? Tin tức

lịch đấu vòng loại world cup Các quốc gia bầu cử tổng thống quan trọng Trọng tâm của sáng kiến bỏ phiếu của ngành công nghiệp trò chơi chưa từng có

Thông cáo báo chí
Ngày 12 tháng 2 năm 2015

Las Vegas -Có khả năng các ứng cử viên tổng thống năm 2016 đã đến thăm các quốc gia Battleground nơi trò chơi sòng bạc hỗ trợ hơn nửa triệu việc làm và đóng góp 75 tỷ đô la cho các cộng đồng địa phương.Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) hôm nay đã đưa ra một sáng kiến quốc gia, phiếu bầu của trò chơi, để đảm bảo các ứng cử viên tổng thống hiểu được vai trò quan trọng của trò chơi trong việc cung cấp công việc trung lưu và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Tài sản đa phương tiện: bit.ly/agamediakit

Các ứng cử viên tổng thống năm 2016 sẽ tiến hành các chiến dịch của họ trong ngành công nghiệp chơi game sòng bạc ở sân sau - bao gồm tại các hội nghị đề cử quốc gia tại các thành phố sòng bạc Philadelphia và Cleveland vào mùa hè tới, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Sáng kiến ??bỏ phiếu chơi game của chúng tôi sẽ huy động lực lượng lao động của chúng tôi, nêu bật con đường đến tầng lớp trung lưu mà ngành công nghiệp của chúng tôi cung cấp và nhấn mạnh cam kết của chúng tôi để tăng cường các cộng đồng trên khắp Hoa Kỳ. 

Sáng kiến ??bầu chọn trò chơi AGA, sẽ có các sự kiện địa phương ở các bang chiến trường như Iowa, Colorado, Florida, Nevada, Pennsylvania, Ohio và những người khác; Cung cấp tiếng nói cho nhân viên xây dựng sự nghiệp trong ngành công nghiệp game; Và chi tiết cách các mối quan hệ đối tác địa phương mạnh mẽ của chúng tôi đang giúp xây dựng lại các cộng đồng Mỹ sau cuộc Đại suy thoái. Các ứng cử viên tổng thống sẽ được khuyến khích nắm bắt các chính sách quan trọng đối với ngành công nghiệp game trong tương lai, bao gồm cải thiện cơ sở hạ tầng, phát triển lực lượng lao động lành nghề và đa dạng, thúc đẩy đổi mới và xem xét kỹ lưỡng gánh nặng pháp lý.

Một báo cáo kinh tế mới của Oxford,Nghề nghiệp trò chơi: Một con đường đến tầng lớp trung lưu, Cũng được phát hành hôm nay minh họa tầm quan trọng của việc chơi game trong việc cung cấp các cơ hội mà nếu không sẽ tồn tại cho hàng trăm ngàn cử tri trên cả nước.

XEM Video Series

Nghiên cứu cho thấy rằng những người lao động tham gia vào ngành công nghiệp chơi game và ở lại để xây dựng sự nghiệp của họ trong trò chơi có xu hướng trở thành người biểu diễn hàng đầu trong nghề nghiệp của họ và nhiều người thúc đẩy các nấc thang sự nghiệp về mặt trả lương và trách nhiệm, Hamilton Galloway, người đứng đầu công ty tư vấn của Hoa Kỳ cho biết. Nói một cách đơn giản, không có nhiều ngành công nghiệp khác cung cấp các cơ hội tương tự cho sự phát triển và tiến bộ như chơi game cho người lao động từ tất cả các nền tảng với nhiều bộ kỹ năng khác nhau.

Dưới đây là những điểm nổi bật từ Oxford econom báo cáo về sự nghiệp chơi game:

  • Một loạt các công việc, với hàng chục ngàn dự kiến: Gaming cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người lao động từ tất cả các nền tảng với nhiều bộ kỹ năng khác nhau. Gaming sử dụng công nhân trong hơn 200 phân loại công việc, bao gồm công nghệ cao, kỹ thuật, phát triển phần mềm và thực thi pháp luật và ngành công nghiệp dự kiến ??sẽ bổ sung hơn 62.000 việc làm trong thập kỷ tới.
  • Lực lượng lao động rất đa dạng: Rất ít ngành công nghiệp sử dụng một lực lượng lao động đa dạng như chơi game. Bốn mươi lăm phần trăm lực lượng lao động chơi game, bao gồm các nhân viên dân tộc thiểu số hoặc chủng tộc khác nhau đa dạng hơn mức trung bình của Hoa Kỳ là 33 phần trăm. Hai mươi phần trăm nhân viên chơi game là người gốc Tây Ban Nha, so với mức trung bình quốc gia là 15 phần trăm. Phụ nữ chiếm gần một nửa lực lượng lao động chơi game (48 phần trăm) - cao hơn mức trung bình quốc gia. Chơi game cũng sử dụng người khuyết tật (6 phần trăm) với tỷ lệ trên mức trung bình quốc gia.
  • Các chương trình lợi ích đặc biệt: Ngoài kinh nghiệm và đào tạo tại chỗ, nhiều công ty chơi game hàng đầu hỗ trợ các chương trình giáo dục thường xuyên, cung cấp sự linh hoạt cho nhân viên để theo đuổi giáo dục và cung cấp một con đường để di chuyển đi lên. Hơn 20 phần trăm nhân viên chơi game tiếp tục giáo dục của họ và kiếm được bằng cấp. Nhiều công ty cũng cung cấp hỗ trợ công dân, sức khỏe và sức khỏe tại chỗ, trung tâm chăm sóc ban ngày, trung tâm thể dục hoặc thành viên phòng tập thể dục và các lợi ích khác.
  • Hoàn thành nghề nghiệp cho Millennials: Đối với một thế hệ người đang đấu tranh để tìm việc - 23,3 phần trăm công nhân dưới 30 tuổi thất nghiệp* - Gaming cung cấp một con đường dẫn đến sự nghiệp hoàn thành. Hơn một phần ba lực lượng lao động chơi game nhỏ hơn 30 tuổi, so với mức trung bình quốc gia là 25 %. Độ tuổi trung bình của một nhân viên chơi game là 39 (trung bình quốc gia là 42).
  • ?????Cổng vào tầng lớp trung lưu: Công việc chơi game trả lương tốt cho phép người lao động cung cấp cho bản thân và gia đình. Gần hai phần ba công nhân sản xuất thiết bị chơi game có bằng cử nhân hoặc cao hơn và kiếm được mức lương trung bình hàng năm là 75.000 đô la. Hơn một phần tư các nhà quản lý hệ thống thông tin và máy tính trong ngành Gaming có bằng thạc sĩ hoặc cao hơn và kiếm được mức lương trung bình 90.000 đô la một năm (và lên tới 152.600 đô la).

Để biết thêm thông tin về nghiên cứu của Oxford econom báo cáoThìPhương pháp và Tờ thông tin. Việc phát hành nghiên cứu kinh tế Oxford là một thành phần quan trọng của chiến dịch AGA Lừa đảo để biết về trò chơi - một Nỗ lực tích cực Để thúc đẩy giá trị của ngành công nghiệp chơi game, các khuôn mẫu đã lỗi thời và mở đường cho thế hệ tiếp theo của trò chơi.

*Tỷ lệ thất nghiệp hàng năm trong năm 2012, cùng thời gian mà dữ liệu việc làm và số liệu nghiên cứu của trò chơi đã được phân tích.

Về AGA: Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336