 14.000 nhân viên và chi tiêu phụ trợ chiếm 3.300 việc làm khác.

Các sòng bạc Pennsylvania đã trả hơn 2,4 tỷ đô la thuế, nghiên cứu cho biết. Điều đó bao gồm 1,4 tỷ đô la thuế chơi game; $ 531,7 triệu trong các loại thuế tiểu bang và địa phương khác, như thuế tài sản và bán hàng; và 489,2 triệu đô la thuế liên bang, chẳng hạn như an sinh xã hội và thuế thu nhập.

Chris Moyer, giám đốc phát triển truyền thông và quan hệ truyền thông của AGA, cho biết, ngành công nghiệp sòng bạc mạnh mẽ của Pennsylvania, có chỗ để phát triển nhưng đó là điều quan trọng để đi trước cuộc thi.

Sòng bạc ở khắp mọi nơi đang cố gắng thu hút khách hàng trẻ tuổi thông qua các lựa chọn đánh bạc như máy đánh bạc thu hút những người lớn lên với các trò chơi điện tử và thông qua các điểm tham quan kỳ lạ như nhà hàng, chương trình và câu lạc bộ.

Đánh bạc sòng bạc là hợp pháp ở 40 tiểu bang, bao gồm mỗi tiểu bang giáp với Pennsylvania.

Các quốc gia đang cạnh tranh với các quốc gia, ông Fre Freeman nói. Có phải Pennsylvania có tính cạnh tranh như nó cần không? Có phải là sáng tạo như nó cần phải thoát ra trước các thị trường lân cận? Đó là câu hỏi ngay bây giờ.

Ông nói rằng tỷ lệ thuế đánh bạc Pennsylvania Pennsylvania hạn chế khả năng tái đầu tư của sòng bạc.

Thời gian đó, thời gian để có một sự hợp tác thực sự và thực sự giữa các nhà hoạch định chính sách và ngành công nghiệp để xác định cách chúng tôi tạo ra sự linh hoạt và trao quyền cho ngành công nghiệp cung cấp cho khách hàng những gì họ đang tìm kiếm, ông nói.

Tăng tính linh hoạt cũng là một khuyến nghị trong phân tích ngành công nghiệp sòng bạc được thực hiện cho cơ quan lập pháp và được phát hành vào tháng Năm.

Hợp lý hóa các quy tắc về việc di chuyển các máy đánh bạc hoặc các vấn đề hậu trường khác có thể được bảo hành, nhưng tính linh hoạt cũng phải phục vụ người đánh bạc. Một ví dụ về tính linh hoạt của người Hồi giáo được chôn cất trong báo cáo lập pháp dài 203 trang là một đề xuất để cho các sòng bạc loại bỏ với quy tắc mà các đại lý blackjack đứng trên Soft 17 (Ace-Six). Điều đó sẽ làm tăng lợi thế nhà và mở ra cánh cửa để thay đổi các quy tắc khác có lợi cho người chơi.

Các khu vực pháp lý khác cho phép đánh 17, nhưng các nhà quản lý Pennsylvania đã không đưa ra gợi ý nào theo dõi đàn về điểm đó. Hãy để hy vọng cuộc gọi mới nhất về tính linh hoạt không dẫn đến việc thúc đẩy các quy tắc Blackjack thân thiện với người chơi Pennsylvania.


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336