? Tin tức

keo nha cai 1 tv Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ, Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị chơi game tuyên bố hợp tác để chống cờ bạc bất hợp pháp ở Texas

Thông cáo báo chí
Ngày 3 tháng 6 năm 2015

Washington DC. - Hiệp hội trò chơi Hoa Kỳ (AGA) và Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị chơi game (AGEM) hôm nay đã công bố một quan hệ đối tác mới để làm nổi bật và chống lại sự lan truyền nhanh chóng của hoạt động máy đánh bạc bất hợp pháp ở Texas. Với ước tính 100.000-150.000 máy 8 lớp 8 và máy đánh bạc bất hợp pháp hiện có ở Texas, nhà nước đã trở thành ví dụ rõ ràng nhất về hoạt động đánh bạc bất hợp pháp rộng rãi ở Hoa Kỳ. 

Trong vài tháng qua, AGA đã chiếu sáng vào các hoạt động đánh bạc bất hợp pháp rộng lớn, nguy hiểm chạy tràn lan trên khắp đất nước, và một số nơi minh họa cho bản chất thịnh vượng của cờ bạc bất hợp pháp tốt hơn Texas, nơi hàng trăm ngàn máy móc thị trường đen hiện đang hoạt động, ” Geoff Freeman, chủ tịch và CEO của AGA cho biết. Bằng cách hợp tác với AGEM và xây dựng sự hỗ trợ mạnh mẽ của các quan chức thực thi pháp luật ở mọi cấp độ, chúng tôi sẽ đạt được tiến bộ thực sự trong việc đóng cửa các nhà khai thác bất hợp pháp. 

Các nhà cung cấp chơi game được cấp phép và quy định được cấp phép nhất trên thế giới, và chúng tôi không còn có thể im lặng về môi trường hiện tại của cờ bạc bất hợp pháp ở Texas, Thomas Jingoli, chủ tịch AGEM và giám đốc tuân thủ của Konami Gaming cho biết. Thay mặt cho 140 công ty thành viên của chúng tôi cung cấp thiết bị và công nghệ chơi game cho các thị trường quy định trên toàn thế giới, chúng tôi đang yêu cầu thực thi pháp luật ở Texas, từ cấp cao nhất ở Austin đến các cộng đồng nhỏ nhất, để thực thi các luật hiện hành của tiểu bang mà Cấm loại hoạt động không kiểm soát được tiếp tục lan rộng.

Trong số những tuyên bố ban hành để hỗ trợ cho nỗ lực AGA-Agem là Đại diện Nhà nước Allen Fletcher, R-Bomball; Thượng nghị sĩ Lois W. Kolkhorst, R-Brenham; và Đại diện Johnkuempel, R-Seguin. Đọc trích dẫn hỗ trợ từ các nhà lập pháp Texas tại đây.

Trong một lá thư gửi các quan chức được bầu và thực thi pháp luật ở Texas, AGA và AGEM đang mời họ tham gia sáng kiến ??này và hành động. Trong số những người nhận có: Phái đoàn quốc hội Texas Texas; Thống đốc Greg Abbott; Tổng chưởng lý Ken Paxton; và các nhà lãnh đạo lập pháp nhà nước. Đọc bức thư nơi đây.

Từ ra mắt Cờ đánh bạc bất hợp pháp - Chơi nó an toàn vào tháng trước, AGA đã làm việc cùng với cơ quan thực thi pháp luật, Tổng chưởng lý và các cơ quan khác để phơi bày cờ bạc bất hợp pháp. Trong khi các máy 8-liner của người Viking không phải là bất hợp pháp về mặt kỹ thuật ở Texas, các khoản thanh toán theo luật phải được giới hạn ở mức 5 đô la trong các giải thưởng không dùng tiền mặt. Phòng trò chơi trong hầu hết các trường hợp rõ ràng không tuân theo luật, tạo ra một môi trường toàn tiểu bang của hoạt động đánh bạc bất hợp pháp đã lan rộng nhanh chóng trong vài năm qua.

Theo một gần đây Thời báo New York bài báo Và các báo cáo truyền thông địa phương, hoạt động đánh bạc bất hợp pháp đang diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau như các cửa hàng lốp xe không cửa sổ và xe đầu kéo đậu dọc theo những con đường đông đúc. Trong một số trường hợp, các máy đánh bạc bất hợp pháp được đưa vào từ các tiểu bang khác được trộn lẫn với 8 liners, trong nỗ lực mở rộng hoạt động đánh bạc bất hợp pháp. Phong cảnh hiện tại của nhóm 8 liner là một nơi sinh sản của hoạt động tội phạm, bao gồm các vụ cướp, tấn công, rửa tiền, trốn thuế và tội phạm có tổ chức. 

Về AGA: Hiệp hội chơi game Hoa Kỳ là nhóm thương mại quốc gia hàng đầu đại diện cho ngành công nghiệp sòng bạc trị giá 240 tỷ đô la của Hoa Kỳ, nơi hỗ trợ 1,7 triệu việc làm tại 40 tiểu bang. Agamembers bao gồm các nhà khai thác sòng bạc thương mại và bộ lạc, nhà cung cấp và các thực thể khác liên kết với ngành công nghiệp game. Nhiệm vụ của AGA là nhà vô địch hiệu quả nhất trong ngành, không ngừng bảo vệ chống lại các chính sách công cộng có hại và thường thông tin sai, và mở đường cho một con đường tăng trưởng, đổi mới và tái đầu tư. 

Về agem: AGEM là một hiệp hội thương mại quốc tế phi lợi nhuận đại diện cho các nhà sản xuất và nhà cung cấp các thiết bị chơi game điện tử, hệ thống, trò chơi bàn, công nghệ trực tuyến, các thành phần chính và các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ cho ngành công nghiệp chơi game. AGEM hoạt động để tiếp tục lợi ích của các nhà cung cấp thiết bị chơi game trên toàn thế giới. Thông qua hành động chính trị, ảnh hưởng theo quy định, quan hệ đối tác triển lãm thương mại, liên minh giáo dục, phổ biến thông tin và quyền công dân tốt, các thành viên của AGEM làm việc cùng nhau để tạo ra lợi ích cho mọi công ty trong tổ chức. Cùng nhau, AGEM đã hỗ trợ các cơ quan quản lý và tham gia vào quá trình lập pháp để giải quyết các vấn đề và tạo ra một môi trường kinh doanh nơi các thành viên AGEM có thể phát triển trong khi cung cấp một mức độ hỗ trợ mạnh mẽ cho giáo dục và các sáng kiến ??chơi game có trách nhiệm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.agem.org.

 

###


Liên hệ thông cáo báo chí
Christopher Browne

4136361336