? Tin tức

lịch bóng đá thế giới hôm nay Cuộc thăm dò mới: Cử tri xem trò chơi sòng bạc thuận lợi hơn bao giờ hết

Ngày 10 tháng 6 năm 2014

Infographic: Ai là khách truy cập sòng bạc điển hình? Bạn có thể ngạc nhiên

Washington - Các cử tri trên toàn cảnh chính trị chơi trò chơi sòng bạc có lợi hơn bao giờ hết, theo một cuộc thăm dò mới trên toàn quốc được thực hiện bởi những người gây ô nhiễm chính trị đáng kính Mark Mellman và Glen Bolger, và đại đa số nhận ra rằng trò chơi sòng bạc tạo ra việc làm, tăng cường các doanh nghiệp địa phương và lợi ích cộng đồng. Cuộc khảo sát mới cũng đè bẹp các khuôn mẫu của sòng bạc điển hình.

Những phát hiện kịp thời đến khi nhiều nhà hoạch định chính sách nhà nước bắt đầu kiểm tra lại thuế chơi trò chơi trừng phạt, các quy định không hiệu quả và các mối đe dọa khác đối với sòng bạc trong một môi trường ngày càng cạnh tranh. Kết quả cũng đến cùng lúc Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ đang phát hành doanh thu chơi game tổng thể mới nhất trên toàn quốc, tăng một phần trăm từ 37,34 tỷ đô la vào năm 2012 lên 37,78 tỷ đô la vào năm 2013.

Các cử tri của nhóm nhận ra rằng các sòng bạc là một hình thức giải trí chính thống và là một động lực kinh tế hỗ trợ việc làm và thúc đẩy tăng trưởng trong các cộng đồng trên toàn quốc, Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ cho biết. Khách truy cập sòng bạc là một bức chân dung của cử tri Mỹ và cử tri đang cho phép các nhà hoạch định chính sách đối xử với các sòng bạc như bất kỳ doanh nghiệp nào khác. AGA sẽ tích cực mở đường cho các chính sách phản ánh cử tri Quan điểm thuận lợi về chơi game, bảo vệ công việc và thúc đẩy sự đổi mới.

Cuộc khảo sát qua điện thoại quốc gia được thực hiện bởi nhà thăm dò đảng Dân chủ Mark Mellman, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Mellman, và nhà thăm dò của đảng Cộng hòa Glen Bolger, người sáng lập và đối tác của các chiến lược dư luận. Những phát hiện chính bao gồm:

 • Bằng tỷ số 2-1, cử tri Mỹ xem trò chơi sòng bạc có lợi;
 • Hơn 70 phần trăm cử tri nhận ra rằng sòng bạc Tạo việc làm;
 • Gần 60 phần trăm cử tri biết rằng sòng bạc tăng cường nền kinh tế địa phương; 
 • Đa số nói sòng bạc không nên trả nhiều thuế hơn hơn các doanh nghiệp khác.

Mellman nói trên khắp các bộ phận đảng phái, tư tưởng và địa lý, đại đa số đồng ý rằng chơi game là chấp nhận được, ông Mellman nói. Các cử tri của nhóm tin rằng các sòng bạc có ảnh hưởng tích cực đến các cộng đồng địa phương. Hai phần ba khách truy cập sòng bạc rời khỏi tài sản để bảo trợ các doanh nghiệp nhỏ địa phương lân cận và các điểm tham quan khác.

Ai là khách truy cập sòng bạc điển hình?

Bạn có thể ngạc nhiên. Đây là ảnh chụp nhanh:

 • Chủ nhà: Gần hai trong ba khách truy cập sòng bạc sở hữu một ngôi nhà;
 • Trẻ hơn: Hầu hết là 21-59, các doanh nghiệp khán giả mục tiêu đang cố gắng tiếp cận;
 • Tầng lớp trung lưu: Một số lượng lớn kiếm được $ 60- $ 99K/năm và 70%cho biết họ là tầng lớp trung lưu;
 • Sinh viên tốt nghiệp đại học: Gần một nửa - 16% so với tỷ lệ quốc gia, có bằng cử nhân;
 • Tôn giáo: Hai phần ba du khách sòng bạc tham dự nhà thờ; 25% là truyền giáo hoặc sinh ra một lần nữa Kitô hữu.

Những vị khách của sòng bạc aren, những người mà một số người nghĩ rằng họ là, ông Bolger nói. Hầu hết khách truy cập sòng bạc đều ở độ tuổi từ 21 đến 59, và số lượng lớn kiếm được 60-99 nghìn đô la một năm. Họ cũng được giáo dục tốt, các cử tri đi nhà thờ tình nguyện và đóng góp cho cộng đồng của họ. Và khi họ đánh bạc, gần ba phần tư du khách đặt ngân sách trước khi họ bước vào cửa.

Các Tóm tắt điều hànhThì khảo sát quốc gia và khảo sát Phương pháp có sẵn trực tuyến tại www.gettoknowgaming.org. Cuộc khảo sát quốc gia khởi động chiến dịch AGA từ Get để biết trò chơi - một Nỗ lực tích cực Để thúc đẩy giá trị của ngành công nghiệp chơi game, các khuôn mẫu đã lỗi thời và mở đường cho thế hệ tiếp theo của trò chơi.

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336