? Tin tức

lịch đá bóng việt nam hôm nay 2021 Đăng ký Des Moines: Sòng bạc tìm kiếm ảnh hưởng trong các chiến dịch Caucus của Iowa

Ngày 25 tháng 6 năm 2015

Bởi William Petrosky 

Ngành công nghiệp sòng bạc quốc gia, nơi hỗ trợ hơn 1,7 triệu việc làm ở 40 tiểu bang, đang đặt cược các cuộc họp kín đầu tiên của Iowa, trong quốc gia sẽ cung cấp một cơ hội tốt để thúc đẩy chương trình nghị sự chính sách của mình.

Geoff Freeman, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ, đã đến thăm Hội đồng Bluffs vào thứ Hai về cuộc họp vấn đề liên quan đến Caucus tại Sòng bạc Ameristar và dành thời gian ở Des Moines vào thứ ba để nói về sáng kiến ??bầu chọn trò chơi của ngành công nghiệp của mình trong các cuộc họp với các cuộc họp với các cuộc họp với các cuộc họp với Đại diện truyền thông.

Hiệp hội hy vọng sẽ đảm bảo rằng các ứng cử viên tổng thống đến thăm Iowa và các quốc gia chiến trường khác sẽ công nhận tác động kinh tế tích cực của ngành công nghiệp trò chơi trị giá 240 tỷ đô la, Freeman nói. Tổ chức này cũng muốn thông báo cho nhân viên sòng bạc về những ứng cử viên nào đang chấp nhận các chính sách thuận lợi và không thuận lợi cho ngành công nghiệp cờ bạc thương mại.

Sự kiện của Hội đồng Bluffs bao gồm một cuộc thảo luận bàn tròn về lợi ích của cờ bạc hợp pháp bao gồm Đại diện Hoa Kỳ David Young, R-Van Meter và Chủ tịch Phòng Thương mại của Hội đồng Bob Mundt, một người quản lý sòng bạc Ameristar và một chủ doanh nghiệp nhỏ địa phương.

Đọc toàn bộ câu chuyện nơi đây. 


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336