? Tin tức

ket qua vong loai wc 2022 chau a Sòng bạc gửi thư cho các ứng cử viên tổng thống: Hãy đứng lên hỗ trợ chơi game

Thông cáo báo chí
Ngày 18 tháng 6 năm 2015

Washington DC. -Nếu các ứng cử viên tổng thống muốn giành được phiếu bầu ở Nevada, họ nên tìm hiểu các công việc chơi game sòng bạc hiện đại, một ngành công nghiệp Nevada trị giá 53 tỷ đô la hỗ trợ cho 425.000 việc làm Nevada bức thư Để tuyên bố và có khả năng các ứng cử viên ngày nay đã thể hiện sự quan tâm đến việc cạnh tranh ở Nevada.

Mỗi ứng cử viên tổng thống tìm kiếm phiếu bầu ở Nevada nên có lập trường để hỗ trợ chơi game, đã viết Freeman. Nói chuyện với các quan chức được bầu của Nevada, đặc biệt là những người tư vấn cho chiến dịch của bạn, những người hiểu tầm quan trọng của việc ủng hộ chơi game. Gặp gỡ các bên liên quan, những người trực tiếp hưởng lợi từ ngành công nghiệp của chúng tôi, chẳng hạn như các tổ chức từ thiện có chương trình không tồn tại mà không có sự đóng góp từ sòng bạc.

Hơn nữa, công khai thể hiện sự đánh giá cao về chơi game bằng cách ghé thăm một khu nghỉ dưỡng sòng bạc hoặc nhà cung cấp trò chơi. Thực hiện một tour du lịch ngược lại để xem tận mắt hàng ngàn nhân viên chăm chỉ cung cấp năng lượng cho ngành công nghiệp đó là nguồn sống của nền kinh tế bang bang. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ nghe những câu chuyện về cách chơi game cung cấp một con đường đến tầng lớp trung lưu và cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp của một người theo cách hoàn thành cho mọi người thuộc mọi nền tảng và kinh nghiệm.

Cho dù một người là một người nhập cư tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn cho gia đình của mình hoặc ai đó đang tìm kiếm một sự nghiệp công nghệ cao, có một nơi dành cho anh ấy hoặc cô ấy trong ngành công nghiệp game, anh ấy viết.

Ba ứng cử viên tổng thống đang xuống Nevada trong tuần này với mục tiêu nắm bắt sự hỗ trợ của cộng đồng Latino có ảnh hưởng của bang. Các ứng cử viên đang nói chuyện với hơn 1.200 nhà lãnh đạo Latino từ khắp đất nước tại ARIA Resort and Casino trong Hội nghị thường niên của Hiệp hội các quan chức được bầu và bổ nhiệm (NALEO) quốc gia, phục vụ để làm nổi bật lực lượng lao động rất đa dạng của ngành công nghiệp game, trong đó 20 % là người Latin.

Trong các lá thư, Freeman lưu ý rằng các cử tri trên cả nước chấp thuận chơi game với số lượng kỷ lục.

Với chín trong mười cử tri Mỹ chấp thuận chơi game, sự hiện diện của bạn trong các sòng bạc và các cơ sở nhà cung cấp trò chơi sẽ chỉ tăng cường, không bị tổn thương, cơ hội của bạn để đảm bảo nhiều phiếu bầu hơn - không chỉ ở Nevada, mà cả trên toàn quốc, ông viết.

Ngoài Nevada, Freeman nhấn mạnh rằng 40 tiểu bang có sòng bạc ngày nay.

Trong khi chơi game, sự hiện diện lớn nhất ở Nevada, nó không giới hạn ở bang bạc, Freeman đã viết.  Khi bạn đi du lịch đến các quốc gia tổng thống quan trọng khác, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng chơi game không còn là một ngành công nghiệp mới, mới lạ, mà là một ngành công nghiệp hàng trăm nghìn đô la, đang hỗ trợ hơn nửa triệu việc làm trong chính Các bang Iowa, Florida, Michigan, Ohio và Pennsylvania, trong số những người khác.

Aga đã gửi bức thư Đối với các ứng cử viên sau: Thống đốc Jeb Bush; Tiến sĩ Ben Carson; Thư ký Hillary Clinton; Thượng nghị sĩ Ted Cruz; Carly Fiorina; Thống đốc Mike Huckabee; Thống đốc John Kasich; Thống đốc Martin O hèMalley; Thống đốc Rick Perry; Thống đốc George Pataki; Thượng nghị sĩ Rand Paul; Thượng nghị sĩ Marco Rubio; Thượng nghị sĩ Bernie Sanders; và Thống đốc Scott Walker.

Đầu năm nay tại Las Vegas, AGA đã đưa ra một sáng kiến ??quốc gia,Phiếu game, Để đảm bảo các ứng cử viên tổng thống hiểu được vai trò quan trọng của trò chơi trong việc cung cấp các công việc của tầng lớp trung lưu và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chơi game sòng bạc hỗ trợ nhiều hơn Half-a triệu công việc và đóng góp 75 tỷ đô la cho các cộng đồng địa phương ở các quốc gia tổng thống quan trọng. Vào thứ Hai, AGA đang tổ chức một cuộc thảo luận bàn tròn trong Hội đồng Bluffs, Iowa, để làm nổi bật tác động của trò chơi ở trạng thái bỏ phiếu sớm.

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Các thành viên AGA bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho sự tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư.

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336