vong loai world cup 2022 chau a

ket qua vong loai world cup chau au Cherokee Nation:

Hỗ trợ các thành viên bộ lạc thông qua chơi game


Cherokee Nation xuất bảnTiền đi đâuẤn phẩm ba lần một năm để giới thiệu cách quốc gia bộ lạc đang hỗ trợ công dân của mình thông qua ngành công nghiệp game.

Từ trang mạng:

Các doanh nghiệp của Cherokee Nation tiếp tục phát triển, đa dạng hóa và thúc đẩy nền kinh tế của Đông Bắc Oklahoma.Đạt đến một tầm cao mới về lợi nhuận trong nỗ lực kinh doanh của chúng tôi có nghĩa là chính phủ bộ lạc của chúng tôi có thể làm nhiều hơn và cung cấp nhiều hơn cho người Cherokee.

Chúng tôi tiếp tục tạo doanh thu kỷ lục và điều đó có lợi cho công dân bộ lạc của chúng tôi. Cherokee Nation Entertainment, kinh doanh giải trí và khách sạn của CNB, bao gồm các sòng bạc và tài sản khách sạn của chúng tôi. Trong năm 2017, nó đã tạo ra hơn 665 triệu đô la doanh thu. Chúng tôi đã mở một sòng bạc mới ở Grove và sẽ sớm có một sòng bạc và trung tâm hội nghị mới ở Tahlequah.

Nhân viên của chúng tôi là một phần không thể thiếu trong thành công của chúng tôi và những vị khách trung thành của chúng tôi đánh giá cao cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc. Tiêu chuẩn là không ai sánh kịp, vì các giá trị dịch vụ và trách nhiệm của công ty chúng tôi có nghĩa là chúng tôi cam kết tái đầu tư vào các gia đình Cherokee để xây dựng các cộng đồng mạnh hơn.

Thành công có nghĩa là chúng tôi tài trợ cho các dịch vụ quan trọng mà công dân quốc gia Cherokee - bao gồm cả những người trẻ nhất, cần thiết nhất và người lớn tuổi của chúng tôi - cần và xứng đáng. Một cách chúng tôi đang cải thiện khả năng tiếp cận chăm sóc sức khỏe chất lượng là với trung tâm y tế tiên tiến mới của chúng tôi trên Cherokee Nation W.W. Khuôn viên bệnh viện Hastings. Nỗ lực này là một cơ hội một lần trong đời để cải thiện chăm sóc sức khỏe cho các thế hệ Cherokees.

Chúng tôi đầu tư hàng ngày vào giáo dục, tất cả các cách từ thời thơ ấu đến giáo dục đại học và đào tạo công nghệ nghề nghiệp. Bây giờ, nhiều Cherokees hơn bao giờ hết kiểm soát số phận của chính họ. Chúng tôi đã xây dựng những ngôi nhà an toàn, giá cả phải chăng cho hàng trăm gia đình Cherokee, và một ngôi nhà là nền tảng của một gia đình thành công.

Một quốc gia Cherokee mạnh mẽ là một Oklahoma mạnh mẽ. Chúng tôi đã thiết lập một tiêu chuẩn thành công mới trong các doanh nghiệp của chúng tôi và khả năng tạo ra các tác động tích cực ở Đông Bắc Oklahoma. Các khoản đầu tư mà chúng tôi thực hiện hôm nay đảm bảo sức mạnh của bộ lạc của chúng tôi trong nhiều năm tới.